Cách Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Garena Liên Quân Bằng Facebook

Liên Quân Mobile là game MOBA đứng đầu bảng xếp hạng được nhiều người chơi yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong tựa game đình đám này, có rất nhiều người thắc mắc khi không đăng nhập được Liên Quân Mobile. Trong bài viết này iwinbutton.com sẽ cùng bạn tìm ra nguyên nhân lỗi đăng nhập Liên Quân và cách khắc phục điều này.

Đang xem: Không đăng nhập được garena liên quân

Lỗi không vào được Liên Quân do đường truyền

Đây là nguyên nhân dẫn đến lỗi đăng nhập Liên Quân Facebook và Garena. Người chơi cần kiểm tra lại đường truyền Internet, 3G / 4G trên thiết bị của mình có ổn định hay không?

Đối với kết nối Wifi: Truy cập trình duyệt web bất kỳ và kiểm tra kết nối Wifi. Nếu kết nối không thành công, tín hiệu Wifi của bạn đang gặp vấn đề. Nếu kết nối thành công, tín hiệu Wifi vẫn bình thường. Hãy tham khảo các cách sửa lỗi đăng nhập tiếp theo!

*

Kiểm tra kết nối Wifi xem kết nối có ổn định hay không?

Đối với kết nối 4G: Người chơi có thể kiểm tra gói cước 4G xem có khuyến mãi data tốc độ cao không? Nếu sử dụng tốc độ bình thường thì chắc chắn không đăng nhập được Liên Quân bằng Facebook. Và chắc chắn sử dụng tài khoản Garena không thể khắc phục được sự cố này.

Cấp quyền truy cập vào bộ nhớ điện thoại

Một trong những nguyên nhân thường gặp khi bị lỗi đăng nhập Liên Quân là do người dùng không cấp quyền cho Game này truy cập vào bộ nhớ máy. Và cách khắc phục sửa lỗi này là:

*

Cấp quyền truy cập vào các ứng dụng Game

Cách xóa bộ nhớ đệm, dữ liệu Game

Bước 1: Bạn tiếp tục truy cập vào Ứng dụng (Application). Sau đó chọn biểu tượng game Liên Quân Mobile.Bước 2: Tiếp theo, người chơi ấn chọn mục Lưu trữ (Storage). Sau đó, lần lượt bấm để chọn Clear Cache. Đồng thời xóa bộ nhớ (Xóa dữ liệu) để xác nhận điều này.Bước 3: Sau khi thực hiện, bạn hãy truy cập lại vào game để có thể sửa lỗi đăng nhập Liên Quân bằng Garena hoặc Facebook được hay không nhé!

Ngoài lỗi đăng nhập, bạn cũng thường gặp một số lỗi khác liên quan đến cấu hình, điển hình là lỗi check device exit xuất hiện trên hệ điều hành iOS. Để có thể kiểm tra lỗi check thiết bị bỏ game các bạn cần biết thêm một số thông tin dưới đây.

Xem thêm: Lưu Trữ Đề Thi Thử Online Miễn Phí 2018 Môn Sử Năm 2021, Đề Thi Thử Thpt Qg Môn Lịch Sử Năm 2021

Tải và cập nhật phiên bản game Liên Quân Mobile

Rất có thể đã xảy ra sự cố khi tải Game về điện thoại của bạn. Điều này sẽ khiến bạn không đăng nhập được vào Liên Quân. Người chơi có thể tải và cập nhật lại phiên bản Liên Quân Mobile!

Điện thoại không đủ cấu hình

Đây là lý do cuối cùng bạn có thể tìm ra lý do tại sao chúng tôi không tham gia Game. Vui lòng kiểm tra cấu hình của máy và đối chiếu với yêu cầu cấu hình tối thiểu khi chơi Liên Quân:

Đối với Android:

Bộ xử lý: 4 lõi 2,5 Ghz hoặc 8 lõiRAM: 2 GB trở lênHệ điều hành: Android 4.4 trở lênBộ nhớ: 2 GB trống hoặc cao hơn

Đối với iPhone:

Thiết bị: iPhone 5 trở lênPhiên bản: iOS 7 trở lênBộ nhớ: 2 GB trở lênCấu hình điện thoại cũng là nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập

Nếu cấu hình máy của bạn thấp hơn mức yêu cầu tối thiểu sẽ dẫn đến tình trạng đơ, lag. Hơn nữa còn xảy ra lỗi đăng nhập, treo máy, hình ảnh thiếu sắc nét. Vì vậy hãy trang bị cho mình một thiết bị có thể “cân” được Liên Quân nhé.

Xem thêm: Flyer Đẹp: Phần Mềm Thiết Kế Tờ Rơi Online Bằng Phần Mềm Miễn Phí

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân mà chúng tôi gửi cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp người chơi khắc phục lỗi đăng nhập và có trải nghiệm game tốt nhất. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với game Liên Quân Mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot