Hướng Dẫn crack Photo Calendar Creator 9, download Gratis Photo Calendar Creator Plus 9

Bạn rất muốn TỰ LÀM LỊCH cho cá nhân mình, cho bé yêu hay cho cả gia đình bạn nhưng còn ngần ngại vì không biết về thiết kế, không thành thạo đồ họa vi tính và các chương trình chỉnh sửa hình ảnh, thì đây sẽ là tin vui cho bạn vì nay đã có phần mềm thiết kế lịch 5fly Photo Design cực dễ sử dụng, gần như tự động canh chỉnh cho bạn những mẫu lịch vô cùng dễ thương. Nếu bạn tìm hiểu sâu chương trình và có một chút khéo tay nữa thì thật tuyệt vời, đảm bảo lịch của bạn sẽ rất khác biệt bởi 5fly Photo Design sẽ hỗ trợ cho bạn các tiện ích độc đáo để đảm bảo điều đó. Hãy cùng NÉT VIỆT khám phá chương trình độc đáo này để kịp có những bộ lịch tết xinh xắn nhé.Bạn đang xem: Hướng dẫn crack photo calendar creator

3,621 lượt xem

Sau khi tải chương trình 5fly Photo Design về máy.

Đang xem: Hướng dẫn crack photo calendar creator

Bước 1: Bạn mở chương trình lên bạn sẽ thấy trên giao diện chính của 5fly Photo Design có 6 tùy chọn khác nhau theo từng chủ đề như Baby, Love, Family, Friends, Travel, Other để bạn lựa chọn phù hợp nhu cầu của mình. Ví dụ ở đây, chúng ta TỰ LÀM LỊCH CHO BÉ do vậy bạn sẽ chọn thẻ Baby.

*

Hình 1A: Trên giao diện chính, chọn thẻ Baby để THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ

Trong thẻ Baby sẽ có 4 mẫu thiết kế, bạn nhấp đôi vào 1 trong 4 mẫu để xem thử cách bố trí ảnh trong tác phẩm. Để làm lịch 12 tháng bạn chọn mẫu Baby Calendar, các mẫu còn lại giúp bạn thiết kế bộ ảnh tuyệt đẹp cho bé.

Nếu bạn chưa chọn được mẫu nào, bạn nhấn nút download More templates phía trái để tải thêm nhiều mẫu lịch đẹp hoàn toàn miễn phí. Tại trang web chứa giao diện hiện ra, bạn chọn mục Baby & Kids để xem các mẫu lịch dành cho bé, rồi nhấn download tại mẫu bạn ưa thích. Xong bạn nhấp đôi vào file.5DF vừa tải về để cài thêm giao diện mới vào 5Dfly Photo Design.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Quản Lý Kinh Doanh Miễn Phí Tốt Nhất 2021, 5 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

*

Hình 1B: tải thêm mẫu giao diện mới tại web này

*

Hình 2A: chương trình tự lồng ghép và cho ra 12 tờ lịch.

Sau đó bạn nhấp đôi vào một tờ lịch bất kỳ để chỉnh sửa. Tiếp đến, bạn nhấp đôi vào thành phần cần sửa như họa tiết trang trí, khung lịch,… rồi kéo chúng đến vị trí tùy thích. Mục Effects cho bạn chọn hiệu ứng áp dụng cho ảnh và chữ trên lịch. Để thay đổi giao diện tờ lịch, bạn nhấp đôi vào giao diện mới tại khung phía bên phải.

*

Hình 2B: Bạn nhấp đôi vào một tờ lịch bất kỳ để chỉnh sửa

Sau đó bạn lần lượt chọn các tờ lịch cần chỉnh sửa tại khung Photo Page phía trái. Sau khi hoàn tất bạn nhấn chon Yes và đặt tên bộ lịch vào ô Project name rồi nhấn Save

Bước 3: Để xuất lịch ra thành ảnh, Flash, Video hoặc PowerPoint bạn nhấn Render & Output. Chương trình sẽ phát đoạn trình diễn 12 tờ lịch để bạn xem trước. Sau cùng bạn chọn một trong 3 tùy chọn xuất lịch Generate .JPG files (lưu thành 12 ảnh lịch dạng .JPG), Photo Flash (lưu thành file Flash .SWF), Generate Video (lưu thành file .AVI), Generate Video (lưu thành file trình diễn .PPS)

*

Hình 3: Chương trình sẽ phát đoạn trình diễn 12 tờ lịch để bạn xem trước

Bước 4: Với 2 tùy chọn xuất lịch ra thành file .SWF và .AVI, bạn có thể chèn thêm nhạc nền .MP3, bằng cách nhấn Browse tại trường Add MP3 rồi nhấn Proceed

Hình 4A: Chèn thêm nhạc cho hình

Riêng với file .AVI bạn thiết lập thêm thời gian chiếu từng ảnh tại trường Image delay (mặc định là 4 giây) bạn có thể tăng giảm số giây chuyển hình mà bạn muốn

Hình 4B: bạn thiết lập thời gian chiếu từng ảnh.

Xem thêm: tư vấn thuế miễn phí

Với những hướng dẫn cụ thể này, hy vọng bạn sẽ TỰ LÀM LỊCH cho gia đình, cho bé yêu hay cho chính mình một cách dễ dàng bằng những hình ảnh đáng yêu và thân thương nhất đang còn nằm trong máy tính của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot