Hướng Dẫn Cài Win Server 2008 Bằng Hình Ảnh Chi Tiết, Hướng Dẫn Cài Đặt Windows Server 2008 R2

Facebook Twitter Google+> http://hoanhtao3d.vn/2017/02/cai-dat-windows-server-2008-tren-vmware.html” rel=”nofollow” target=”_blank”>
Trong việc tìm hiểu hệ điều hành, Blog Thao Phạm sẽ gửi tới các bạn loạtbài viết tìm hiểu chi tiết cho hệ điều hành Windows/ Linux. Trong bài viết này sẽ là những hình ảnh chi tiết, mô tả cho việc cài đặt thành công Windows Server 2008 Enterprise trên máy ảo, và phần mềm máy ảo được sử dụng ở đây là VMware Workstation Pro 12 (link tải tại đây).

Đang xem: Hướng dẫn cài win server 2008 bằng hình ảnh


Trước tiên để. cài đặt được windows server trên máy ảo thì bạn cần phải thực hiện thao tác kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy bạn đó là về bộ vi xử lý, RAM, ổ cứng. Dưới đây là một số thông số chi tiết.

*
Thông số tiêu chuẩn cài đặt windows server 2008

*

*

Bước 3: Tiếp theo Next, và sau đó chọn File .iso phiên bản Windows Server 2008 Enterprise mà bạn đã tải về.

*

*

Tiếp tục Next để cài đặt. Đến phần này, bạn tạo một thư mục mới để chứa bộ cài win server trên máy ảo, ở đây, mình chọn ổ D (lưu ý: ổ đĩa bạn cài phải còn dung lượng trống lớn hơn dung lượng bạn cung cấp để cho win)
Cung cấp bộ nhớ RAM 2Gb thì có thể chạy win server ổn định, nếu bạn có thể cung cấp thêm RAM thì máy của bạn sẽ chạy mượt mà hơn.
Bước này là cung cấp bộ nhớ ổ cứng cho máy ảo, tiếp đó hãy kích chuột vào Store virtual disk single file.

Xem thêm: Cách crack Fast Accounting 11

Bước 4: Khi vào phần cài đặt windows, đến phần này, bạn có key thì hãy điền vào ô trống, nếu không hãy chọn Next để tiếp tục.
Cài đặt xong, bạn sẽ chạy dưới quyền admin và thay đổi password mạnh với đầy đủ bộ pass bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

*
*
*

Cài đặt xong, máy tính sẽ khởi động lại, màn hình Windows Server 2008 bạn thấy ở đây.

Xem thêm: Làm Video Từ Ảnh Gif To Video, Hướng Dẫn Tạo Ảnh Gif Nhanh Chóng Với Giphy

*
Giao diện Windows Server 2008 Enterprise

Như vậy, trên đây là toàn bộ các thao tác để cài đặt Windows Server 2008 Enterprise trên máy ảo VMware. Mọi thắc mắc, đóng góp các bạn hãy comment bên dưới để cùng nhau học tập nhé. Thân!
Mình là Thao, yêu thích công nghệ, đọc sách và mong muốn được chia sẻ tới mọi người những kiến thức mình biết với phương châm “Học tập là chia sẻ”. Mong rằng mang lại nhiều điều bổ ích tới các bạn. Thân ái!
chia sẻ tài liệu(3)cơ sở dữ liệu(1)database(1)document(9)giải đề hệ điều hành(2)giải đề thi(1)ISM(1)linux(2)office(3)phần mềm(1)phím tắt(1)security(14)server(4)software(4)sofware(1)tài liệu ptit(1)tài liệu security(1)thủ thuật máy tính(7)thuthuat(5)tim hiểu hoanhtao3d.vn(1)tin tức công nghệ(10)windows(7)windows/linux(1)

Lịch sử phát triển và ưu, nhược điểm của một số phiên bản Windows

Lịch sử phát triển, ưu, nhược điểm của một số phiên bản Windows . Nội dung: Windows 1.0 (1985) Windows 2.0 (1987) Windows 3.0 (199…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot