#1 : Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Cài Được Đột Kích Trên Win 7

Nhiều bạn trong quá trình chơi game thường gặp phải Lỗi không vào được Đột Kích.

Đang xem: Không cài được đột kích trên win 7

Thực ra có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó và không phải lỗi nào cũng có thể khắc phục được hoàn toàn. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi đột kích không chạy được file để các bạn tham khảo.

Mục lục bài viết

Sửa lỗi không vào được Đột KíchCách khắc phục lỗi Raid không chạy được FileLỗi kết nối máy chủ CF

Sửa lỗi không vào được Đột Kích

CF là một trong những tiêu đề Game thể thao điện tử lâu đời nhưng vẫn luôn giữ được sức hút mãnh liệt trong lòng game thủ. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi những lỗi không truy cập được mà nhà phát hành chưa thể khắc phục hoàn toàn.

Sửa lỗi không vào được Raid do xung đột phần mềm

Xung đột phần mềm là một trong những nguyên nhân chính lỗi không thể vào đột kích. Để có thể khắc phục sự cố này, bạn cần xác định vị trí phần mềm xung đột.

Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia, game Đột Kích thường bị xung đột phần mềm diệt virus. Do đó, hãy kiểm tra ngay và tắt hết phần mềm diệt virus trước khi chơi game nhé!

*

Tải xuống bản cập nhật cho Đột kích

Cách khắc phục lỗi Raid không chạy được File

Lỗi 740 lỗi không thể chạy tệp CF. Đây là một lỗi khá phổ biến đối với những ai muốn tải game về máy. Nếu gặp phải cũng đừng quá lo lắng, hãy xem ngay các cách giải quyết dưới đây của Top Game Hot.

Xem thêm: top game nhập vai đồ họa đẹp cho android

Tắt phần mềm diệt vi rút

Game Cross Fire là một trong nhiều ứng dụng được các phần mềm diệt virus đánh giá là nguy hiểm và có thể làm hỏng máy tính của bạn. Các ứng dụng diệt virus ngày nay ngày càng hiệu quả với những tính năng tiên tiến trong việc bảo vệ các tác nhân có thể gây hại cho thiết bị của bạn. LTôi không thể vào Raid Điều này có thể dễ dàng khắc phục bằng cách tắt các ứng dụng có hàng rào này.

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: cách cài game đuôi apk cho iphone

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot