Hướng Dẫn Đăng Nhập Ssi Web Trading, Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Trực Tuyến Tại Ssi

Hiện nay để mở một tài khoản đầu tư chứng khoán là việc tương đối dễ dàng, Quý vị có thể chọn bất kỳ Công ty chứng khoán nào để giao dịch, thậm chí mở cùng một lúc nhiều tài khoản tại nhiều Công ty chứng khoán khác nhau.

Đang xem: Hướng dẫn đăng nhập ssi

Tuy vậy, Quý vị cũng cần chú ý đến chất lượng tư vấn bởi mỗi công ty chứng khoán sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn với trình độ và mức độ chuyên sâu khác nhau. Chúng tôi khuyến nghị Quý vị tham khảo thông tin trước khi lựa chọn đơn vị tư vấn phù hợp cho mình. Trường hợp dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cách mở tài khoản đầu tư tại SSI – Công ty chứng khoán số 1 Việt Nam.

Các công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam:

Công ty cổ phần chứng khoán SSI (Mã cổ phiếu: SSI)Công ty cổ phần chứng khoán Hồ Chí Minh (Mã cổ phiếu: HCM)Công ty cổ phần chứng khoán Việt Nam Direct (Mã cổ phiếu: VND)

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản đầu tư chứng khoán tại SSI:

Cách 1: Quý vị mang CMND hoặc thẻ căn cước đến trực tiếp trụ sở SSI tại số 62A Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM để mở tài khoản. Quy trình rất nhanh chỉ mất 10 phút.Cách 2: Tải bộ hồ sơ mở tài khoản tại đây và điền thông tin theo hướng dẫnIn 02 bộ Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán: điền thông tin, ký tên trang 1+ ghi họ tên, ký nháy tất cả các mặt trangIn 01 bộ Giao dịch điện tử: điền thông tin, ký tên trang 2 + ghi họ tên, ký nháy tất cả các mặt trangIn 01 bộ Giao dịch ký quỹ: điền thông tin, ký tên trang 1 + ghi họ tên, ký nháy tất cả các mặt trangIn 01 bộ Giao dịch Phái sinh: điền thông tin, ký tên trang 1 + ghi họ tên, ký nháy tất cả các mặt trangGửi kèm bộ hồ sơ nêu trên + CMND hoặc thẻ căn cước phô tô (không công chứng) về địa chỉ 62A Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM (Người nhận: Nguyễn Thế Khải – Trưởng phòng Môi giới 9 tại SSI)

Bộ hợp đồng mở Tài khoản Chứng khoán bao gồm:

Đề nghị mở tài khoản và hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán: Là hợp đồng được ký giữa CTCK và khách hàng kèm theo các tiện tích mà công ty chứng khoán cung cấp cho khách hàng. Lưu ý: CTCK và khách hàng mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng.Đăng ký dịch vụ giao dịch điện tử: Là hợp đồng rất cần thiết giúp khách hàng theo dõi giá chứng khoán, đặt lệnh mua bán và các tiện ích khác trên webtrading/ SSI mobile nhằm mang đến sự tiện lợi cho nhà đầu tư.Đề nghị mở tài khoản và hợp đồng mở tài khoản giao dịch ký quỹ: Là hợp đồng dùng đòn bẩy tài chính (margin). (Hợp đồng không bắt buộc)Đề nghị mở tài khoản và hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh: Là hợp đồng giữa 2 bên – người mua và người bán, để mua hoặc bán tài sản vào một ngày trong tương lai với giá đã thoả thuận ngày hôm nay. (Hợp đồng không bắt buộc)

Dưới đây Khai Nguyen Investment ví dụ ảnh mẫu mẫu hợp đồng mở tài khoản tại CTCP Chứng Khoán SSI:

*

Sau khi SSI kích hoạt tài khoản xong, quý vị có thể đăng nhập vào Webtrading của SSI như thế này:

Cách mua/bán cổ phiếu

Sau khi mở tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống SSI theo link sau:

Đăng nhập Mã khách hàng là 6 số cuối của tài khoản và nhập mật khẩu. Ví dụ: 321123

*

Hệ thống giao dịch Website của SSI như thế này:

*

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán tại SSI, bạn đã có thể bắt đầu mua bán. Lưu ý số lượng cổ phiếu mỗi lần mua tại sàn Hose tối thiểu là 10, tại sàn Hnx và Upcom là 100. Do đó số tiền bạn nạp vào phải từ mức tối thiểu này trở lên mới mua được.

Hoặc nếu quý vị dùng Smart Phone hệ điều hành iOS, quý vị có thể tải SSI Mobile trên App Store để thực hiện các giao dịch và dịch vụ của SSI (tương tự Webtrading)

*

Trên hình là phần mềm đăng nhập SSI Mobile và ví dụ đặt lệnh Mua/ Bán mã cổ phiếu SSI (CTCP Chứng khoán SSI), sau khi đăng nhập, quý vị sẽ xem được thông tin thị trường, bảng giá chứng khoán, đặt lệnh Mua/ Bán online và các tiện ích khác.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Thể Đăng Nhập Vào Facebook Trên Điện Thoại

Cách Mua cổ phiếu theo giao diện SSI:

Bạn chọn vào nút MUA ở góc trên bên phải màn hình. Ví dụ bạn muốn mua 10 cổ phiếu Thế Giới Di Động với giá 117.300 đồng, bạn nhập như sau: MUA > MWG > 10 > 117.3 > Mã PIN > Nhấn Đặt.

Lưu ý: số lượng cổ phiếu nhập đầy đủ, giá mua nhập 117.3

*

Cách Bán cổ phiếu theo giao diện SSI:

Bạn chọn vào nút BÁN ở góc trên bên phải màn hình. Ví dụ bạn muốn mua 10 cổ phiếu Thế Giới Di Động với giá 117.300 đồng, bạn nhập như sau: BÁN > MWG > 10 > 117.3 > Mã PIN > Nhấn Đặt.

Lưu ý: số lượng cổ phiếu nhập đầy đủ, giá bán nhập 117.3

*

Sau khi đặt lệnh, bạn vào Menu – Giao dịch > Chọn Trạng thái lệnh để kiểm tra các lệnh Mua và Bán vừa đặt. Lệnh Mua hay Bán nếu chưa khớp hoặc khớp 1 phần thì bạn có thể sửa lại giá hay khối lượng bằng cách nhấn vào Sửa. Trường hợp bạn muốn hủy lệnh chưa khớp có thể chọn Hủy.

Cách xem bảng giá chứng khoán

Hiện nay, việc đầu tư cổ phiếu trở nên rất phổ biến nên Nhà đầu tư có thể xem bảng giá chứng khoán rất nhiều nơi mà một trong số đó là tại SSI – Công ty chứng khoán số 1 Việt Nam. Trước khi vào xem bảng giá, Quý vị vui lòng tham khảo bài viết Cách mở tài khoản chứng khoán tại SSI để có thể đăng nhập hệ thống giao dịch.

Thông thường, bảng giá chứng khoán sẽ có giao diện như thế này:

*

Từ trái sang phải đó chính là:

Mã chứng khoán: là mã cổ phiếu của doanh nghiệp niêm yết như VNM (Vinamilk), VCB (Vietcombank), VIC (Vincom)Sàn: hiện có 3 sàn là Hose, Hnx và UpcomGiá tham chiếu, giá trần, giá sàn: là giá nằm trong biên độ giao dịch 7% tại Hose, 10% tại Hnx và 15% tại UpcomDư mua: tức khối lượng dư mua và giá mua của các nhà đầu tưDư bán: tức khối lượng dư bán và giá bán của các nhà đầu tưKhớp lệnh: tức giá hiện tại cung cầu đang giao dịch và khớp với nhau

Nhìn chung việc tìm hiểu và theo dõi bảng giá chứng khoán khá đơn giản, Quý vị cần 1 chút thời gian để nhìn bảng giá để nắm được quy tắc giao dịch cổ phiếu trước khi bắt đầu đầu tư.

Xem thêm: Hương Dẫn Các Cách Lập Web Bán Hàng Miễn Phí Trên Google, 5 Phần Mềm Tạo Website Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

Bảng giá một số công ty chứng khoán uy tín Quý vị có thể tham khảo:

Bảng giá SSI: https://webtrading.ssi.com.vn, http://banggia2.ssi.com.vn/Bảng giá HSCBảng giá VNDBảng giá ACB

——————————————

Hãy khát khao nhiều hơn và luôn đặt mục tiêu lớn trong hoạt động đầu tư cho tương lại của chính mình. Khai Nguyen Investment luôn đồng hành cùng Quý vị để mang đến giá trị đầu tư khác biệt và gia tăng hiệu quả.Hãy theo dõi thêm thông tin của chúng tôi qua các bài viết về đầu tư. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc để giúp quý vị đạt hiệu quả cao trong đầu tư.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot