Hướng Dẫn Tải Bandicam Full crack 2018, Tải Bandicam Full crack Mới Nhất 2018

Bạn muốn chụp màn hình hoặc chơi trò chơi của bạn để tạo video hướng dẫn hoặc video chơi game? Hoặc đơn giản là bạn muốn quay video bằng webcam của bạn? Sau đó, bạn cần phần mềm ghi màn hình rắn. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu phần mềm Bandicam – một trong những quay video màn hình nổi tiếng nhất dành cho YouTubers.

Đang xem: Hướng dẫn tải bandicam full crack 2018

Bandicam là một công cụ ghi màn hình máy tính để bàn và phần mềm ghi video / trò chơi cung cấp các chế độ ghi khác nhau, đó là chế độ ghi trò chơi, chế độ ghi thiết bị, chế độ ghi video và chế độ ghi màn hình. Được thiết kế để ghi lại và ghi lại các phiên chơi trò chơi, hướng dẫn trên máy tính / video, các bài học trực tuyến và hướng dẫn; Bandicam là một phần mềm ghi âm được khuyến nghị cho các doanh nghiệp và chuyên gia nhằm tạo ra các video ngắn, đặc biệt là các video hướng dẫn cho bộ phận hoặc nhóm Youtube Channel hoặc Social Media của họ.

Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ chia sẻ đến các bạn link tải Bandicam full crack – phần mềm phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng cao.

camtasia studio 8 full crack
bandicut full crack
winrar crack
key win 10 pro

Giới thiệu phần mềm Bandicam

Bandicam Full crack – Là một trong những phần mềm quay màn hình máy tính. Có nhiều chức năng nổi bật như: Ghi âm, quay phim màn hình, chụp ảnh,… là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai thích làm video hướng dẫn. Chụp hình ảnh hay ghi âm đàm thoại trên máy tính vô cùng tiện lợi.

*

Các tính năng của Bandicam

Quay video màn hình máy tính và quay video gameGhi âm và chụp ảnh màn hìnhHỗ trợ thời gian quay video lên đến 24hĐộ phân giải video lên đến 4K (3840 x 2160)Tải video lên Youtube không cần chuyển đổi định dạngKhông bị giới hạn kích thước tập tinHỗ trợ chụp ảnh màn hình trong khi quay (BMP, PNG, JPG)Có đến 20 tùy chọn độ phân giảiBandicam có thể chụp từ 1 đến 144 khung hình / giâyChế độ ghi âm khi chơi trò chơi: Ở chế độ này, bạn có thể ghi lại các đoạn phim chơi trò chơi cũng như nội dung của Windows Media Player, webcam, HDTV và nhiều ứng dụng 3D khác.Chế độ ghi màn hình: Chế độ này cho phép bạn ghi lại màn hình máy tính của mình, bao gồm vô số ứng dụng. Ở chế độ ghi màn hình, bạn có thể ghi toàn màn hình hoặc chỉ một khu vực cụ thể trên màn hình.Chế độ này không được thực hiện cho các bản ghi fps cao như Chế độ ghi trò chơi.Chế độ ghi thiết bị: Ở Chế độ ghi thiết bị, bạn có thể ghi lại bất kỳ thiết bị bên ngoài nào như điện thoại, webcam hoặc thậm chí bảng điều khiển như XBOX hoặc Playstation.

Yêu cầu hệ thống Bandicam

Rất may, Bandicam có yêu cầu hệ thống rất thấp. Tin xấu là bạn sẽ không thể sử dụng phần mềm này với máy tính Mac hoặc Linux.

Yêu cầu tối thiểu:

Link One Drive

Cách 1: download Bandicam Pro Repack

Đây là phiên bản tự động kích hoạt không cần crack cho nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt bình thường là sử dụng vĩnh viễn. Với những người không rành kỹ thuật sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Mình khuyến khích các bạn sử dụng bản repack này nhé

Bước 1: Tắt Windows Defender. Bạn nào không biết tắt thì sử dụng Windows Defender tải tại đây: https://www.sordum.org/files/do.w.n.lo.ads.php?st-defender-control

Bước 2: Tải và giải nén file Bandicam bằng winrar. Pass giải nén là 123 nha

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “Bandicamxxx.exe” và nhấn OK.

*

bandicam repack silent

Bước 4: Bỏ dấu tick ở ô “Install as homepage and default …” và nhấn Next.

Xem thêm: Phần Mềm Ocr Online Ocr Converter, Online Ocr Converter

*

bandicam repack silent hình 2

Bước 5: Tick vào Installation và nhấn Next. Bạn nào muốn xài bản Portable không cần cài đặt thì tick vào ô “Portable version” rồi nhấn Next.

*

bandicam repack silent hình 3

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt

*

bandicam repack silent hình 4

Đợi phần mềm chạy khoảng 10 giây là xong, nó sẽ hiện lên bảng hỏi bạn có chạy phần mềm luôn không thì nhấn Ok hoặc Yes … Vậy là các bạn đã crack thành công Bandicam Pro rồi đấy. Nếu cách trên không thành công thì bạn có thể sử dụng thêm cách 2 nhé!

Oopss!! Bạn đang đợi tải Bandicam Pro 4.5?? Vậy hãy cùng hoanhtao3d.vn tận hưởng tuyển tập 100+ bản nhạc phi nhung mp3 hay xé lòng trong thời gian rảnh nhé mn! Không nghe thì hơi tiếc đó nha :))) À đừng quên comment vào ở phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và khắc phục lỗi nhé!!!

Cách 2: download Bandicam Pro Full

Bandicam Pro – Link Google Drive

do.w.n.lo.ad

Bandicam Pro – Link Mega.nz

do.w.n.lo.ad

Bandicam Pro – Link Fshare

do.w.n.lo.ad

Lưu ý trước khi tải về và sử dụng bạn cần tắt chương trình diệt virus mặc định của windows nhé.

Hướng dẫn cài đặt Bandicam 4.4 Full

Bước 1: Tắt Windows Defender

Ai chưa biết cách tắt thì xem ở bước 1 phần trên nhé

Bước 2: Tải file cài đặt

Tải file cài đặt và giải nén bằng phần mềm Winrar

Bước 3: Chạy file với quyền admin

Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải chạy file bdcamsetup.exe.

*

Bước 4: Chọn ngôn ngữ

Tại bước này, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trong phần mềm. Mặc định phần mềm sẽ cài đặt. Phần mềm này có hỗ trợ cả tiếng việt nhé.

*

Bước 5: Nhấn Next tiếp tục

Tiếp theo một hộp thoại mới hiện lên, những bạn tiến hành click vào nút NEXT để tiếp tục setup.

*

Bước 6: Chọn I Agree

Sau đó một hộp thoại tiếp theo hiện lên, những bạn tiến hành click vào I Agree để tiếp tục.

*

Bước 7: Đợi phần mềm cài đặt

Tiếp theo những cửa sổ mới hiện lên, những bạn tiến hành tìm NextInstall để tiến hành setup phần mềm lên máy tính. Sau đó những bạn chờ trong giây lát để phần mềm setup.

Xem thêm: game tro choi game vn

*

Bước 8: Hoàn thành cài đặt

Vậy là phần mềm đã báo cài đặt thành công rồi. Bạn nhấn Finish để hoàn thành nhé.

*

Vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm này rồi. Nhưng đây mới chỉ là phiên bản dùng thử thôi nhé. Để kích hoạt các bạn xem tiếp phần hướng dẫn bên dưới nhá

Cách kích hoạt bản quyền Bandicam + Key

Bước 1: Copy file active vào thư mục cài đặt

Vào lại thư mục đã giải nén ở bước cài đặt. Các bạn mở folder Activation ra và tiến hành copy 2 file trong đó vào đường dẫn setup phần mềm Bandicam trong ổ đĩa C theo đường dẫn sau:

C:Program Files (x86)Bandicam

*

Bước 2: Dán file active vào thư mục cài đặt

Sau đó những bạn tiến hành paste 2 file vào folder Bandicam. Một thông báo hiện lên, những bạn tiến hành tìm Continue như sau:

*

Bước 3: Chạy file active với quyền admin

Tiếp theo những bạn tiến hành chạy file keymaker.exe với quyền Run Administrator như hình sau:

*

Bước 4: Nhấn nút Register Application !

Sau đó một cửa sổ mới hiện lên, những bạn tiến hành tìm Register application! để tiến hành kích hoạt nhé!

*

Nếu bạn nhận được thông báo như sau là những bạn đã kích hoạt thành công!

Trên đây Ngự Kiếm Phi Thiên đã chia sẻ các link cài bandicam full crack kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết đến cho các bạn. Mong rằng tổng hợp các cách càu đặt bandicam full trên đây các bạn có thể cài thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot