3 Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Miễn Phí Ichigo Ý Tưởng, #1 Lớp Tiếng Nhật Miễn Phí Tphcm

*

*

Nếu bạn mới bắt đầu hoặc đã đang trong giai đoạn tìm hiểu tiếng Nhật, thì một công cụ không thể thiếu hỗ trợ việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chính là từ điển. Các loại từ điển phổ biến thường được sử dụng bao gồm 3 loại chính: Sách từ điển, Kim từ điển và Các phần mềm từ điển tiếng Nhật thông dụng.

Đang xem: Học tiếng nhật miễn phí ichigo

Một số sách từ điển tiếng Nhật hay

Khi lựa chọn một quyển từ điển tiếng Nhật thông thường bạn có thể tham khảo từ điển Việt – Nhật, Nhật – Việt với chức năng tra trực tiếp từ nghĩa tiếng Việt sang nghĩa tiếng Nhật và ngược lại.

*

*

Tuy nhiên, có những từ tiếng Nhật khi được dịch trực tiếp sang tiếng Việt sẽ không được sát nghĩa và làm mất đi nội dung cốt yếu của từ, của câu vì thế các bạn có thể chọn từ điển Anh – Nhật, Nhật – Anh để dịch sát với nghĩa thực tế của từ nhất. Nếu tiếng Anh gây khó khăn cho bạn, bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ khác bằng cách trang bị thêm từ điển Anh – Việt trong quá trình học.

*

Để sở hữu những quyển từ điển này các bạn có thể lựa chọn đặt hàng trên các trang mua sắm trực tuyến tiện lợi như Tiki, Thái Hà,…Ngoài ra, các nhà sách lớn cũng có lưu bán những quyển từ điển tiếng Nhật có nội dung rất chất lượng như Nhân Văn, Nguyễn Văn Cừ, Fahasa…với các chi nhánh được trải dài khắp các tỉnh thành cả nước.

Kim từ điển – Một thiết bị công nghệ hiện đại tra cứu từ vô cùng tiện lợi

Đến thời điểm hiện tại, kim từ điển gần như đã trở thành một công cụ tra nghĩa của từ được sử dụng rộng rãi nhất. Chính vì nó sở hữu những lợi thế vượt trội mà những công cụ khác không có được. Thay vì phải luôn mang theo một quyển sách từ điển dày cộm vô cùng bất tiện, thì chỉ với một chiếc máy nhỏ gọn tiện lợi với đầy đủ các tính năng sẽ làm việc học tiếng Nhật của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Làm Video Giới Thiệu Sản Phẩm, Cách Làm Video Bán Hàng Chuyên Nghiệp

*

Một trong những tiêu chí đầu tiêncác bạn nên xem xét khi lựa chọn một kim từ điển tiếng Nhật là tính năng Jump. Đến hiện tại, vẫn chưa có bộ từ điển nào có thể dịch chính xác nghĩa Việt – Nhật. Chính vì vậy, khi sử dụng các bạn nên chọn từ điển Nhật – Anh. Với tính năng Jump, kim từ điển sẽ hỗ trợ bạn rất tốt bằng chức năng dịch Nhật – Anh, Anh – Anh và Anh – Nhật. Với sự đa dạng các chức năng dịch chuyển ngôn ngữ như vậy sẽ giúp bạn có thể tra cứu nghĩa của từ một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, một tiêu chí khác khi chọn sử dụng kim từ điển có thể kể đến các chức năng như tra từ Kanji bằng cách đọc từng bộ phận của từ Kanji và khả năng tra từ bằng cách vẽ hình.Cuối cùng, một tiêu chí cũng khá quan trọng đáng được quan tâm đó là chức năng đọc tiếng Nhật, với tính năng này sẽ giúp bạn vừa tra cứu được nghĩa của từ vừa học được cách đọc của từ tiếng Nhật đó.

Phầm mềm từ điển tiếng Nhật thông dụng

Từ điển Nhật – Việt Javidic

Javidic là phần mềm khá hữu ích cho các bạn học ngành kỹ thật và kinh tế bởi vì đây là một bộ từ điển tiếng Nhật chứa lượng từ vựng chuyên ngành phong phú, có tính thông dụng cao. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ bộ từ điển Anh – Nhật, từ điển tin học Anh – Nhật, chức năng phân loại từ điển giúp bạn tra cứu nhanh chóng theo nhóm từ chuyên ngành cả tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Viber Của Người Khác, Viber Hacker: Làm Thế Nào Để Hack Messages Viber

*

Điểm vượt trội của Javadic có thể kể đến chức năng tra Hán tự theo bộ và theo nét. Điều này thật sự hữu ích trong trường hợp người học không tìm ra được cách đọc âm ON hay âm KUN cho những từ Kanji khó. Thêm vào đó, người dùng còn có thể học được cách viết chữ Hán đó thông qua việc xác định được số nét của từ nhờ phần mềm hỗ trợ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot