Đào Tạo Dạy Học Sửa Chữa Điện Thoại Miễn Phí, Đào Tạo Dạy Nghề Sửa Điện Thoại

Lớp kỹ sư sửa chữa điện thoại di động này được miễn 100% học phí. Dạy bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Tốt nghiệp khóa sửa chữa điện thoại di động tại Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam. Các bạn có nhu cầu sẽ được giới thiệu vào các trung tâm đối tác làm việc như:

Thế giới di động.FPT shop.Điện thoại vui.Viettel telecom.Các công ty bảo hành, sữa chữa thiết bị di động trên toàn quốc.Hiện đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp là rất ít. Chưa tương xứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty viễn thông. Nên về công việc các bạn học viên cứ yên tâm. Học ra là có việc làm, sau thời gian có thể tự mở tiệm và làm chủ. Lớp kỹ sư dạy sửa chữa điện thoại : Học viên sẽThành thạo phần mềm điện thoại: Androi , IOS. Có thể xữ lý, cài đặt chẩn đoán các phần mềm. Chạy chương trình thành thục.Thành thạo chuẩn đoán lỗi Pan bệnh phần cứng.Thành thạo các kỹ năng tháo ráp, thay thế linh kiện.Kỹ thuật thay thế các linh kiện của các dòng máy như: Pin,Màn hình cảm ứng, Jack cắm, Khe sim.Sửa chữa các lỗi rung lắc, đơ ..v…v…Sửa chữa một số lỗi về bo mạch.

Khóa học sửa chữa điện thoại này phù hợp cho tất cả học viên đi làm, hoặc mở tiệm. Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam theo phương châm dạy kèm, cầm tay chỉ việc. Nên đảm bảo 100% học viên được tuyển vào sẽ học tốt và có việc làm.

Đang xem: Học sửa chữa điện thoại miễn phí

Miễn học phí

 6.000.000 VNĐ

Chương trình HPCOM dành tặng cho học viên.Ngoài việc được đảm bảo giới thiệu việc làm vào các trung tâm di động trên. Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam còn cấp bằng có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm và xin việc trong và ngoài nước. Bằng cấp đã được tính vào chi phí trên.Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam cam kết bao ra nghề – Không giới hạn thời gian ( dự định học 1,5 tháng là giỏi nghề)Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam mở lớp dạy sửa chữa điện thoại với sự hỗ trợ và ưu đãi cao dành cho học viên học nghề điện thoại di động. Học phí tham gia vào lớp học trên kèm theo những ưu đãi đặc biệt về việc làm, bằng cấp.Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam cam kết đây là chi phí thấp nhất trong cả nước. Cũng như với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, các bạn hoàn toàn yên tâm theo học.Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam khuyên bạn Không cần so sánh hay tìm hiểu bất cứ trung tâm nào thêm nữa, để khỏi mất thời gian. Các trung tâm khác thường tách ra các mục nhỏ học phí lên đến hơn vài chục triệu đồng.Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi đi học.MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam

Học sữ dụng kính hiển vi kiểm tra mạch điện thoại

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 10 Bị Mất Dữ Liệu (Reset Win 10), Câu Trả Lời Đầy Đủ !

Lớp học chuyên sâu

Học viên thực hành tại lớp học Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam

Xem thêm: download Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2021, download Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1. Đăng ký trực tiếp: Đến 1 trong 2 địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, khu phố 4, Linh Chiểu,Thủ Đức: 02822403948CS2:1354 đường 3/2, p2, quận 11: 02822287175

2. Đăng ký qua mạng: Ở xa muốn kịp chương trình giảm học phí

Bước 2: Chuyển khoản tiền chi phí vào 1 trong 2 tài khoản ( có thể chỉ chuyển cọc ) :

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN HỌC TẠI TRƯỜNG HPCOM VIỆT NAM ĐI LÀM VÀ MỞ TIỆM

Anh văn mở trung tâm bảo hành khi học xong tại Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot