Hướng Dẫn Cài Game Cho Mac Os Chính Xác Nhất, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Gỡ Bỏ Phần Mềm Trên Macbook

Nhắc đến MacBook là nhắc đến những chiếp Laptop với thiết kế sang chảnh, đắt tiền – đi cùng với một hệ điều hành MacOS đẹp mắt, mượt mà được Apple sản xuất để hướng đến đối tượng người dùng là những doanh nhân thành đạt, những người có điều kiện,…

Và cũng chẳng có ai nghĩ đến việc đem một chiếc MacBook Pro mỏng nhẹ, sexy như vậy ra để chơi game cả, và thực tế thì cũng chẳng có mấy game hỗ trợ MacOS.

Đang xem: Hướng dẫn cài game cho mac

Nhưng một lần nữa “Lord GabeN” đã khẳng định việc chơi game trên MacOS là hoàn toàn có thể khi Steam Client sẽ tiếp tục hỗ trợ phiên bản mới nhất của hệ điều hành này, đó chính là MacOS Catalina 10.15.

Xem thêm: Nhập Key, Không Phải crack Phần Mềm Quản Lý Bida Full crack, Phần Mềm Quản Lý Quán Bida, Karaoke

Đồng thời MacOS từ bản El Capitan 10.11 đến Mojave 10.14 vẫn có thể sử dụng Steam bình thường.

Xem thêm: foxit pdf editor 2.1 full crack

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài đặt Steam trên MacOS để chơi game rồi ha, hy vọng bài viết này sẽ có thể giúp bạn có những trò giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Tuy nhiên, một lần nữa phải nhắc lại đó là mình cũng không thực sự khuyến khích các bạn chơi game trên Mac vì thực sự nó rất mỏng, không thể tản nhiệt tốt như các laptop Windows được, nên sẽ rất hại máy đó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot