Đăng Kí Khóa Học Kỹ Năng Mềm Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi, Khóa Học Kỹ Năng Mềm, Kỹ Năng Sống Chất Lượng

Đăng kí tham gia những buổi học kĩ năng mềm cùng hoanhtao3d.vn với các chủ đề bổ ích, đa dạng do các khách mời là các chuyên gia, các anh chị quản lý có nhiều kinh nghiệm chia sẻ và trao đổi

Đang xem: Khóa học kỹ năng mềm miễn phí

*

Kỹ năng mềm (hay còn gọi là Kỹ năng thực hành xã hội) là những kỹ năng liên quan đến Trí tuệ cảm xúc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống giúp chúng ta làm việc, học tập hoà nhập trong môi trường tập thể, hoặc giúp chúng ta đương đầu với những thách thức, khó khăn, làm chủ tư duy và cảm xúc hiệu quả trong môi trường ngày càng năng động nhưng cũng không kém phần cạnh tranh và áp lực. Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, bằng cấp (kỹ năng cứng), 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mà người đó đã được trang bị, thuộc về năng lực xử lý, hành vi con người, không mang tính chuyên môn, không thể sờ nắm (kỹ năng mềm).hoanhtao3d.vn hiểu được sự quan trọng thiết yếu của kỹ năng mềm, nên ngoài việc tổng hợp các đánh giá về khóa học để giúp các bạn chọn được nơi học phù hợp, thì hoanhtao3d.vn giới thiệu thêm các chương trình rèn luyện kỹ năng mềm với mong muốn giúp các bạn trẻ ngày càng tự tin hơn với bản thân, có được tâm thế chủ động trong học tập và làm việc.

Sau đây là các khóa học kỹ năng mềm sắp diễn ra:• Khoá học kỹ năng bán hàng online• Kỹ năng viết CV chuyên nghiệp • Kỹ năng trả lời phỏng vấn hiện đại • Kỹ năng đàm phán lương khi phỏng vấn• Bí quyết giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài• Kỹ năng chinh phục “nửa kia” khó tính

Những khoá học này sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ các anh chị quản lý giàu kinh nghiệm và khách mời đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ là buổi trao đổi, thảo luận sôi nổi và chi tiết, giải đáp đầy đủ các thắc mắc, băn khoăn của các bạn tham gia.

Buổi trao đổi sẽ có thêm chương trình Bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là các cuốn sách kỹ năng mềm best sellers hoặc các khoá học online hoàn toàn miễn phí cho người thắng cuộc.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Sea Games 29 : U22 Việt Nam Dễ Thở? Lịch Thi Đấu Bóng Chuyền Sea Games 29

Xem thêm: do.w.n.lo.ad trọn bộ thần đồng đất việt pdf

Hãy chia sẻ thông tin này NGAY với bạn bè của bạn để cùng tham gia và nâng cao các kỹ năng mềm, phát huy tối đa điểm mạnh của bạn, để trở nên nổi bật trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh bạn nhé!

Ngoài ra, nếu bạn cần hoặc còn quan tâm đến những chủ đề Nâng cao kỹ năng mềm khác thì hãy đề xuất cho hoanhtao3d.vn trên form dưới đây.

Dựa vào tỷ lệ đăng ký, chủ đề và thời gian cụ thể của buổi training sẽ được hoanhtao3d.vn gửi đến thông tin liên lạc bạn để lại theo form bên dưới.

Mọi yêu cầu hoặc thắc mắc bạn có thể ghi lại ở phần “http://hoanhtao3d.vn/khoa-hoc-ky-nang-mem-mien-phi/imager_1_35666_700.jpgÝ kiến khác”http://hoanhtao3d.vn/khoa-hoc-ky-nang-mem-mien-phi/imager_1_35666_700.jpg trên Form hoặc liên hệ với Admin facebook của hoanhtao3d.vn tại facebook.com/ChiSoTinNhiem. hoanhtao3d.vn sẽ liên lạc và phản hồi các yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot