Kho Tài Liệu Miễn Phí Cho Học Sinh, Sinh Viên, Trang Wed Tải Tài Liệu Miễn Phí

Nếu như đi đường cần có bản đồ thì việc học cần phải có tài liệu. Nhưng để tìm được tài liệu hay và hữu ích thì đó quả là việc vô cùng khó khăn. Vì vậy, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn những web tải tài liệu hay mà hoanhtao3d.vn đã được tích lũy trong thời gian qua. Hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào có thể có thêm tài liệu học tập hiệu quả.

Đang xem: Kho tài liệu miễn phí

1 19

*

2 9

*

2 9

*

vndoc.com là website dành cho mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… bởi tính đa dạng và phong phú của nó. Đến với website, bạn sẽ thực sự cảm thấy bị choáng ngợp với kho tài liệu đồ sộ được phân loại rõ ràng ở từ mục lớn đến mục nhỏ như luận văn, đề án, tài liệu trung học phổ thông, đề kiểm tra học kì, đơn xin việc,…

Đến với Mạng xã hội học tập vndoc.com bạn sẽ được tiếp cận kho tài liệu khổng lồ và ngày càng đa dạng, cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu hoàn toàn miễn phí trên nhiều lĩnh vực: Học Tập, Văn bản Pháp luật, Giải bài tập sách giáo khoa, giải bài tập sách bài tập, bài tập trắc nghiệm trực tuyến,…

Bên cạnh đó đây cũng là website có nhiều đề thi học sinh giỏi hay nhất. Một điểm đặc biệt của website này là bạn có thể dễ dàng tải tài liệu mà không cần đăng ký tài khoản.

Link cho bạn: https://vndoc.com/

Tài liệu vndoc.com được phân loại rõ ràng

Là website mới thành lập nhưng Slideshare.net đã được đông đảo người dùng truy cập bởi tính thuận tiện và dễ dàng của nó. Cũng giống như vndoc.com, Slideshare.net cũng ghi điểm người dùng bởi việc không cần đăng ký tài khoản mà vẫn tải được tài liệu.

SlideShare.net là một trong những trang web chia sẻ tài liệu lớn nhất trên thế giới. Mỗi khi bạn muốn tìm kiếm một tài liệu trực tuyến để phục vụ cho mục đích học tập hay công việc, khả năng rất cao rằng tài liệu bạn cần đang có sẵn trên SlideShare.

Chỉ bằng một cú click chuột và tài liệu bạn mong muốn đã thuộc về bạn rồi. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào?

Link cho bạn: https://www.slideshare.net/

Giao diện của Slideshare.net vô cùng đẹp mắt

Tự hào là website có tính phổ biến rộng lớn nhất trong cộng đồng giáo dục hiện nay, Violet là website tài liệu chính của các giáo viên trong cả nước.

Bên cạnh website lớn, Violet còn có các website nhỏ như baigiang.violet, se007.volet,… của các giáo viên. Nhưng đừng lo lắng, chỉ cần một một tài khoản là bạn có thể dễ dàng đăng nhập nhập và tải tất cả các tài liệu. Violet còn có nhiều đề cương ôn tập trước những kỳ thi học kì, kiểm tra 1 tiết, 15 phút trên lớp phục vụ cho mọi đối tượng học sinh và những giáo viên muốn có tài liệu giảng dạy.

Với trang Violet, các bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản (hoàn toàn miễn phí nhé), sau đó đăng nhập vào mail đã đăng ký, kích hoạt tài khoản. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo, kích vào nút “Click vào đây để tải bài giảng”. Điểm hiện tại của bạn là 90 điểm, mỗi lần tải sẽ bị trừ đi 1 điểm, nhưng sau mỗi ngày trang này lại tự động cộng thêm điểm cho bạn. Nên cứ vài ngày vào tải 1 lần thì điểm vẫn sẽ còn mãi mà không mất hết.

Mẹo nhỏ: Với 1 tài liệu hay bạn tìm được nhưng trang chia sẻ đó không cho tải miễn phí hoặc chỉ xem và tải được 1 phần, bạn hãy search Google với đúng tên tài liệu như vậy, kết quả sẽ hiện ra trang khác tải dễ dàng hơn. Chúc bạn may mắn.

Link cho bạn: http://violet.vn/ntt2016/

Violet là website có tính phổ biến rộng lớn nhất trong cộng đồng giáo dục hiện nay

Bạn nhìn thấy một cuốn sách trên mạng, bạn đang phân vân có nên mua và rất muốn đọc thử nó? Hãy đến với dowloadsach.com.

Thay vì tốn hàng trăm nghìn để mua sách, bạn có thể dễ dàng đọc chúng ở ngay trong chiếc máy tính hay điện thoại của mình chỉ bằng một thao tác đơn giản: nhập capcha và tải tài liệu. Tất cả các tài liệu được trình bày dưới dạng PDF và hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về.

downloadsach.com được phát triển bởi 7Leaf. Là website tổng hợp thông tin một cách khách quan, đáng tin cậy về chủ đề sách, đọc sách, tác giả, ngành xuất bản trong và ngoài nước. Mọi bài viết đều miễn phí và sẽ mãi là như vậy.

Link cho bạn: https://do.w.n.lo.adsach.com/

downloadsach.com, nơi bạn có thể tải sách

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia là kỳ thi quan trọng nhất của mỗi cuộc đời học sinh để bước vào cánh cửa trường Đại học. Trong khi bạn đang phân vân chưa biết nên chọn tài liệu nào cho phù hợp với việc ôn thi thì tại sao bạn không vào website này và bắt đầu tìm kiếm tài liệu cho riêng mình?

Website không chỉ cung cấp về tài liệu luyện thi trung học phổ thông quốc gia mà còn có tất cả các tài liệu thuộc trung thi trung học phổ thông giúp bạn dễ dàng củng cố những kiến thức mỗi khi quên.

Tuyensinh247.com đã cung cấp không chỉ Bài giảng của các giáo viên giỏi mà còn cả những tư vấn về thông tin tuyển sinh và đã được học sinh và các bậc phụ huynh trao gửi niềm tin cậy, hầu hết học sinh các lớp 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6, bậc tiểu học trên toàn quốc đã đều biết tới Tuyensinh247 như người Thầy, người bạn đồng hành trong những năm học của mình. Tiếp nối điều đó trong những năm gần đây Tuyensinh247.com tự hào được đánh giá là trang học trực tuyến, luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát những đổi mới của các Sở GD, Bộ Giáo Dục.

Link cho bạn: http://tuyensinh247.com/

Tài liệu tuyển sinh 247

Là website có sự chọn lọc tài liệu cao, khác với những website khác, ebook.edu giới hạn lần tải, bạn chỉ được do.w.n.lo.ad tối đa hai tài liệu miễn phí.

eBooks trước hết là một website về giáo trình điện tử có sự tham gia đóng góp ban đầu của các trường đại học qua dự án thư viện giáo trình (ebook.edu.net) vốn đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức khai trương tháng 3 năm 2007 (với hơn 100 tài liệu).. và được thiết kế mới, trang bị các chức năng cộng đồng mạnh mẽ. Tại đây khách thăm là giáo viên, sinh viên, học sinh.. có thể tìm kiếm, do.w.n.lo.ad giáo trình về sử dụng và có cơ hội sử dụng nhiều dịch vụ liên quan khác như lưu trữ, chia sẻ, rao bán sách và các nội dung điện tử.

Xem thêm: Tạo Form Đăng Nhập Php Pdo, Tạo Form Đăng Nhập Trong Php

Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được điều này bằng việc upload lên một tài liệu, bạn sẽ được tải miễn phí ba tài liệu. Nhờ tính năng này mà nguồn tài liệu luôn được cập nhật và làm mới.

Link cho bạn: http://www.ebook.edu.vn/

Ebook.edu, kho tài liệu chọn lọc

Một website tải tài liệu nữa dành cho những bạn đang làm đồ án, luận văn cuối kỳ đó chính là luanvan.net.vn. Nơi tổng hợp đầy đủ tài liệu luận văn bổ ích được chọn lọc kỹ càng. Chia sẽ các luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, luận văn tham khảo khối nghành kinh tế, Các tài liệu đồ án giúp bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức để có thể xây dựng các đồ án, luận văn tốt nhất.

Đây là nơi mà các bạn, những người đã từng làm khóa luận, luận văn chia sẻ tài liệu của mình. Bạn có thể xem trực tiếp, tải về. Đồng thời, bạn cũng có thể comment bàn luận về các đề tài nếu có điều gì băn khoăn đó. Thật hữu ích đúng không?. Nếu đang làm luận văn, bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Link cho bạn: http://luanvan.net.vn/

Nếu đang làm luận văn, bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

Tailieuhoctap.vn được thiết kế như một trang tin tức với kho tài liệu đa dạng, phong phú và được chia làm nhiều danh mục cụ thể. Ngoài các tài liệu bình thường thì tại đây bạn có thể do.w.n.lo.ad hẳn những quyển sách, ebook hiếm đã “sold-out” trên thị trường.

Tailieuhoctap.vn hiện đang có hơn 18.489 tài liệu và 77.719 thành viên. Bạn có thể đăng ký thành viên để do.w.n.lo.ad hoặc đăng tải các tài liệu của mình. Đây cũng là một trong các trang web do.w.n.lo.ad tài liệu miễn phí được cộng đồng mạng đánh giá cao.

Tailieuhoctap.vn là tài sản của Ngành Lập trình & CSDL – Trung tâm tin học Trường đại học KHTN đưa vào hoạt động với mong muốn mang lại không gian mở, giúp mọi người, đặc biệt là các bạn SV dễ dàng chia sẻ, tìm kiếm những tài liệu hay, tâm đắc.

Link cho bạn: http://tailieuhoctap.vn/

Tailieuhoctap.vn hiện đang có hơn 18.489 tài liệu và 77.719 thành viên.

Hocmai.vn là một trong trang web học tập miễn phí bổ ích chuyên về các đề thi – đáp án – tài liệu. Trang web này cung cấp tài liệu ôn thi cho các bạn học sinh ôn thi THPT quốc gia hiệu quả. Nhằm mang đến cho học sinh những thông tin hữu ích không chỉ về các kiến thức thi cử mà còn cung cấp kịp thời các thông tin về kỳ thi, các mẹo làm bài thi đạt điểm cao. Đặc biệt, trang web này thiết kế những bài trắc nghiệm online giúp bạn làm quen với phương pháp thi trắc nghiệp đang phổ biến trong các bài thi của Bộ giáo dục hiện nay.

Bạn đang là học sinh THPT thì hãy truy cập ngay website học tập số 1 này nha. Trong đây có đầy đủ các môn học cũng như kiến thức giảng dạy, ôn thi dành cho các bạn ở chuyên khoa khác nhau từ tự nhiên cho đến xã hội. Chủ yếu kiến thức có trong web là ở 3 khối 10, 11 và 12 về kiến thức của các môn học là toán, lý, hóa, sinh, anh. Trang web này sẽ cung cấp lời giải đặc biệt dành cho những bài giảng khó hiểu ở trên lớp. Tại đây, bạn cũng được cung cấp những kiến thức vô cùng bổ ích và cần thiết dành cho việc học của mình đạt kết quả cao.

Ngoài các khóa học trên web, bạn cũng nên đăng kí kênh youtube của Học Mãi. Có rất nhiều khóa học được các thầy cô đăng tải miễn phí công khai lên Youtube để các bạn dễ dàng ôn luyện, theo dõi cũng như tương tác lại với các thầy cô và các bạn học cùng.

Xem thêm: Sửa Máy Ảnh Quận Tân Bình – Top 6 Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Ảnh Uy Tín Nhất Tại Tp

Link cho bạn: https://hocmai.vn/

Hocmai.vn là một trong trang web học tập miễn phí bổ ích chuyên về các đề thi – đáp án – tài liệu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot