Đăng Kí Tham Gia Hội Thảo Tiếng Anh Miễn Phí Tại Học Viện Sit

Hãy đến và áp dụng theo cách học tiến bộ của 0,7% những người xuất chúng nhất thế giới. Hoàn toàn MIỄN PHÍ và có cơ hội nhận học bổng trị giá 5 triệu

*

9 LỢI ÍCH MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC SAU CHUƠNG TRÌNH

Giải mã bí quyết học từ vựng tiếng Anh của Bác Hồ kính yêuTìm ra 3 nguyên nhân gốc rễ ngăn cản việc học giao tiếp tiếng Anh.Trải nghiệm 2 bước kích hoạt năng lượng, thay đổi trạng thái trước khi học tiếng AnhTrải nghiệm 3 bước luyện nghe, nói, từ vựng…bằng kỹ thuật hình ảnh hóa, tự thôi miên.

Đang xem: Hội thảo tiếng anh miễn phí

Khám phá bí mật sử dụng 93% ngôn ngữ không lời của những nguyên thủ thế giới.Bí quyết ghi nhớ 5 – 10 từ vựng tiếng Anh trong 1 phút bằng kỹ thuật NLP & Thôi miên.Nhận diện tính cách theo phương pháp Khoa học NLP để biết chiến lược học tập của từng cá nhân.Hiểu được cách vận hành của não bộ về quy trình tiếp nhận & xử lý thông tin khi giao tiếp tiếng AnhỨng dụng kỹ thuật Tự thôi miên để giao tiếp với “tiềm thức” & kích hoạt vùng vỏ não chứa ngôn ngữ.

Xem thêm: Thủ Thuật Máy Tính Phần Mềm Máy Tính Mới Nhất Hiện Nay, Thủ Thuật Máy Tính

Bạn có thể dành 3 giờ đồng hồ để ăn uống, tán gẫu, facebook … với bạn bè nhưng tại sao không thử dùng 3 giờ đó để tìm hiểu một phương pháp học tập mới?

Thời gian: 

18h00 – 21h30 thứ 2 và thứ 5 hàng tuần

Ngôn ngữ trình bày:Song ngữ – Tiếng Anh và Tiếng Việt

Bạn đã đầu tư học Tiếng Anh ở nhiều trung tâm trong nhiều năm nhưng trình độ giao tiếp vẫn không được cải thiện như mong muốn?Bạn đang nộp hồ sơ du học tại một nước trong cộng đồng Anh Ngữ. Bạn rất tự hào về Tiếng Anh Học thuật (Academic English) của mình nhưng đang rất lo lắng vì trình độ Giao tiếp bằng Tiếng Anh vẫn còn kém?Bạn luôn ấp ủ ước mơ đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng vì vốn Tiếng Anh Giao tiếp của bạn quá ít, bạn vẫn chưa thực hiện được mong muốn của mình?Bạn muốn giao tiếp Tiếng Anh lưu loát, bạn ao ước được thuyết trình những ý tưởng, những trải nghiệm của mình trước bạn bè quốc tế?

Bạn không phải là trường hợp duy nhất. Rất nhiều học viên của chúng tôi cũng ĐÃ TỪNG có những trải nghiệm giống như bạn trong quá khứ và BÂY GIỜ, cuộc sống của họ đã thay đổi HOÀN TOÀN….

Vậy BÍ MẬT chúng tôi dành cho bạn là gì ???

Bạn đã từng biết, từng nghe hay từng đọc về NLP (Neuro Linguistic Programming) và ứng dụng của Khoa học đỉnh cao này vào trong phương pháp học tập, kinh doanh và giao tiếp hàng ngày? Nếu chưa, thật là “thiệt thòi” lớn đối với bạn. NLP hay Khoa học Lập trình Ngôn ngữ Tư duy tập trung nghiên cứu 0.7% những người xuất chúng nhất thế giới và đúc kết lại những quy trình đỉnh cao. Từ đó, NLP giúp một người bình thường trong thời gian ngắn nhất cũng có thể tạo nên một bước đột phá riêng cho mình.

Xem thêm: Chuyển File Avi Sang Mp4 Trên Máy Tính Để Bàn Hoặc Trực Tuyến Miễn Phí

Có thể bạn chưa biết nhưng thực tế là Bạn có tất cả những nguồn lực mà bạn cần để thành công và đạt được những thành tựu như mong đợi”. Điều bạn cần bây giờ là một phương pháp để giúp bạn đánh thức con người phi thường bên trong bạn, giúp bạn học tốt tiếng Anh hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình có phụ thu 50,000 VND chi phí tài liệu, mong các bạn ủng hộ để chúng tôi có thể tạo thêm các chương trình hay hơn nữa trong tương lai!

*
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot