Ioe Tiếng Anh Lớp 4 Đăng Nhập, Hướng Dẫn Sử Dụng Đăng Nhập Thi Ioe Trên Di Động

Happy Garden hướng dẫn cách đăng ký tài khoản IOE, đăng nhập IOE cụ thể và chi tiết nhất sẽ giúp ba mẹ và các con không gặp khó khăn gì trong quá trình đăng ký và đăng nhập IOE lần đầu nhé!

IOE là viết tắt của Internet Olympiads of English là kỳ thi tiếng Anh trực tuyến do Bộ Giáo dục vào đạo tạo xây dựng dành cho em học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. IOE là kỳ đáp ứng được mọi trình độ của thí sinh, nơi cho các em học sinh được giao lưu học hỏi thêm về tiếng ANh và đánh giá được trình độ tiếng Anh rất tốt.

Đang xem: Ioe tiếng anh lớp 4 đăng nhập

IOE có lẽ sẽ vẫn còn khá bỡ ngỡ với phụ huynh, học sinh khi mới tiếp cận. Chính vì vậy, bài viết này Happy Garden chia sẻ chi tiết cho các phụ huynh và các con cách đăng ký tài khoản IOE và đăng nhập IOE.

➤ Luyện thi IOE lớp 3 trên website hoanhtao3d.vn

➤ Top 5 trang web học tiếng Anh trẻ em online miễn phí tốt nhất!

➤ CÁCH DẠY BÉ HỌC TIẾNG ANH 3, 4, 5 TUỔI TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT!

Cách đăng ký thi IOE tiếng Anh qua mạng

Bước 1: Truy cập vào trang chủ IOE, nhấn vào nút Đăng ký để tạo tài khoản thi IOE theo đường link: http://ioe.go.vn/

*

Bước 2: Ba mẹ hãy click vào “Đăng ký” ngay sau đó xuất hiện form đăng ký và hãy điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: 

Tên tài khoản: Tên đăng nhập IOE chỉ bao gồm chữ cái, chữ số và dấu chấm có độ dài từ 6 – 30 ký tự. Tên tài khoản tên viết liền, viết không có dấu và không có ký tự đặc biệt. Rất nhiều người nhầm lẫn Tên tài khoản với Họ tên của mình dẫn tới sự cố trong quá trình đăng nhập.

Mật khẩu: Có độ dài từ 8 – 30 ký tự, nên đặt mật khẩu có cả chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật, khi cột màu biểu hiện độ bảo mật. Ba mẹ nên đặt mật khẩu có liên quan tới bản thân để có thể dễ nhớ, tránh việc không nhớ mật khẩu trong đăng nhập lần sau. 

Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu vừa gõ ở trên vào

Mã kiểm tra: Nhập chính xác đoạn mã bên cạnh, chú ý viết hoa đầy đủ (nếu có) Sau đó, tích chọn vào ô Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ, rồi nhấn Tạo tài khoản.  

*

  Bước 3: Ngay sau đó sẽ có tab xuất hiện thông báo “Bạn chưa có thông tin giáo dục để tham gia các dịch vụ của IOE”, nhấn Đồng ý để tiến hành cập nhật thông tin giáo dục.  

*

  Bước 4: Sau khi nhấp Đồng ý sẽ tab yêu cầu “Bạn hãy cập nhật thông tin để có thể sử dụng các dịch vụ giáo dục của Mạng Việt Nam – Go.vn chú ý: Để tham gia IOE bạn cần cập nhật là học sinh và thuộc lớp từ 3 đến 12 “

Tại đây, điền đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu, chú ý hãy nhập thông tin đúng vì thông tin sẽ được kiểm duyệt:

Họ và tên đầy đủ: Nhập họ tên theo giấy khai sinh của bạn.

Bạn là: Chọn đối tượng là học sinh hay giáo viên.

Thành phố: Chọn thành phố nơi bạn đang theo học.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Mail Apple Id Giờ Apple Khóa, Read Email In Mail On Icloud

Cấp học: Chọn cấp học của mình.

Quân (huyện): Chọn quận hoặc huyện trường học của bạn.

Trường: Chọn tên trường học.

Giới tính: Nam hoặc Nữ.

Tên lớp: Nhập tên lớp đang học vào.

 

*

  Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện thông báo “Cập nhật thông tin thành công!”, nhấn Đóng và chờ sau 24h thông tin sẽ được kiểm duyệt, thay đổi.  

*

  Bước 6: Sau bước 5, tài khoản của bạn đã được đăng nhập tự động chuyển về trang chủ website ioe.go.vn. Bạn tiếp tục nhấn Vào thi tại thanh công cụ của trang chủ hoặc vị trí thông tin tài khoản là có thể tham gia cuộc thi IOE do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức.  

*

Sau khi đã có tài khoản IOE thì các bạn bắt đầu với vòng thi và lưu ý một số điều quan trọng như sau:

Lưu ý:

– Thời gian vòng thi sẽ bắt đầu tính khi bạn chọn nút “Làm bài thi”

– Thời gian vòng thi sẽ tính bằng tổng thời gian từ lúc nhấn vào bài làm đầu tiên đến kết thúc cả ba bài. 

– Với các vòng tự luyện điểm thi của bạn phải >=75% của vòng thi bạn mới qua 

(*) Các trường hợp thi sai luật: 

– Đăng nhập một tài khoản trên hai máy hoặc hai trình duyệt khác nhau và thi cùng một thời điểm 

– Đang làm bài thi mà tải lại trang đề thi hoặc thoát ra không nộp bài 

– Mở nhiều cửa sổ vào thi một lúc

– Các trường hợp vi phạm sẽ bị hệ thống tự động thoát ra ngoài và tính một lần trượt vòng thi.

Xem thêm: Thủ Thuật Cắt Polyp Cổ Tử Cung ? Tìm Hiểu Chi Phí Cắt Polyp Cổ Tử Cung Năm 2021

Lưu ý trong trường hợp không nhớ mật khẩu: 

Sau khi đã đăng ký tài khoản có thể các bạn không ghi lại ra giấy note, hay ghi nhớ trên trình duyệt đăng nhập nên lần sau đăng nhập bị quên mật khẩu. Lúc này các bạn nhấn vào “quên mật khẩu”

*

Lúc này sẽ hiển thị tab yêu cầu bạn chọn lựa hình hình để lấy lại mật khẩu: Sử dụng câu hỏi bí mật, số điện thoại và gmail. Bạn cần nhập tên tài khoản, lựa chọn hình thức như gmail ( tiện lợi nhất) sau đó nhấn “tiếp tục” và sau đó chỉ cần nhập gmail đã sử dụng khi đăng ký tài khoản là sẽ có mail gửi vào tài khoản mail của bạn giúp bạn lấy lại mật khẩu rất đơn giản.

 

*

Hi vọng rằng với tất cả những chia sẻ trên đây đã giúp ba mẹ và các em học sinh có thể biết cách tự đăng ký tài khoản IOE – đăng nhập tài IOE không bị sai sót nào. Các em hãy bắt tay vào và thử trình độ tiếng Anh bản thân bằng cách làm bài thi IOE nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot