Không Đăng Nhập Được Pinterest, Không Thể Đăng Nhập Vì Hoạt Động Đáng Ngờ

Tình trạng lỗi không thể đăng nhập được tài khoản Pinterest xuất hiện khá thường xuyên khiến quá trình truy cập website của người dùng bị ảnh hưởng, gián đoạn. Nếu bạn đang “vướng” phải tình trạng trên nhưng chưa biết phải khắc phục như thế nào thì đừng lo lắng, bài viết sau hoanhtao3d.vn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân cũng như giải pháp giải quyết vấn đề trên.

Đang xem: Không đăng nhập được pinterest

Nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập tài khoản Pinterest

*

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập tài khoản Pinterest, cụ thể:

Nhập sai địa chỉ emailNhập sai mật khẩu đăng nhậpKhông đăng nhập vào đươc qua Facebook, GoogleVô tình tạo một tài khoản khác,..

Khắc phục lỗi không thể đăng nhập được tài khoản Pinterest

Nếu phát hiện hoạt động lạ trên tài khoản Pinterest của bạn, nhà sản xuất sẽ gửi cho bạn một email, đặt lại mật khẩu của bạn và đăng xuất tất cả mọi người (bao gồm cả bạn).

Để vào lại Pinterest, hãy đặt lại mật khẩu. Hoặc, nếu tài khoản của bạn kết nối với Google hoặc Facebook và bạn đã đăng nhập bằng cách đó trước đây, hãy đăng nhập bằng Google hoặc Facebook.

3/ Không thể đăng nhập bằng Facebook, Google

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi đăng nhập vào Pinterest bằng Facebook hoặc Google, thì bạn có thể cần phải điều chỉnh một số cài đặt trên ứng dụng Facebook hoặc tài khoản Google của bạn.

*

Đăng nhập bằng Facebook

Đăng nhập vào tài khoản Facebook liên kết với Pinterest và kiểm tra xem Facebook có quyền truy cập vào Pinterest không

Bước 1: Chuyển đến Cài đặt tài khoản trong ứng dụng FacebookBước 2: Thêm Pinterest vào danh sách các ứng dụng và trang web được kết nối nếu bạn chưa thêm.

Xem thêm: đảm bảo chất lượng phần mềm sqa

Đăng nhập bằng Google

Đăng nhập vào tài khoản Google liên kết với Pinterest và kiểm tra xem Google có quyền truy cập vào Pinterest không

Bước 1: Từ hồ sơ Pinterest, hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm.Bước 2: Nhấn vào Cài đặt tài khoản.Bước 3: Nhấn vào Tùy chọn đăng nhập, chọn hộp cho GoogleBước 4: Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bằng cách đăng nhập lại vào tài khoản Google của bạn.

4/ Vô tình tạo một tài khoản khác 

Nếu Ghim và bảng của bạn bị thiếu hoặc bạn vừa đổi điện thoại mới và mọi thứ bỗng nhiên có vẻ lạ lẫm, thì bạn có thể đã vô tình tạo một tài khoản mới.

*

Đăng xuất và tìm kiếm tài khoản gốc của bạn tại pinterest.com/password/reset.

Xem thêm: Những Phần Mềm Lập Trình Php 2019, Top 10 Ide Tốt Nhất Cho Code Php 2019

Trên đây là những nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập được tài khoản Pinterest mà bạn có thể tham khảo nếu gặp phải.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot