Chương Trình Hội Thảo Miễn Phí Cho Sinh Viên Tham Gia, Các Sự Kiện Và Hội Thảo

Trong hội thảo, sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả như ROM, SPA, kiểm tra tiếng Anh, tham gia các trò chơi nhằm tăng phản xạ trong giao tiếp.
hoanhtao3d.vn là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp độc quyền bằng phương pháp Effortless English tại Việt Nam. Hơn 4 năm qua, hoanhtao3d.vn luôn chú trọng phát triển kỹ năng mềm và yếu tố tư duy cho học viên.

Đang xem: Hội thảo miễn phí cho sinh viên

Với mục tiêu trở thành Tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh bằng phương pháp tư duy hàng đầu Việt Nam vào năm 2020, hoanhtao3d.vn đã tổ chức thành công trên 100 hội thảo đào tạo về tư duy, tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp cho đối tượng sinh viên các đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Mới đây, hoanhtao3d.vn đã tổ chức thành công chuỗi hội thảo về tư duy và định hướng nghề nghiệp do tiến sĩ Lê Thẩm Dương làm diễn giả, thu hút hơn 5.000 sinh viên tham gia.

*

Trong năm 2014-2015, hội thảo về tiếng Anh do hoanhtao3d.vn tổ chức đã đi khắp các trường trên địa bàn Hà Nội như Đại học Công nghiệp, ĐH Mỏ địa chất, ĐH Tài chính, ĐH Thương mại, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa… được các bạn sinh viên đón nhận tích cực.

Xem thêm: download Phần Mềm Cắt Ảnh Lightshot (Công Cụ Chụp Màn Hình), download Lightshot

Trong mỗi hội thảo, sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả như ROM, SPA cũng như được kiểm tra khả năng tiếng Anh, tham gia các trò chơi nhằm tăng phản xạ trong giao tiếp. Không những thế, người tham dự còn có cơ hội rinh về hàng nghìn phần quà đặc biệt như học bổng 50% trị giá 3,5 triệu đồng, sách vở, đĩa học ngoại ngữ.Với mong muốn giúp sinh viên Việt Nam nhận ra tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và biết được phương pháp học hiệu quả, tất cả hội thảo do hoanhtao3d.vn tổ chức đều hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Buil Pc Gaming Đồng Bộ Giá Tốt Nhất 2021, Buil Pc Gaming

hoanhtao3d.vn từng tổ chức thành công các hội thảo nhưTrí nhớ siêu Việt- diễn giả Biswaroop,Hành trang sinh viên thời kỳ hội nhập- diễn giả Nguyễn Hữu Thái Hòa – Giám đốc chiến lược sáng tạo Tập đoàn FPT,Hành trang vào đời- diễn giả Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay) cùng rất nhiều hội thảo khác với các diễn giả danh tiếng như Lê Thẩm Dương, Nguyễn Đức Sơn, chị Thanh Vân,…

*

*

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot