Cms Camera: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Cms Bởi Hồng Minh, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Cms

– Đây là một phần mềm xem camera rất phổ biết và rộng rãi trên thị trường hiện nay, nếu sau những bước thao tác mà mọi người chưa làm được thì hãy liên hệ tới viễn thông thành phố để gặp được kỹ thuật hỗ trợ trực tiếp tận tình.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm cms

– Viễn thông thành phố chuyên tư vấn và thi công các hệ thống lắp đặt camera quan sát cho các công trình lớn, tòa nhà, chung cư, trường học, văn phòng, các kho xưởng công trình…

-Mình xin hướng dẫn sử dụng phần mềm CMS xem camera từ xa để mọi người cùng tham khảo xem và cài đặt trên máy tính của mình để thuận tiện trong quá trình xem camera quan sát từ xa.

– Bước 1: Bạn mở đĩa CD kèm theo sản phẩm. Di chuyển vào thư mục phần mềm / CMS and startup Khách hàng General_CMS_V3.1.0.1.T.20140912.

*

Hình 24: Khởi động phần mềm CMS chung.
• Bước 2: Mở phần mềm, giao diện đòi hỏi màn hình đăng nhập như hình dưới đây. Đăng nhập với tài khoản người dùng: siêu và mật khẩu: để trống. Nhấn vào Login để xác nhận đăng nhập hệ thống.

Hình 1: Khởi động phần mềm CMS chung.

– Bước 2: Mở phần mềm, giao diện đòi hỏi màn hình đăng nhập như hình dưới đây. Đăng nhập với tài khoản người dùng: siêu và mật khẩu: để trống. Nhấn vào Login để xác nhận đăng nhập hệ thống.

*

Hình 2 Đăng nhập vào phần mềm CMS.

– Bước 3: Trong giao diện phần mềm, bấm Hệ thống → Device Manager đèo

để quản lý các thiết bị.

Xem thêm: 7 Cách Làm Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Làm Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp

*

Hình 3 : Giao diện phần mềm PSS .

– Bước 4: Thêm Kích tạo nhập để quản lý các nhóm thiết bị. vùng trọng điểm bạn đặt tên bất kỳ nhóm, bấm OK để xác nhận

*

Hình 4 : Tạo một tên cho các nhóm thiết bị.

– Bước 5 : Chọn tên bạn chỉ khu Khu liên quan được liệt kê lên , và đầu vào

THIẾT BỊ THÊM thêm các thiết bị vào nhóm.

*

Hình 5: Bổ sung thêm thiết bị vào nhóm.

*

Hình 6: Tìm kiếm tất cả các thiết bị bổ sung và DVR.

– Bước 6: Trong tất cả các thiết bị, chọn thiết bị từ DVR để xem camera. Nhấn vào Chơn Kết nối tất cả các video (dòng chính) để hiển thị tất cả các kênh truyền hình trong dòng chính, hoặc kết nối tất cả các video (Giảm Stream) cho thấy trong các dòng phụ.

*

Hình 7: Lựa chọn để hiển thị các thiết bị.

*

Hình 8: Màn hình ảnh trên phần mềm CMS.

– Qua những tháo tác hướng dẫn nếu mọi người cần có như cần hỏi thêm về những chức năng hay cần trao đổi về sửa chữa camera tại nhà thì hãy điện thoại về viễn thông thành phố để gặp được trực tiếp nhân viên hướng dẫn.

Xem thêm: Cách Làm Video Tik Tok Ảnh Nhảy Theo Nhạc Tik Tok Độc Đáo, Thú Vị

– Viễn thông thành phố với sứ mệnh là đảm bảo hệ thống an ninh cho mọi nhà, nên trách nhiệm và nghĩa vụ của tuần người trong công ty đặt lên hàng đầu, nếu mọi người có ý kiến đóng gốp thì hãy xin gửi mail hoặc liên hệ về chúng tôi, chúng tôi rất cảm ơn những gì mọi người đóng gốp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot