Học Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng 5, Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Mục lục

Vì sao cần thiết kế phần mềm quản lý bán hàng?Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần những gì?Quy trình thiết kế phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng ngày càng phổ biến và trở thành một cánh tay đắc lực của những nhà quản lý, chủ cửa hàng, doanh nghiệp. Việc thiết kế phần mềm quản lý bán hàng riêng không chỉ giúp bạn quản lý tốt mà còn đem tới hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Đang xem: Học phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng ngày càng phổ biến và trở thành một cánh tay đắc lực của những nhà quản lý, chủ cửa hàng, doanh nghiệp. Việc thiết kế phần mềm quản lý bán hàng riêng không chỉ giúp bạn quản lý tốt mà còn đem tới hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Vì sao cần thiết kế phần mềm quản lý bán hàng?

Thay vì đau đầu với các công việc quản lý, giờ bạn có thể thảnh thơi thời gian và quản lý nhẹ nhàng hơn với phần mềm quản lý bán hàng, hiệu quả cũng cao hơn. Bạn không tin ư? Dưới đây là một số điều bạn không ngờ về phần mềm này:

*

Phần mềm quản lý bán hàng với nhiều chức năng cho doanh nghiệp

Giúp quản lý một cách chi tiết

Hầu hết các phân đoạn từ quản lý kho, đến bán hàng đều được sắp xếp theo trình tự. Đó có thể là báo cáo theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc năm tùy theo yêu cầu của nhà quản lý mà cài đặt.

Kiểm kê hàng hóa một cách tiện lợi

Phần mềm giúp bạn quản lý kho một cách nhanh chóng, bạn không cần kiểm sổ sách, tra hàng hóa từng kho. Đây là điều vô cùng tiện lợi cho những cửa hàng có nhiều kho ở các địa điểm khác nhau. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn trong việc tính tiền, thanh toán, hệ thống data khách hàng,…

Tạo sự linh hoạt trong quản lý

Nếu như trước đây, muốn kiểm soát được công việc quản lý, cửa hàng và nhân viên thì nhà quản lý luôn phải ở trực tiếp cửa hàng. Điều này vô cùng bất tiện, đặc biệt là đối với các chuỗi cửa hàng ở nhiều địa chỉ cách xa nhau. Nhưng khi có phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể điều hành từ xa bằng cách đồng bộ các phần mềm của những cửa hàng về một hệ thống và quản lý dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

*

Phần mềm bán hàng giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì việc thuê nhiều nhân sự quản lý, bạn có thể sử dụng khoản chi phí nhân sự đó vào phần mềm quản lý. Một phần mềm có thể giúp bạn mọi công việc cần thiết mà nhà quản lý phải làm từ ghi chép và quản lý sổ sách bán hàng, lưu trữ nguồn hàng đầu vào – đầu ra, quản lý bán hàng, đơn giá bán hàng từng mặt hàng sản phẩm, kiểm kê hàng hóa trong kho, chốt doanh số báo cáo,… Với từng ấy công việc cần thực hiện, bạn sẽ phải thuê bao nhân lực? Liệu họ có đảm đương và làm tốt công việc được giao? Hiệu quả công việc tới đâu?

Chỉ cần có phần mềm quản lý, 1 – 2 nhân viên bán hàng theo ca, bạn đã có thể yên tâm với công việc kinh doanh của cửa hàng mà không tốn quá nhiều chi phí cho nhân sự, in ấn báo cáo.

Với phần mềm, bạn cũng có thể thảnh thơi hơn, làm được nhiều công việc khác mà không ảnh hưởng tới công việc quản lý bán hàng, giúp đem tới hiệu quả công việc cao hơn.

Thiết kế phần mềm quản lý bán hàng giúp được những gì?

*

Hỗ trợ nhiều tính năng, giúp bán hàng hiệu quả hơn

Dưới đây là một số nghiệp vụ của phần mềm quản lý:

Quản lý hàng hóa: Phần mềm giúp bạn quản lý, phân loại hàng hóa theo các đặc điểm thuộc tính.Quản lý kho: Phần mềm thống kê số lượng cụ thể hàng hóa kho, vị trí đặt, cập nhật số lượng cửa hàng và kho, giúp người quản lý biết về tình hình số lượng mặt hàng để nhập thêm khi hết.Các chức năng bán hàng chuyên nghiệp: Phần mềm hỗ trợ nhân viên bán hàng nhanh chóng với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có thể tính toán chính xác, điển hình như phần mềm bán cafe hỗ trợ bán hàng cả offline và online.Quản lý đơn hàng: Phần mềm có khả năng thiết lập, lưu trữ đơn hàng nhanh chóng, quản lý chúng theo từng phân đoạn giao hàng, đổi trả hàng hóa chính xác và chuyên nghiệp.Báo cáo chi tiết: Phần mềm xuất file dữ liệu báo cáo chi tiết các mặt hàng, thống kê doanh số bán hàng theo thời gian, báo cáo kho, nhân sự, kênh bán hàng, báo cáo trả hàng,… tất cả những điều bạn cần biết về hoạt động kinh doanh sẽ được thống kê đầy đủ.Kiểm soát và chăm sóc khách hàng hậu mãi: Phần mềm quản lý giúp lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng, nhật ký chăm sóc và mua hàng, đảm bảo kế hoạch kinh doanh hiệu quả với tệp khách hàng trung thành.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần những gì?

Hiện nay có nhiều phần mềm xuất hiện trên thị trường. Giữa hàng trăm sự lựa chọn như vậy, liệu đâu mới là phần mềm chuyên nghiệp và chất lượng? Dưới đây là một số điều mà phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần có:

Phần mềm cần có giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho cả nhà quản lý và nhân viên.

*

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Khả năng xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác.Hệ thống dễ dàng kiểm soát, chỉnh sửa và nâng cấp theo đặc thù từng loại cửa hàng, doanh nghiệp.Phần mềm cần được kết nối và thích nghi với nhiều phương tiện, nền tảng, phần mềm khác.Có thể kết xuất nhiều báo cáo quản trị, hỗ trợ lãnh đạo trong việc theo dõi, đánh giá và đưa ra quyết định chiến lược.Dịch vụ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp từ nhà cung cấp phần mềm.Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng thường cần được tích hợp với phần mềm ERP để việc quản lý doanh nghiệp được đồng bộ và thống nhất.

Tích hợp trên mọi nền tảng, hệ điều hành

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp cho phần mềm của bạn hoạt động tốt trên mọi nền tảng hiện nay, bên cạnh đó các hệ điều hành Android hay IOS đều được vận hành một cách tốt nhất.

Xem thêm: Chuyển Từ File Ppt Sang Jpg, Ppt To Jpg (Online & Free) — Convertio

Công nghệ cập nhật liên tục

Vì chúng tôi là công ty phần mềm chuyên nghiệp nên những tính năng luôn được cập nhật và đổi mới hằng ngày, nhằm mang lại cho quý khách hàng có những phần mềm sử dụng tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời

Nhanh chóng, thuận tiện

Sự tiện lợi luôn được ưu tiện hàng đầu, với những giao diện dễ dàng sử dụng. Song, hoanhtao3d.vn Media còn nghiên cứu chuẩn UX UI để thuận tiện cho người dùng dễ sử dụng hơn

Phần mềm chuẩn thuần Việt

Tại sao lại nói thuần Việt? Vì phần mềm của chúng tôi tạo ra phù hợp với nhu cầu người Việt, thích hợp cho những mô hình kinh doanh tại Việt Nam, phần mềm được tạo ra hoàn toàn không sao chép bất kỳ phần mềm nào trước đó.

Kết nối với máy POS tính tiền

Phần mềm quản lý bán hàng có tích hợp POS tính tiền sẽ giúp toàn bộ hệ thống phục vụ, tính tiền đồng bộ với nhau từ nhân viên phục vụ đến nhân viên thu ngân, đến quản lý. POS là một hệ thống chặt chẽ hoạt động ổn định khi liên kết 3 phần chính với nhau: POS Hardware, POS Software, POS Items tạo nên một quy trình tính tiền, hỗ trợ thanh toán qua thẻ, máy in bill đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt, sử dụng. Ngoài ra khi sử dụng máy POS bạn sẽ nhận được những báo cáo thực tế, chi tiết giúp các chủ kinh doanh có thể lên các chiến lược bán hàng khác nhau.

Quy trình thiết kế phần mềm quản lý bán hàng

Mỗi dịch vụ phần mềm khác nhau sẽ có thời gian thiết kế khác nhau:

Phần mềm đóng gói: Phần mềm được thiết kế đã được thực hiện từ trước theo một form chung. Vì vậy việc viết phần mềm và cài đặt từ nhà cung cấp thường diễn ra nhanh trong vài ngày.Phần mềm thiết kế mở: Thiết kế phần mềm quản lý bán hàng mở được thực hiện với theo quy mô, nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, nó được triển khai với thời gian dài hơn (trung bình khoảng 1 tháng).

Quy trình thiết kế phần mềm quản lý bán hàng của hoanhtao3d.vn Media được thực hiện với 5 bước như sau:

*

Thiết kế phần mềm quản lý bán hàng tại hoanhtao3d.vn Media

Bước 1: Khảo sát, tư vấn giải pháp phần mềm phù hợp với khách hàng

Trước khi bắt tay vào lập trình phần mềm, bộ phân chuyên viên kỹ thuật và cán bộ kinh doanh hoanhtao3d.vn Media sẽ gặp gỡ, khảo sát thực trạng tình hình kinh doanh, ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để tư vấn giải pháp xử lý tốt nhất. Sau đó, 2 thống nhất với hợp đồng các điều khoản, thống nhất thời gian cài đặt và chỉnh sửa phần mềm, hoanhtao3d.vn Media lập kế hoạch triển khai dự án có sự thống nhất từ phía khách hàng.

Bước 2: Chỉnh sửa và cài đặt phần mềm

Xây dựng web app, mobile với các ngôn ngữ lập trình, ngôn ngữ giao diện và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Gửi khách hàng, nhận ý kiến sửa đổi và điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng, kiểm tra tính đúng đắn về việc thiết kế.

Sau khi khách hàng hài lòng, hoanhtao3d.vn sẽ bắt đầu viết phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm

hoanhtao3d.vn Media cử chuyên viên kỹ thuật trực tiếp hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý, cung cấp tài liệu sử dụng phần mềm cho khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi nghiệm thu sản phẩm phần mềm, khách hàng tiến hành thanh toán theo đúng quy định hợp đồng.

Xem thêm: download Auto Võ Lâm Miễn Phí Phiên Bản 0, Để Có Thể Sử Dụng Được Vauto Và Vautopk

Bước 5: Hỗ trợ sử dụng phần mềm quản lý

Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, khách hàng có vấn đề gì, hoanhtao3d.vn Media luôn hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý bán hàng, quy trình thiết kế phần mềm quản lý bán hàng của hoanhtao3d.vn Media. Nếu bạn có nhu cầu, đang tìm một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp, giúp nâng cao hiệu suất bán hàng, doanh thu, hãy đến với hoanhtao3d.vn Media – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lập trình web trọn gói , thiết kế phần mềm quản lý trên nền tảng web, mobile chuyên nghiệp. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot