Khai Giảng Lớp Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tại Kinh Tế Quốc Dân, Đào Tạo Tiếng Nhật Miễn Phí

Trong thời đại hội nhập toàn cầu hóa ,yêu cầu phải biết thêm ngoại ngữ dần trở thành yêu cầu bắt buộc với mỗi chúng ta. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm tiếng Nhật hoanhtao3d.vn có tổ chức khóa học tiếng Nhật 1 năm miễn phí 100% nhằm mang đến cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật một môi trường học tập tốt nhất mà không tốn nhiều chi phí.

Đang xem: Học tiếng nhật miễn phí tại kinh tế quốc dân

162,000 cử nhân không tìm được việc làm.

Cách đây không lâu, con số 72.000 cử nhân thất nghiệp trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Mấy tháng sau, đúng vào dịp hơn một triệu học sinh cả nước “vượt vũ môn” .Dư luận lại được dịp nóng lên với “con số 162.400”. Làm một phép so sánh đơn giản, có thể thấy số lượng người có bằng đại học nhưng vẫn thất nghiệp đang tăng nhanh, gấp đôi trong vòng một quý. Đó quả là 1 tình trạng đáng báo động cho các bạn sinh viên.

Như chúng ta đã biết,nếu chỉ dựa vào tấm bằng đại học thôi mà không có kinh nghiệm,kĩ năng mềm hay ngoại ngữ thì khi ra trường sẽ cầm chắc vé thất nghiệp.Vì thế,thành thạo ngoại ngữ hiện nay gần như đã trở thành yêu cầu bắt buộc chứ không còn là lợi thế nữa.Hãy đi học ngay khi còn có thể các bạn nhé.

*

Tình trạng của đa số sinh viên tốt nghiệp hiện nay

 

 Tại sao nên học tiếng Nhật?

Nhật bản là nên kinh tế hùng mạnh thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc,là nước duy nhất ở Châu Á được đứng vào hàng ngũ các nước phát triển G7. Học tiếng Nhật bạn sẽ có những gì?

Mức thu nhập hấp dẫn 350 $ ~ 1500 $, thậm chí còn cao hơn( tùy theo từng trình độ tiếng Nhật của bạn). Đi du học tại đất nước Mặt trời mọc Đi du lịch, tìm hiểu về những nét văn hóa thú vị của con người nơi đây.

Học tiếng Nhật có khó không?

Là ngôn ngữ được đánh giá là khó học thứ 4 trên thế giới.Tiếng Nhật đang là một thách thức lớn đối với những ai muốn chinh phục nó.Trung tâm Tiếng Nhật hoanhtao3d.vn rất hiểu điều đó nên đã mở khóa học tiếng Nhật miễn phí với mong muốn có thể tạo môi trường học tập tốt cho các bạn yêu tiếng Nhật với chi phí thấp nhất.

Những ai nên tham gia khóa học ?

Trung tâm không giới hạn đối tượng tham gia khóa học.Dù bạn là học sinh,sinh viên,người đang đi làm hay đã về hưu,….đều có thể tham gia khóa học Tiếng Nhật 1 năm miễn phí của trung tâm.Miễn là bạn có niềm đam mê với Tiếng Nhật và muốn chinh phục nó, Trung tâm hoanhtao3d.vn luôn luôn chào đón các bạn.

Và thực tế đã cho thấy,từ em bé 10 tuổi đến các bác trung niên 50 tuổi,học sinh,sinh viên,công nhân,viên chức nhà nước,… đều đã tham gia khóa học của trung tâm hoanhtao3d.vn với niềm đam mê, khao khát chinh phục tiếng Nhật rất mãnh liệt. Còn bạn thì sao?Hãy đăng kí ngay tại đây.

Xem thêm: Cài Win 10 Bản Quyền Ở Đâu Rẻ Nhất? Cách Cài Win 10 Từ Ổ Cứng

*

 

Bạn có đủ quyết tâm để chinh phục Tiếng Nhật?

Tại sao lại “miễn phí 100%”?

Với mong muốn chính là muốn giúp đỡ các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp.Trung tâm hoanhtao3d.vn rất hiểu các bạn vẫn còn rất nhiều thiếu thốn nên trung tâm quyết định miễn phí toàn bộ học phí của khóa học.Các bạn chỉ cần đóng hỗ trợ trung tâm 100k/tháng tiền cơ sở vật chất.Các chi phí còn lại trung tâm hoanhtao3d.vn đã xin được nhà tài trợ từ bên Nhật Bản hỗ trợ rồi các bạn nhé.

Những điều khác biệt chỉ có tại Trung tâm Tiếng Nhật hoanhtao3d.vn

Trung tâm sẽ hướng cho mỗi học viên mục tiêu rõ ràng khi tham gia khóa học.Việc thiết lập mục tiêu và có định hướng là 1 việc rất quan trọng trước khi bắt đầu làm bất cứ việc gì.Điều này thì trung tâm sẽ giải quyết cho các bạn. Tiếp cận phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, lý thú. Môi trường học tuyệt vời với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc. Mức chi phí bạn phải bỏ ra thấp hơn nhiều so với các trung tâm khác tại Hà Nội Có cơ hội nhận được giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật Bản liên kết với hoanhtao3d.vn. Nhận được nhiều tư vấn cũng như hỗ trợ học bổng cho các bạn có nhu cầu đi du học.

 

CÁC BƯỚC ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT 1 NĂM MIỄN PHÍ

Bước 1: Tham Gia Sự Kiện học tiếng Nhật miễn phí 100% 1 năm.

Bước 2: Share sự kiện về trang cá nhân và tag ít nhất 5 người bạn mà bạn có thể: https://www.facebook.com/events/1624714937766993/

Bước 4: Tham gia vào groups: https://www.facebook.com/groups/tinhyeutiengnhat.edu.vn/

Bước 5: Điền thông tin xác nhận qua form:  https://goo.gl/uLus1K

Sau 24h kể từ khi bạn đăng ký,Trung tâm sẽ liên lạc và xác nhận đăng ký thành công của bạn.

=====================================

THÔNG TIN LỚP HỌC TIẾNG MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

Dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật Học trong 1 năm

Ngày Học:

Thứ 2 – Thứ 6 Thứ 3 – Thứ 5 Thứ 4 – Thứ 7

Ca Học: 18h00 – 19h30, 19h30 – 21h00

Địa điểm học:

Cơ Sở 1: Trường Cao đẳng Thương Mại và Du Lịch.

Cơ Sở 2: Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

Xem thêm: Phần Mềm Xếp Thời Khóa Biểu Thcs, Phần Mềm Sắp Xếp Thời Khóa Biểu 100%

=====================================

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ hoanhtao3d.vn

Phòng 307, Tầng 4, Tòa Nhà Vietcombank, 52 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot