Cách Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Messenger Trên Iphone, Tôi Không Đăng Nhập Được Ứng Dụng Messenger

Mới đây rất nhiều người sử dụng iPhone, iPad gặp phải lỗi Facebook Messenger bị văng ra. Với lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad thường xảy ra từ các thiết bị iPhone 5s tới iPhone 7 Plus khi đang sử dụng iOS 10 hay iOS 11. Vậy làm sao để có thể tiếp tục sử dụng Facebook Messenger cho iPhone, iPad và khắc phục lỗi khó chịu này đây.

Đang xem: Không đăng nhập được messenger trên iphone


Sửa lỗi không gửi được hình ảnh trong Facebook Messenger trên iPhone Khắc phục lỗi treo ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone Sửa lỗi văng Messenger trên iPhone Sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone bị tắt liên tục như thế nào? Fix lỗi “Rất tiếc, Messenger đã dừng lại”

Facebook Messenger không chỉ hỗ trợ người sử dụng mạng xã hội Facebook có thể kết nối, trò chuyện với nhau. Chúng ta còn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng gọi điện, xem, tải video trên Facebook Messenger cho iPhone, iPad một cách dễ dàng. Tuy nhiên khi chúng ta đang gặp phải lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad, ảnh hưởng tới quá trình trò chuyện, xem, tải video Facebook Messenger khi cần thiết.

Hướng dẫn sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách khắc phục lỗi Facebook Messenger bị văng, thoát liên tục như sau

Bước 1: Các bạn truy cập vào màn hình chứa ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone, iPad đang bị lỗi.

*

Tại đây các bạn ấn chọn và giữ vào biểu tượng Facebook Messenger này, đến khi biểu tượng X xuất hiện ở góc ứng dụng như hình trên, chúng ta thả tay ra và ấn chọn vào biểu tượng này.

Bước 2: Tiếp theo đó trên màn hình thiết bị chúng ta sẽ nhận một thông báo có muốn xóa ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone, iPad ra hay không.

Để khắc phục sửa lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad này chúng ta ấn chọn OK.

Xem thêm: Những Địa Chỉ Sửa Máy Ảnh Gò Vấp Archives, Sửa Máy Ảnh Số Ở Đâu Tốt

Bước 3: Hệ thống thiết bị sẽ tiến hành thực hiện việc xóa ứng dụng này khỏi iPhone, iPad. Khi quá trình này hoàn tất, chúng ta ấn chọn và giữ vào phím nguồn (Power) trên iPhone.

Màn hình iPhone sau vài giây sẽ xuất hiện biểu tượng trượt để tắt nguồn như hình trên. Tại đây chúng ta sẽ ấn và giữ phím Home để khi màn hình quay trở lại giao diện chính thiết bị.

Bước 4: Cuối cùng để thực hiện khắc phục lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad, các bạn tải và cài đặt ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone phiên bản mới tại đây: download Facebook Messenger cho iPhone.

Và như các bạn đã khắc phục thành công lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad bị văng liên tục khiến nhiều người không thể tiếp tục quá trình sử dụng Facebook Messenger của mình. Rất có thể nguyên nhân của lỗi Facebook Messenger này bắt nguồn từ việc hệ thống AppStore đang thay đổi khiến việc ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone không thể tự cập nhật và khắc phục lỗi này.

Tương tự như trên iPhone, người dùng Android cũng thường xuyên gặp phải lỗi văng Messenger trên Android mà không biết cách xử lý như thế nào, nếu bạn rơi vào trường hợp này, tham khảo cách sửa lỗi văng Messenger trên Android mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé.

Xem thêm: hướng dẫn cách cài win 10 bằng đĩa

Bên cạnh cách khắc phục lỗi Facebook Messenger trên iPhone, iPad được nhiều người quan tâm này, cũng có khá nhiều người hỏi hoanhtao3d.vn các thực hiện khóa, xóa tài khoản Facebook cá nhân như thế nào. Để giải đáp vấn đề này các bạn có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn xóa tài khoản Facebook để nắm bắt được các thao tác thực hiện khóa cũng như xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn nhé.

http://hoanhtao3d.vn/cach-sua-loi-facebook-messenger-tren-iphone-ipad-20840n.aspx

Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad Fix lỗi Messenger trên iPhone không báo tin nhắn đến Sửa lỗi video call Facebook Messenger Sửa lỗi pin yếu khi sử dụng Facebook trên iPhone Những lỗi thường gặp trên Facebook Messenger cho iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot