Top 10 Website ” Học Toán Online Miễn Phí Lớp Học Chuẩn Bị Ged® Trực Tuyến

*

Website Học mãi là một trong những website dạy học hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt với các chương trình học bám sát với các chương trình dạy trong nước. Đồng thời tập trung hỗ trợ các bạn học sinh cách thức để phát triển tư duy trong toán học. Các thầy cô giảng dạy đều là các giáo viên dạy giỏi với các phương pháp dạy mới, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Nội dung giảng dạy của bộ môn Toán trên website Học Mãi thì có đầy đủ các cấp bậc từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông

 Trong đợt dịch vừa qua hocmai.vn cũng là đơn vị kết hợp với sống truyền hình để tham gia vào chương trình giảng dạy online cho học sinh, sinh viên khi dịch Covid có diễn biến phức tạp. Ngoài bộ môn Toán thì Học Mãi còn bổ trợ một số bộ môn khác như Hóa, Lý, Văn, Anh…

*

Website học toán Online chính thức Hocmai.vn

Toanhoc247 cũng là một web học toán online hay được phát triển bởi thầy giáo Đỗ Duy Hiếu. Là người đạt giải nhất cuộc thi Tài Năng Khoa Học trẻ năm 2013, đồng thời là thủ khoa ngành Toán của trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội. Có thể nói toanhoc247.edu là một trang web học toán hiệu quả nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Sở hữu được những phương pháp học toán hay, sáng tạo có bài bản nên chỉ sau 1 năm đi vào hoạt động Toán học 247 đã đạt mốc 100.000 học sinh trên cả nước tham gia.

Đang xem: Học toán online miễn phí

Các khóa học tại đây sẽ chủ yếu dành cho cấp bậc tiểu học, trung học cơ sở và chương trình luyện thi Violympic đối với tiểu học. Đặc biệt là các khóa học toán online tại đây đều có sự tương tác 2 chiều nên rất dễ hiểu và mang lại hiệu quả cao hơn.

*

Website học toán Online chính thức Toanhoc247.edu.vn

Violympic là website được xây dựng từ năm 2008 với mục đích hỗ trợ nâng cao kiến thức về toán học bằng cách tổ chức các cuộc thi giải toán qua mạng. Đó là một hướng đi mới khác biệt với mọi web học toán online ở Việt Nam. Điều này không chỉ giúp nhớ sâu các kiến thức về toán, nâng cao được kiến thức. Mà còn giúp phát triển tư duy trong những lời giải khoa học, sáng tạo theo từng chuyên đề, từng cấp bậc. Chính vì sự hữu ích bắt kịp với xu hướng giáo dục hiện đại mà Violympic đã có mặt trên 63 tỉnh thành của Việt Nam và nhận được sự tin cậy của các thầy cô ở nhiều cấp bậc khác nhau.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Video Âm Nhạc Tình Yêu Khung Đẹp, Top Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Pc

Với trang web Violympic.vn chỉ cần đăng nhập là bạn có thể tham gia thi. Thí sinh có số điểm cao nhất sẽ được xướng tên trong bảng vàng đặt tại trang chủ của website.

Xem thêm: after effect cc full crack

*

Website học toán Online chính thức Violympic.vn

Web học toán online hiệu quả chắc chắn không thể thiếu được cái tên Mathvn. Website hoạt động từ năm 2008 chuyên cung cấp các nội dung xoay quanh toán học với những chuyên đề, toán ôn thi, đề thi thử môn Toán và các chương trình dạy Toán cơ bản, nâng cao từ lớp 9 – lớp 12. Ở thời điểm hiện tại, Mathvn.com đã cung cấp đến bạn đọc 1400 bài viết với chủ đề toán học và hàng nghìn những tài liệu hay nhất của bộ môn toán ở tất cả các khía cạnh như đề thi, toán phương trình, lượng giác…

Một điều bạn sẽ cực kỳ thích là các tài liệu toán học này được cung cấp hoàn toàn là miễn phí. Vì vậy Mathvn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc ôn luyện toán để phục vụ cho các kỳ thi chuyển cấp, tốt nghiệp, đại học.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot