Tổng Hợp Những Trang Web Học Piano Miễn Phí Vì Cộng Đồng, Tự Học Đàn Piano Online Tại Nhà Miễn Phí

ĐÀN PIANO MỚI Grand PianoUpright PianoPiano YamahaPiano KawaiPiano SamickPiano Young ChangPiano thương hiệu khácPiano Kohler & CampbellĐÀN PIANO ĐIỆNPiano YamahaPiano KawaiPiano RollandPiano CasioPiano TechinicsPiano ColombiaPiano KorgPiano điện YamahaYamaha Clavinova CLPYamaha Clavinova CVPYamaha Arius YDPYamaha Series P Piano Giá rẻĐàn OrganĐàn Ghita

Dạy đàn piano miễn phí tại Hà Nội

Rất nhiều gia đình muốn cho con theo học piano nhưng chưa dám đầu tư mua đàn hay đăng ký những khóa học dài hạn tại trung tâm vì lo ngại con mau chán và không theo đuổi môn học này lâu dài được. Đó là lý do lớp dạy đàn piano miễn phí của Piano Mozart ra đời!

Lớp dạy đàn piano miễn phí khai giảng trong tháng 6 này

*

Piano đang trở thành nhạc cụ hàng đầu được các bậc phụ huynh Việt Nam định hướng cho con theo học. Môn học này vừa giúp phát triển trí tuệ, cảm xúc, rèn luyện lối sống lành mạnh và trang bị cho trẻ một thế mạnh để bước vào tương lai. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng “mặn mà” và kiên trì theo đuổi nhạc cụ này lâu dài. Có những trẻ mới đầu tỏ ra rất thích học piano nhưng khi học rồi lại chóng chán và bỏ cuộc. Đó là lý do nhiều phụ huynh ngại đầu tư đàn piano hay những khóa học dài hạn tại trung tâm cho con.

Đang xem: Học piano miễn phí

Trẻ cần được cho học thử để đánh giá có năng khiếu và đam mê thật sự với nhạc cụ này hay không. Đó là lý do Trung tâm âm nhạc Piano Mozart thường xuyên tổ chức các lớp học piano miễn phí.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06 và tháng hành động vì trẻ em, Piano Mozart mang đến cho các bé món quà đặc biệt. Đó là 1 tháng học piano miễn phí tại cơ sở 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Để đăng ký khóa học này, phụ huynh vui lòng điền thông tin vào form dưới đây.

Xem thêm: phần mềm định vị điện thoại

– Link đăng ký: https://forms.gle/z3pUXg6xdJTu8mV8A

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong nghề, trung tâm có thâm niên 15 năm trong lĩnh vực đào tạo piano tại Việt Nam và trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Piano Mozart tin chắc 1 tháng học miễn phí tại trung tâm sẽ giúp phụ huynh xác định được con mình có thật sự đam mê với nhạc cụ này hay không. Từ đó, phụ huynh quyết định có nên hay không nên đầu tư cho con theo đuổi piano đường dài.

Hotline hỗ trợ đăng ký: 024.6327.8963

Dạy đàn piano miễn phí có đảm bảo chất lượng không?

*

Nhiều phụ huynh lo lắng về vấn đề chất lượng khi cho con theo học lớp piano miễn phí. Không phải lần đầu tổ chức lớp học piano miễn phí, Piano Mozart luôn trang bị mọi thứ một cách toàn vẹn nhất để mang đến cho các em những buổi học chất lượng và thú vị nhất. Minh chứng là những buổi học đàn piano miễn phí của trung tâm luôn thu hút đông đảo học viên đăng ký tham gia. Tốt nghiệp khóa học miễn phí, 100% học viên nắm được kiến thức cơ bản về piano và tự tin chơi 1 bản nhạc piano.

Xem thêm: Thông Báo Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tại Đà Nẵng 2017, Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng

Sau mỗi khóa học miễn phí, nhiều học viên quyết tâm đăng ký học piano dài hạn tại Trung tâm âm nhạc Piano Mozart. Đây là minh chứng lớn nhất cho chất lượng học piano miễn phí tại Piano Mozart.

*

Thời gian đăng ký học đàn piano miễn phí chỉ từ ngày 01/06 đến ngày 05/06. Phụ huynh hãy đăng ký cho con yêu ngay nha!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot