Không Cho Cài Đặt Phần Mềm Trong Win 10 Mới Nhất, Ngăn Chặn Cài Thêm Phần Mềm, Gỡ Phần Mềm

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn chặn người khác cài đặt phần mềm vào máy tính, qua đó những dữ liệu trên thiết bị sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Chỉ qua một vài thiết lập đơn giản, bạn đọc hoàn toàn có thể vô hiệu hoá khả năng người khác cài phần mềm vào máy tính của bạn, qua đó tránh được một số điều không mong muốn…

Nếu máy tính của bạn bị xâm nhập, thì hàng loạt những thông tin, dữ liệu liên quan đến bạn tồn tại trong máy đều có nguy cơ sẽ bị đánh cắp,… Thời gian trôi qua, những phương pháp xâm nhập vào máy tính ngày càng được nâng cao, khó phát hiện hơn, và xâm nhập thông qua phần mềm thứ 3 là một trong những điều đó. Nếu người dùng không có một sự minh mẫn nhất định, việc cài một phần mềm đã bị cài đặt sẵn những virus xâm nhập là hoàn toàn có thể xảy ra. Cũng chính vì lí do đó mà bạn nên thiết lập vô hiệu hoá cài đặt phần mềm vào máy tính khi cho người khác quyền sử dụng là cực kì cần thiết, và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiện thực hoá điều đó.

Đang xem: Không cho cài đặt phần mềm trong win 10

*

Bước 1: Mở hộp thoại Run

Để mở nhanh hộp thoại Run, bạn đọc dùng lệnh ‘’Windows + R’’

Bước 2: Mở hộp thoại Local Group Policy Editor

Tại hộp thoại Run,bạn đọc nhập lệnh gpedit.msc sau đó nhấn OK

*

Bước 3: Mở hộp thoại Windows Components

Tại hộp thoại Local Group Policy Editor truy cập theo đường dẫn Computer Configuration > Administrative Templates> Windows Components

*

Bước 4: Vô hiệu hoá việc cài đặt phần mềm vào máy tính

Tại Windows Components, người dùng tìm đến mục Windows Installer và nhấp mở thư mục, sau khi mở thư mục, môt danh sách lựa chọn các thiết lập hiện ra. Tại đây bạn tìm đến mục Disable Windows Installer từ bảng phía bên phải sau click đúp và chờ đợi cho hộp thoại xuất hiện vài giây.

Xem thêm: Free download Nero 8 Ultra Edition 8 3 2 1 7, download Nero 8 Full+crack+Key

*

Khi hộp thoại Disable Windows Installer mở ra, chọn Enabled sau đó chọn Always ở tuỳ chọn Option. Sau đó nhấn OK để xác nhập việc thiết lập vô hiệu hoá cài đặt phần mềm vào máy.

Xem thêm: download Sb Game Hacker 3

*

Trên đây là các bước thiết lập vô hiệu hoá việc cài đặt phần mềm vào máy tính. Trong quá trình thực hiện nếu có bất kì thắc mắc, hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất từ chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot