Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Vào Modem Totolink Cho Người Mới Sử Dụng

Bạn đang sử dụng modem Totolink và bạn không thể vào được địa chỉ 192.168.1.1 để tùy chỉnh cũng như thay đổi một số thông tin trên modem như tên, mật khẩu wifi, mật khẩu admin… Vì vậy mà bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không vào được 192.168.1.1 Totolink một cách đơn giản.

Đang xem: Không đăng nhập được vào modem totolink

Bạn muốn đổi tên, mật khẩu modem Totolink nhưng bạn lại Không vào được 192.168.1.1 của modem đó mặc dù bạn đã xem rất nhiều hướng dẫn đổi mật khẩu, đổi tên modem/router wifi trên mạng. Bạn đang thử rất nhiều cách nhưng đều thực hiện không thành công, vậy bài viết sau đây hoanhtao3d.vn tin chắc bạn sẽ khắc phục lỗi không vào được 192.168.1.1 Totolink thành công giúp đổi mật khẩu wifi TooLink cũng như biết được rõ nguyên nhân lỗi của nó.

*

Bước 3: Hộp thoại Command Prompt xuất hiện, các bạn nhập lệnh ipconfig /release và nhấn Enter

*

Bước 4: Tiếp tục nhập lệnh ipconfig /renew và nhấn Enter để máy tính cập nhật dải địa chỉ IP mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Usb Cài Win Máy Tính Bảng Với Android, Hướng Dẫn Tạo Usb Cài Win 10 Cho

*

Và lúc này bạn có thể thấy rõ địa chỉ IP Default Gateway mặc định của thiết bị để đăng nhập.

*

Trường hợp 3: Thông tin đăng nhập địa chỉ 192.168.1.1 bị thay đổi không thể truy cập để đổi tên và đổi mật khẩu wifi Totolink được. Theo mặc định, thông tin đăng nhập modem Totolink lần lượt sẽ là admin/admin, nhưng do sơ xuất bạn đọc trước đó đã thay đổi và quên mật khẩu để đăng nhập, vì vậy để khắc phục bạn đọc chỉ có thể cố gắng nhớ lại hoặc thực hiện reset modem về chế độ mặc định. Tuy nhiên, hoanhtao3d.vn không khuyến khích các bạn thực hiện việc này vì khi reset modem, toàn bộ thông tin tài khoản sử dụng của bạn sẽ bị mất hết và đương nhiên internet nhà bạn sẽ không có. Chính vì vậy, để chắc chắn bạn đọc cần gọi nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được tư vấn và trợ giúp.

Xem thêm: tuyển nhân viên chỉnh sửa ảnh tại nhà

http://hoanhtao3d.vn/khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-192-168-1-1-totolink-25658n.aspx Sau khi đã đăng nhập được vào địa chỉ 192.168.1.1 modem Totolink, bạn đọc đã có thể tùy chỉnh thiết lập thông tin modem như tên, mật khẩu wifi hay thông tin đăng nhập modem. Trong trường hợp bạn không thay đổi mật khẩu wifi được, bạn đọc có thể theo dõi lại bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi không đổi được mật khẩu wifi Totolink mà chúng tôi chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot