Học Nghề Miễn Phí Tại Tphcm 2017, Hợp Tác Đào Tạo Và Du Học Nghề Miễn Phí Tại Đức

Nhằm mang đến cơ hội cho nhiều bạn trẻ đứng trước ngưỡng cửa sự nghiệp, THẢO TÂY đã dành nhiều cơ hội học bổng ý nghĩa cho các bạn trẻ có hoàn cảnh nghèo và khó khăn đặc biệt.

Đang xem: Học nghề miễn phí tại tphcm 2017

*

Không chỉ là một thương hiệu nổi danh trong giới làm đẹp, THẢO TÂY còn sở hữu Học Viện Tóc Quốc Tế Thảo Tây quy mô và đẳng cấp nhất Việt Nam. Đây là nơi đã đào tạo ra hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc có tâm và có tài, xứng đáng là những ngôi sao trong nghề tóc được xã hội trân trọng và đón nhận.

Tại Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY, các học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với các giảng viên là những chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. 2 tháng lý thuyết, 2 tháng thực hành theo tiêu chuẩn quốc tế rút ngắn thời gian và tăng cơ hội thành công trong cuộc sống cho các bạn trẻ.

*

Đặc biệt, tại Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY, các bạn sẽ được chính anh Thảo Tây – người lập nên sự nghiệp triệu đô từ đôi bàn tay trắng – sẽ truyền đạt kỹ năng sống và 5 nguyên tắc thành công lý thú. Hơn thế nữa, các học viên không chỉ được học nghề mà còn được người vừa có tầm vừa có tâm, Học Viện Tóc lớn nhất Việt Nam đào tạo thành những người xuất sắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro Cc 2015 Full crack Bản 64 Bit

*

Anh Thảo Tây

Anh Thảo Tây cho biết, nhằm để tri ân nghề và cống hiến cho xã hội như tâm nguyện, anh sẽ dành nhiều suất học bổng nghề tóc có giá trị cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể: Miễn phí 30 triệu học phí và 3 triệu tiền dụng cụ nghề (tổng cộng: 33 triệu) cho người có hoàn cảnh nghèo đặc biệt khó khăn, giảm 75% học phí cho các bạn thuộc hộ cận nghèo hoặc con thương binh và giảm 40% cho các bạn trẻ yêu nghề tóc.

Triệu phú Farrah Gray – người da đen có ảnh hưởng nhất nước Mỹ từng nói: “Hãy xây lên giấc mơ của riêng bạn, nếu không người khác sẽ thuê bạn xây dựng giấc mơ của họ”. Với anh Thảo Tây, bằng kinh nghiệm của người đi trước và tất cả sự tận tâm, anh cho biết sẽ sẵn sàng truyền đạt những bí kíp lập thân, lập nghiệp để giúp các bạn trẻ có thêm sự tự tin khởi nghiệp mở salon, làm chủ một tiệm tóc trong tương lai thỏa mãn những ước mơ. Đây là điều mà không phải nơi nào các bạn trẻ cũng có thể có được.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY tại địa chỉ http://hoanhtao3d.vn hoặc liên hệ ngay số điện thoại 0988887177 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Eviews 8 Free download Eview 8 Miễn Phí, Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Phần Mềm Eviews Miễn Phí

*

Đăng ký ngay để trở thành học viên của Học Viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY – nơi đào tạo ra hằng nghìn ngôi sao ngành tóc có tài và có tâm, là Học Viện Tóc lớn và uy tín nhất tại Việt Nam được Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa tin tưởng trao tặng bài vị Tổ nghiệp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot