19 Website Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Miễn Phí Tốt Nhất 2020, 19 Website Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí

Mỗi ngày học 30 từ vựng tiếng Anh, sau 1 tháng bạn có trong tay khoảng 900 từ. Để đạt giao tiếp trôi chảy với 1500 từ, bạn chỉ cần 1,5 tháng. Với tốc độ như vậy, bỗng nhiên bạn lướt qua một video tiếng Anh, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn lại có thể hiểu hết đoạn hội thoại đó. Step Up cho rằng việc duy trì điều này là không hề khó, một phương pháp học đúng đắn sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày trở nên hiệu quả và khác biệt.

Đang xem: Học tiếng anh mỗi ngày miễn phí

1. Học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

Nhiều bạn cho rằng học từ vựng tiếng Anh hàng ngày rất dễ gây nhàm chán và tốn thời gian, tuy nhiên điều này chỉ đúng khi bạn không có phương pháp học.

Tưởng tượng nếu bạn tập chép đều đặn mỗi ngày 10 từ vựng tiếng Anh, mỗi từ 2 dòng. Việc này sẽ ngốn khá nhiều thời gian học của bạn nhưng chắc chắn chỉ sau 24h, bạn sẽ gần như quên hết những gì đã học. Những tháng ngày sau đó, căn bệnh lười sẽ tấn công bạn và toàn bộ quyết tâm và mục tiêu của bạn gần như xếp xó.

Học tiếng Anh là cả một quá trình dài phụ thuộc rất nhiều vào bản thân bạn, Bạn không thể tự tin nói rằng sau 3 tháng, 5 tháng nữa mình sẽ được 6.0 IELTS hay được 8 điểm thi Đại Học nếu không có lộ trình học tập chi tiết và rõ ràng. Kèm theo đó là động lực, quyết tâm, phương pháp học,… Tìm được phương pháp học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày thực sự hiệu quả chính là chìa khóa giúp bạn thành công.

download Ebook Hack Não Phương Pháp – Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

TẢI NGAY

2. Học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày miễn phí theo chủ đề thông dụng

Học từ vựng mỗi ngày theo chủ đề đã không còn quá xa lạ với các bạn học tiếng Anh. Học từ vựng theo chủ đề sẽ mang lại những lợi ích to lớn mà bạn có thể chưa thấy ngay được. Khi có đủ lượng từ vựng theo mỗi chủ đề, dù có nắm chuẩn ngữ pháp hay không, bạn cũng sẽ khoác lên mình sự tự tin khi giao tiếp.

Tuy nhiên, lượng từ thuộc mỗi chủ đề từ vựng là vô cùng lớn, nếu bạn cố gắng học hết thì có thể mất rất nhiều thời gian mà chưa chắc đã dùng hết các từ vựng này.

Vậy làm sao để biết từ nào nên học và từ nào chưa cần học?

Hãy thử các bước sau đây để biết cách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Thủ Thuật Trên Iphone 6 Plus, Top 49 Thủ Thuật Iphone Bạn Không Thể Không Biết

1. Tìm từ vựng theo chủ đề

Hiện nay có rất nhiều sách tiếng Anh chia sẵn các từ vựng theo chủ đề hoặc bạn có thể tìm được ở trên Internet. Hãy chọn những chủ đề mà bạn thấy thích nhất hoặc cảm thấy phù hợp nhất với bản thân. Điều này sẽ đóng góp vào sự bền bỉ trong quá trình học của bạn.

Xem thêm: Mua Phần Mềm Chấm Công Tốt Nhất Hiện Nay, Review Top 6 Phần Mềm Chấm Công Tốt Nhất Hiện Nay

2. Học các từ vựng tiếng Anh thông dụng

Việc lựa chọn các từ vựng thông dụng mỗi ngày giúp bạn nhận ra được sự tiến bộ của mình rõ ràng hơn. Lý do là các chủ đề tiếng anh giao tiếp hàng ngày sẽ bao gồm lượng từ vựng phong phú và có tính ứng dụng cao hơn các chủ đề khác. Vì vậy nhớ học từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trước nhé!

3. Lọc từ vựng

Bạn có thể vào Cambridge Dictionary và tra cứu các từ định học. Trang web sẽ hiển thị trình độ của từ. Việc của bạn chỉ còn là chọn từ phù hợp nhất với bản thân mà thôi.

*
*

– Phát âm Shadowing: Ứng dụng chu trình nghe và bắt chước của một đứa trẻ vào việc học ngoại ngữ. Khi đó bạn cần nghe và nhại lại theo lời người nói từ giai điệu, tốc độ, độ luyện láy,…

Và nếu như bạn cò e ngại vì sách là tự học? Cả một cộng đồng cùng học sách sát cánh bên bạn. Họ cũng như bạn, mọi lứa tuổi, ngành nghề khác nhau nhưng cùng chung một mục tiêu vượt qua nỗi sợ học từ vựng tiếng Anh. Ở đó, bạn được chia sẻ thoải mái, các giáo viên của Step Up sẽ trực tiếp giảng dạy bằng livestream cho đến trang sách cuối cùng. Có động lực như vậy đã đủ giúp bạn tự tin hơn chưa nào? Hãy bắt đầu thôi, không bao giờ là quá muộn với Step Up!

Chúc các bạn Hack Não thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot