Tự Học Tiếng Anh Miễn Phí Đại Sứ Quán Mỹ, Các Chương Trình Dành Cho Công Chúng

Để đến Hoa Kỳ theo tính chất tạm thời, với mục đích du lịch, làm việc ngắn hạn, học tập và trao đổi văn hóa.

Đang xem: Học tiếng anh miễn phí đại sứ quán mỹ

*

*

Tổng thống Trump thăm Việt Nam và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ hai với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên

*

Tìm hiểu thêm về chất lượng các cơ hội giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

cơ quan chính phủ Hoa Kỳ khác làm việc với Việt Nam, một số văn phòng tại các Đại sứ quán và một số trong cả nước.

*

1. TT không phát hành thẻ. Đăng ký thành viên tại đây và Facebook.

2. Đăng ký tham dự chương trình hàng tháng tại đây.

3. Đăng ký sử dụng dịch vụ mượn sách tại đây (sau 5 đến 10 ngày bạn sẽ được mượn sách). Được mượn 3 cuốn (trừ các sách luyện thi) trong 10 ngày. Giờ mượn sách từ 8h sáng tới 5h chiều các ngày mở cửa.

4. Tìm kiếm Sách và tạp chí tại đây.

5. Máy tính, iPad, Internet và CNN: Chỉ sử dụng vào mục đích học tập; không chơi game hoặc chat. Thời gian sử dụng máy tính tối đa là 2 tiếng. Tắt và để vào đúng chỗ khi không sử dụng tai nghe CNN.

6. In tài liệu: Được in/photo 10 trang miễn phí cho việc học tiếng Anh và nghiên cứu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Proshow Producer Để Làm Video Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm

7. Cất túi xách cá nhân vào tủ gửi đồ và tự bảo vệ tài sản của mình. TT không chịu trách nhiệm về việc thất lạc tài sản.

8. Bạn được mang laptop, iPad, điện thoại di động và 2 cuốn sách/vở vào Trung tâm.

9. Ý thức thành viên: Không viết lên tài liệu. Để sách báo đã đọc vào xe đẩy. Tuyệt đối không sao chép đĩa. Giữ gìn vệ sinh chung. Không mang đồ ăn, thức uống vào TT. Nhà vệ sinh ở trên tầng 2.

10. Quy định kiểm tra an ninh tại cổng ra vào:

B​ắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2017, tất cả các quý khách đến sử dụng dịch vụ của Trung tâm Hoa Kỳ tại Hà Nội sẽ phải trải qua thêm một vòng kiểm tra an ninh liên quan đến các thiết bị điện tử cá nhân (máy tính xách tay, điện thoại, thiết bị theo dõi sức khỏe, vv..). Các thủ tục mới này được tiến hành trên toàn thế giới để tăng tính an toàn cho các toà nhà của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Xin hãy chú ý: thủ tục kiểm tra an ninh tăng cường này, trong đó bao gồm​ cả việc yêu cầu bật các thiết bị điện tử cho nhân viên an ninh kiểm tra, sẽ kéo dài thời gian chờ đợi để vào thăm Trung tâm Hoa Kỳ. Quý khách vui lòng thu xếp lịch đến trước thời gian diễn ra sự kiện ít nhất 30 phút để đảm bảo việc kiểm tra diễn ra suôn sẻ.Trung tâm Hoa Kỳ đã đặt mua 30 máy tính xách tay cho người dùng tại Trung tâm. Chúng tôi hy vọng máy tính sẽ có vào mùa thu này. Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng thiết bị của Trung tâm và để các thiết bị điện tử của mình ở nhà để tiết kiệm thời gian kiểm tra an ninh. Trong lúc này, nếu bạn mang theo máy tính xách tay hay bất cứ thiết bị điện tử nào đến Trung tâm Hoa Kỳ, xin hãy tới sớm để có đủ thời gian làm thủ tục kiểm tra an ninh các thiết bị này. Thủ tục kiểm tra an ninh đối với khách của Phòng Lãnh sự vẫn không thay đổi. Tuy vậy, khách đến sử dụng các dịch vụ của phòng Lãnh sự cần chuẩn bị cho việc phải chờ đợi lâu hơn để kiểm tra an ninh.Cảm ơn sự hợp tác của quý khách.Đối với khách trên 14 tuổi: Cần xuất trình giấy tờ tùy thân tại cửa bảo vệ. Các loại giấy tờ được chấp nhận bao gồm chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe, hoặc thẻ học sinh, sinh viên do các trường phổ thông trung học, cao đẳng, đại học tại địa phương cấp. Khách được mang theo các thiết bị điện tử nhưng túi xách phải gửi tại tủ để đồ theo quy định của Trung tâm.Đối với trẻ em dưới 14 tuổi: Không cần xuất trình giấy tờ gì tại cửa bảo vệ nhưng phải đi cùng người lớn (ít nhất 16 tuổi trở lên) trong suốt thời gian tại Trung tâm. Nếu đi theo nhóm, yêu cầu cứ 3 trẻ em dưới 14 tuổi phải có một người lớn giám sát. Trẻ em có thể được sử dụng máy tính tại AC và các thiết bị khác nhưng dưới sự giám sát của người lớn.Tất cả khách đến Trung Tâm Hoa Kỳ bị nghiêm cấm mang vào Trung Tâm những đồ vật sau đây:Các thiết bị gây nổCác chất lỏng gây cháyCác loại bật lửa và diêmTất cả các loại súng, súng hơi, hoặc bất kỳ thiết bị nào có thể bắn đi một vật thể.Mọi dạng vũ khí sắc nhọnCác đồ vật nguy hiểm khác được xác định bởi các quan chức an ninh của Đại Sứ QuánCác đồ vật được liệt kê trên đây không phải là tất cả và các quan chức an ninh của Đại Sứ Quán có quyền từ chối các đồ vật được cho là không an toàn hoặc có thể tạo ra mối đe doạ đến an ninh. Việc không thông báo đang mang theo các đồ vật bị cấm đã nêu trên với nhân viên Bảo Vệ trước khi làm thủ tục kiểm tra an ninh có thể dẫn đến việc bị cấm vào các cơ sở của Trung Tâm Hoa Kỳ tạm thời hoặc vĩnh viễn.
Độc giả của Trung tâm Hoa Kỳ (AC) lưu ý rằng chúng tôi thường chụp ảnh, ghi âm và quay phim các chương trình và sự kiện của Trung tâm Hoa Kỳ với mục đích để quảng bá cho Trung tâm và cho Đại sứ quán Mỹ. Khi vào Trung tâm, hoặc tham gia các sự kiện của Trung tâm bạn đã đồng ý để chúng tôi chụp ảnh, ghi âm hoặc quay phim. Hãy báo cho chúng tôi biết nếu bạn không muốn.Tất cả các phóng viên đều có thể tham dự các sự kiện dành cho công chúng tại Trung tâm Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định chụp ảnh hay quay phim chương trình, xin vui lòng liên hệ với đội Báo chí trước ít nhất 24 giờ để chúng tôi thông báo với diễn giả xem họ có đồng ý cho quay phim và phỏng vấn không, đồng thời xin phép phòng an ninh để các bạn được phép mang thiết bị vào hội thảo. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các diễn giả đều sẵn lòng cho bạn quay phim và phỏng vấn. Cảm ơn các bạn.

12. Các chuyến tham quan

state.gov. Nếu như sắp xếp được, chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp danh sách của nhóm tham gia.

13. Đối với Trường học và Trung tâm Tiếng Anh

Các chương trình tại Trung tâm Hoa Kỳ thường kéo dài 90 phút, và không phù hợp cho trẻ em dưới 14 tuổi, đặc biệt là các chương trình có đông người tham dự. Để đảm bảo chất lượng chương trình trong suốt thời gian diễn ra, chúng tôi có thể yêu cầu các nhóm rời khỏi chương trình nếu gây ảnh hưởng đến chương trình và những người tham dự khác.

Xem thêm: HướNg DẫN CáCh Đăng Nhập Vào Skype Trên Máy Tính, Điện Thoại, Web Dễ Dàng

14. Đối với Phụ huynh và Học sinh

Chúng tôi hoan nghênh các phụ huynh đưa con/em mình đến tham quan và tham gia chương trình tại Trung tâm Hoa Kỳ, tuy nhiên 3 trẻ em (dưới 14 tuổi) phải có 1 người lớn đi kèm và quản lý các cháu trong thời gian tại Trung tâm Hoa Kỳ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot