Foxit Reader Full crack Drive & Hướng Dẫn crack Foxit Reader 8

2 Những tính năng nổi bật chỉ có ở Foxit Reader4 Là phần mềm miễn phí nhưng vô cùng hiệu quả5 Hướng dẫn cài đặt Foxit reader trên máy tính

Foxit Reader full crack với nhiều phiên bản được tung ra thị trường và mới nhất là bản Foxit reader 9.7.1 full crack 2020. Với những người thường xuyên đọc tài liệu và làm việc với các định dạng file PDF thì chắc chắn công cụ đọc file Foxit Reader đã quá quen thuộc và không thể thiếu. Ở phiên bản mới nhất này, người dùng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng và thân thiện hơn với người dùng.

Đang xem: Hướng dẫn crack foxit reader 8

Giới thiệu về Foxit reader

Foxit Reader là một phần mềm đọc và tạo file PDF trên máy tính. Nổi tiếng là trình đọc gọn, nhẹ và hoạt động ổn định nên Foxit Reader trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ phía người dùng.

Xem thêm: Máy Uốn Hoa Sắt Nghệ Thuật Thủ Công, Thiết Kế Máy Uốn Hoa Của Sắt

Nhờ tích hợp các ECM phổ biến và lưu trữ đám mây cho phép người dùng thực hiện hiển thị nhiều tab cùng một lúc, giúp bạn chuyển đổi dễ dàng khi sử dụng. Foxit Reader hỗ trợ một số công cụ cần thiết để xử lý file PDF như mở file, tạo file, chỉnh sửa file, tạo ghi chú, đổi mật khẩu…Cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm từ trong file PDF dễ dàng và nhanh hơn đáng kểIcon bảng standards tự động hiện ra ở bên trái bảng điều hưởng khi người dùng tiến hành mở PDF đáp ứng tiêu chuẩn. Đồng thời, sử dụng phần mềm người dùng cũng dễ dàng trải nghiệm cách xem thông tin chuẩn của PDF nhanh chóngBên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép người dùng chọn file từ Dropbox, Box, DMSforLegal khi tạo file PDFKhách hàng cũng đồng thời sử dụng nhiều tài liệu và chế độ xem toàn màn hình thuận tiện cho việc quản lý cũng như theo dõi tài liệu. Thay vì chỉ làm việc với một tab riêng lẻ thì Foxit Reader, còn hỗ trợ người dùng chế độ mở 2 trang đối mặt, tự động chuyển trang khi cần thiết.

Xem thêm: Kung Fu Panda Free download Full Pc Game, Kung Fu Panda Pc Game Free download

*
*
*
*

Giao diện của Foxit Reader sau khi cài đặt xong

Đây là công cụ không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng, các học sinh, sinh viên… Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tài liệu khi tải về có định dạng PDF mà không mở được nữa vì đã có Foxit Reader full crack. Ứng dụng Foxit Reader được xem là một giải pháp vô cùng hữu ích thay thế cho các phần mềm khác nhờ có tính di động tiện lợi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot