Hướng Dẫn Cài Driver Mạng Win Xp, 7, 8,10 Cực Chuẩn, Just A Moment

Home/thu-thuat-may-tinh/Tự động Cài đặt Driver mạng LAN, Wifi cho Win XP, win 7, 8, 10 Không cần mạng

Đang xem: Hướng dẫn cài driver mạng win xp

Đối với windows xp, windows 7 khi mới cài win xong thường sẽ không có sẵn driver mạng để có thể nhận mạng, wifi khi cài win cho máy tính PC, laptop, vì vậy sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm hỗ trợ cài driver cho card mạng, driver mạng wifi để máy tính có thể truy cập mạng để có thể tự tải các phần mềm, driver khác cho máy tính, lap top. Sau đây là một số phần mềm hỗ trợ cài driver cho mọi windows, các loại main như main Gigaby, msi và một số loại main khác đều có thể cài.

*

Để cài driver internet bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Tải phần mềm cài driver wifi, LAN tự động 3DP Net

Do lúc này máy tính của bạn đang không có kết nối internet nên bạn phải dùng máy tính khác tải phần mềm này về USB rồi copy qua máy tính bạn của bạn.Các bạn có thể tải phần mềm này theo link Fshare.VN hoặc trên trang chủ. 3DP Net là phần mềm giúp bạn cài driver wifi, mạng LAN tự động trên mọi máy tính. Phần mềm sau khi tải về:

Hướng dẫn cài driver wifi, LAN cho win 7, XP, 8, 10

Đầu tiên các bạn click mở phần mềm 3DP Net vừa tải về, cửa sổ hiển thị lên hỏi bạn nơi lưu các file cài driver. Bạn có thể chọn nơi lưu bất kỳ, ở đây mình để mặc định rồi click vào OK.

*

*

Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách các driver cần cài cho máy bạn ở cột bên phải. Bạn hãy nhấp vào từng tên driver ở cột này rồi click vào phần mình khoan đỏ số 2 bên trái để tiến hành cài driver:

Xem thêm: Google Sketchup Pro 2013 13 13, Sketchup Pro 2013 Serial Number crack

*

Sau đó sẽ thấy màn hình cài driver hiển thị lên, bạn cứ chọn Next, OK, Finish để cài driver này:Sau khi cài xong driver đầu tiên, bạn hãy cài tương tự với các driver còn lại ở cột bên phải:

*

Sau khi cài xong toàn bộ driver, bạn hãy khởi động lại máy tính. Bạn sẽ thấy máy tính có thể kết nối wifi, mạng LAN như hình dưới.
Như vậy là bạn đã cài driver wifi, LAN cho win 7, XP, 8 tự động với 3DP Net thành công. Nếu sau khi cài bạn vẫn gặp lỗi không thể kết nối internet thì hãy đăng nhận xét mô tả chi tiết tình hình máy bạn để mình hỗ trợ tốt hơn nhé
AndroidAngularC-co-bancong-ngheHinh-nen-dien-thoaihinh-nen-may-tinhhoc-css-co-banjavakotlinlap-trinh-androidlap-trinh-angularlap-trinh-cppthu-thuat-bloggerthu-thuat-may-tinhthu-thuat-mobiletieng-hanung-dung-androidwallpaper

Xem thêm: Full Code Phần Mềm Quản Lý Và Thi Trác Nghiệm C# Báo Cáo, Phần Mềm Quản Lý Và Thi Trắc Nghiệm C#

Tải photowonder &#8594 Ghép râu quai nón &#8594 Lập trình Angular 7 &#8594 Tai Camera 360&#8594Tải photoshop cho điện thoại &#8594Tải tubemate miễn phí &#8594 Tải uc browser cho điện thoại &#8594 photo wonder lite &#8594 Photo wonder&#8594 Ứng dụng hay cho Android&#8594 Lắp đặt camera Đà Nẵng &#8594 Key win 10 pro giá rẻ | Tubemate 2.2.5

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot