Hotmail.Com Đăng Nhập – How To Open Hotmail: 15 Steps (With Pictures)

Máy vi tính+Linh kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+

*

Multi-hub
Đăng nhập Hotmail dịch vụ gửi thư điện tử trực tuyến trên nền web giúp bạn gửi và nhận thư email tới bạn bè và đồng nghiệp của mình. Với tốc độ gửi thư an toàn và chuyên nghiệp không thua kém gì khi bạn sử dụng tài khoản Gmail.

Đang xem: Hotmail.com đăng nhập


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({});

Hotmail là dịch vụ gửi và nhận thư điện tử không còn xa lạ với người dùng. Tuy nhiên hiện nay, đa số người dùng thường đăng ký gmail để gửi thư điện tử và đăng ký nhiều dịch vụ trên internet như đăng ký garena …, tạo tài khoản chơi game ….

*

Việc đăng nhập Hotmail khá dễ dàng, giống như việc đăng nhập Outlook Mail vậy bởi vì Hotmail và Outlook Mail cùng là địa chỉ mail của Microsoft. Nên từ việc đăng ký Hotmail cũng như đăng ký Outlook là giống nhau.

Cách đăng nhập Hotmail, truy cập tài khoản Hotmail.

Bước 1: Các bạn truy cập Tại Đây.

Xem thêm: Chuyển File Mkv Thanh Mp3 Online, Free, Mkv To Mp3: Convert Mkv To Mp3 For Free Online

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Hotmail + mật khẩu -gt; chọn Đăng Nhập.

Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn Tạo tài khoản Hotmail (Tham khảo cách đăng ký Hotmail để tạo cho mình tài khoản ngay nhé)

*

Bước 3: Giao diện đăng nhập Hotmail thành công.

*

Hotmail hay Outlook Mail đều là tài khoản email giúp bạn thực hiện sử dụng các dịch vụ của Microsoft nên giao diện làm việc của 2 dịch vụ thư điện tử này là giống nhau.

Xem thêm: Top 20 Game Đối Kháng Trên Ps3, Street Fighter Ps3

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-hotmail-truy-cap-tai-khoan-hotmail-5847n.aspx Trên đây hoanhtao3d.vn đã vừa hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Hotmail, login tài khoản Hotmail thành công trên máy tính. Cách đăng nhập Hotmail cũng tương tự với việc đăng nhập gmail, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký gmail để tạo cho mình một tài khoản với nhiều tính năng hữu ích nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot