Hướng Dẫn crack Mindjet Mindmanager 2018, Mindjet Mindmanager 2019 Full

Mindjet MindManager 2019 phiên bản mới nhất là Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất hiện nay với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, các công cụ thông minh sẽ giúp bạn tạo ra bản đồ tư duy đẹp và tuyệt vời nhất để phục vụ tốt cho công việc của bạn. Với MindManager 2019 bạn có thể quản lý các ý tưởng và tâm lý của riêng mình, sơ đồ, sơ đồ khái niệm, cây và tổ chức và tổ chức các mối quan hệ giữa chúng. Phần mềm này được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc của bạn và làm cho quy trình kinh doanh hiệu quả hơn.

Đang xem: Hướng dẫn crack mindjet mindmanager 2018

MindManager 2019 có thể hiển thị các ý tưởng thuần túy về kế hoạch chiến lược của bạn một cách trực quan trong bản đồ tinh thần. Bạn có thể làm việc nhiều dự án cùng một lúc để mỗi bản đồ được hiển thị trong một tab riêng. Một bản đồ tinh thần có thể bao gồm một số chủ đề, chủ đề phụ, liên kết, ghi chú, hình ảnh, thẻ và tệp đính kèm. Các mục trong bản đồ có thể được nhóm lại với nhau hoặc được liên kết với nhau bằng các phím mũi tên.MindManager giúp bạn suy nghĩ, lập kế hoạch và giao tiếp dễ dàng hơn, cho phép bộ não của bạn hoạt động với thông tin theo cách nó được thiết kế – nhanh & linh hoạt – để bạn không bị mất một cái nhìn sâu sắc hay chi tiết quan trọng.

Xem thêm: Tank Game Đấu Trường Xe Tăng 2, Game Bắn Xe Tăng 24H

MindManager 2019 hiển thị các nhiệm vụ, ý tưởng, dữ liệu và chi tiết của bạn trong ngữ cảnh được chia sẻ, vì vậy bạn sẽ thấy ngay những gì có liên quan, những gì nên được ưu tiên và những gì bạn có thể bỏ qua.

Xem thêm: Hoàn Thiện Việc Đồng Bộ Mã Số Bhxh Chưa Đồng Bộ Mã Số Bhxh? Thông Tin Cách Tra Cứu Mã Số Bảo Hiểm Xã Hội

*

Tính năng của Mindjet MindManager 2019 FullKhung hình:Nhìn thấy là hiểu. Bản đồ tư duy là bảng trắng ảo nơi bạn có thể nắm bắt trực quan suy nghĩ tốt nhất của mình. Chỉ cần kéo và thả để tổ chức và ưu tiên các nhiệm vụ và thông tin.Công cụ kinh doanh & dự án:Biến ý tưởng thành hành động. Sử dụng bố cục trực quan của MindManager để tạo, xác thực và truyền đạt các yêu cầu kinh doanh, lịch trình dự án, nghiên cứu cạnh tranh, giả định ngân sách và các ưu tiên chiến lược.Quản lý thông tin:Được tổ chức. Đính kèm tất cả các liên kết, ghi chú và tài liệu có liên quan của bạn vào bản đồ tư duy và xem chúng trong trình duyệt được nhúng. Không còn phải đào tài liệu hoặc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.Hoạt động với các ứng dụng hiện tại của bạn:Sắp xếp hợp lý. Sử dụng khung hình ảnh MindManager Rush để sắp xếp công việc của bạn, sau đó xuất sang các công cụ bạn sử dụng hàng ngày. MindManager hoạt động với hầu hết các ứng dụng năng suất phổ biến của Microsoft Office và Apple, bao gồm cả Outlook. Mindjet là Đối tác Phát triển Ứng dụng Microsoft Gold được chứng nhận.Bản đồ tư duy di động:Giữ kết nối. Hãy ghi nhớ bản đồ trên đường với Mindjet Maps cho Android và iOS. Tạo bản đồ, nắm bắt ý tưởng, chia sẻ tệp và quản lý các tác vụ từ mọi nơi. Và với tích hợp Dropbox và Box, bạn có thể dễ dàng truy cập và lưu trữ bản đồ của mình.
– Cài xong thoát chương trình (Thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)- Copy file Patch trong thư mục C.r.
.c.k vào thư mục cài đặt- Chạy file Patch với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator) > Click Patch- Done!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot