Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa Ảo Miễn Phí Để Mua Hàng Online, Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa Ảo Đơn Giản, Miễn Phí

Thẻ visa ảo là một trong những loại thẻ tích hợp rất nhiều tính năng được nhiều người yêu thích. Vậy cách tạo thẻ Visa ảo online như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này và hướng dẫn hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất.

Đang xem: Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo miễn phí

Thẻ Visa ảo là gì?

Không giống như thẻ tín dụng, thẻ Visa/MasterCard ảo là loại thẻ trả trước, không có hình thể vật lý. Tất cả thông tin như tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được gửi vào Email đăng ký. Bạn sẽ phải nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ. Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào thẻ, bản chất là thẻ trả trước nên không cần thiết phải mở tài khoản ngân hàng.

*

Thẻ Visa ảo với nhiều tính năng

Những tính năng của thẻ Visa ảo

Dùng thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến: Với thẻ Visa ảo bạn không sở hữu một chiếc thẻ vật lý nên không thể dùng cho việc rút tiền được. Số tiền nạp vào chỉ được sử dụng cho chi tiêu online.Dùng để xác thực các tài khoản trên mạng: Tính năng này giúp bạn giảm thiểu các rủi ro vì số tiền cần nạp vào để xác thực tài khoản khá thấp, thường chỉ dưới 100.000 VND. Bạn có thể dùng thẻ Visa ảo để xác thực Ví điện tử quốc tế như Paypal, Alipay tuy nhiên thẻ này không thể chạy quảng cáo Google và Facebook.

Các loại thẻ Visa ảo 

Hiện nay có 02 dòng thẻ Visa ảo chính là:

Thẻ vô danh: Dành cho khách hàng không cung cấp thông tin cá nhân, nạp tiền 1 lần duy nhất, số tiền tối đa là 5.000.000 VNĐThẻ định danh: Dành cho đối tượng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, không giới hạn số lần nạp cũng như mức nạp cao hơn thẻ vô danh

*

Có hai dòng thẻ Visa chính

Tuy nhiên trên thị trường có thể phân chia ra một số dòng thẻ Visa khác như:Thẻ ảo YOLO MasterCard của VPbank: Bạn sẽ không mất bất kỳ loại phí nào. Việc sử dụng cũng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể định danh để nhận thẻ cứng.

Thẻ ảo ViettelPay Mastercard của MBBank: Đây là loại thẻ được phát hành bởi MBBank thông qua ví điện tử Viettel Pay để mở thẻ. Phí phát hành thẻ là 22.000 VNĐ, dùng chung tiền trong ví Viettel Pay. Không trừ phí duy trì hàng thángThẻ ảo VTC Pay MasterCard: Do ngân hàng TPbank phát hành. Phí phát hành 10.000 VNĐ, phí duy trì hàng tháng 6.000 VNĐ

Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất

Có 3 ngân hàng: VPbank, MB Bank, TP Bank mở thẻ Visa/MasterCard ảo online. Khách hàng cần tải app về cài đặt, liên kết thanh toán và mở thẻ ảo để sử dụng.

Làm thẻ ảo YOLO MasterCard

Đây là thẻ thuộc ngân hàng VP Bank. Trong dòng thẻ này có hai sản phẩm nổi bật là  YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit. Với dòng thẻ này đáp ứng những tính năng cơ bản của một thẻ cứng ngoài trừ việc rút tiền. Phần mềm ứng dụng này có mặt trên các app IOS, Android.

Hướng dẫn cách tạo thẻ ảo YOLO MasterCard

Bước 1: Tải ứng dụng YOLO MasterCard về máy

Bước 2: Nhấn vào mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin 

Bước 3: Đăng nhập và ấn vào mục “Tạo thẻ ngay”

Hoặc bạn có thể trở lại trang chủ và chọn mục “Thẻ Mastercard miễn phí” để tạo thẻ ngay lập tức.

Bước 4: Chờ tài khoản của bạn được tạo và ấn vào mục “YOLO của tôi”

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin cá nhân và đặt mật khẩu cho mình sử dụng.

Xem thêm: Đăng Nhập Tiens Online Shop, Tiens Id Login Returning Customer Or Dis

Bạn chỉ cần làm đầy đủ những bước trên là đã có một thẻ ảo YOLO MasterCard

2. Làm thẻ ảo Viettel Pay MasterCard

Thẻ ảo Viettel Pay MasterCard là thẻ quốc tế do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành cho các khách hàng ViettelPay. Thẻ này có đầy đủ những thông tin y như thẻ cứng bình thường tuy nhiên nó không được phát hành như thẻ cứng. Đối với thẻ này bạn cũng có thể đăng ký online.

Các bước tạo tài khoản thẻ ảo Viettel Pay MasterCard online:

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Pay MasterCard về máy.

Bước 2: Nhập số điện thoại và họ tên của bạn

Bước 3: Tiến hành đặt mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu

Bước 4: Xác nhận mã OTP được gửi về điện thoại có số điện thoại đăng ký

Bạn nên lưu ý là nếu không sử dụng nhà mạng Viettel cũng có thế đăng ký và sử dụng thẻ này.

Đăng nhập ứng dụng:

Bước 1: Tại menu ở góc trái màn hình của ViettelPay chọn Cá nhân => Thẻ => Thẻ Mastercard.

Bước 2: Chọn đăng kí phát hành thẻ => Nhập mã OTP gửi về số điện thoại bạn đăng kí là bạn đã đăng kí thẻ Mastercard ảo ViettelPay thành công.

Lúc này thông tin thẻ sẽ xuất hiện bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật CVV để bạn sử dụng.

Thẻ visa ảo tuy có khác nhau về hình thức nhưng nó cũng có những tính năng được rất nhiều người yêu thích và phục vụ tốt cho cuộc sống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mờ Hậu Cảnh Trong Video, Cách Dễ Nhất Để Mờ Hình Ảnh Trong Video

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo online mới nhất các bạn có thể tham khảo để tự làm online tại nhà.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot