Không Đăng Nhập Được Vpbank Online Lỗi Gì? Phải Làm Sao Khắc Phục

Thỉnh thoảng, các lỗi thường gặp khi đăng nhập VPBank online sẽ khiến khách hàng bực mình và không hài lòng về dịch vụ này.

Đang xem: Không đăng nhập được vpbank online

Vậy thì đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và cách xử lý ra sao? Chúng ta sẽ có câu trả lời chi tiết và chính xác nhất sau khi tham khảo những thông tin bên dưới.

1 Giới thiệu sơ lược: VPBank online là gì?

VPBank online là sản phẩm số của ngân hàng VPBank, là ứng dụng trực tuyến liên kết với tài khoản thẻ của người sử dụng.

Ứng dụng này cho phép chủ tài khoản dễ dàng quản lý số dư tài khoản, các hoạt động liên quan đến chuyển tiền, nhận tiền hay thanh toán hóa đơn điện tử, vay tiền, gửi tiết kiệm, làm thẻ tín dụng online…

VPBank online là ứng dụng trên điện thoại, là một tiện ích giúp người dùng có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu miễn là có kết nối internet.

*

Tuy nhiên, cũng vì đây là ứng dụng độc lập nên thường hay xảy ra lỗi, nhiều nhất là lỗi không đăng nhập được. Điều này dẫn đến tình trạng không thể quản lý tài khoản của mình qua hình thức trực tuyến được.

2 Các lỗi đăng nhập thường gặp khi sử dụng VPBank online và cách xử lý

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không đăng nhập được vào ứng dụng VPBank online. Với mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục tương ứng.

Sau đây là một số nguyên nhân khiến bạn không đăng nhập được vào ứng dụng, hãy xem qua để biết cách xử lý nếu có gặp phải nhé!

Lỗi đường truyền VPbank

Nhiều người gặp phải lỗi đăng nhập này khi sử dụng ứng dụng, nhất là những người mới đăng ký VPBank online. Đây là lỗi khách quan, có thể do đường truyền internet chậm, không đủ để tải ứng dụng.

*

→Cách khắc phục của lỗi này không khó. Bạn chỉ cần thoát ứng dụng và đợi khoảng 5 đến 10 phút sau mình đăng nhập lại.

Lỗi bảo trì VPBank Online

Lỗi này là do ngân hàng online đang bảo trì, đang trong thời gian nâng cấp, chỉnh sửa để hoàn thiện tốt hơn.

Thường thì hệ thống sẽ có câu thông báo với nội dung Internet Banking hiện đang bảo trì và hẹn khách hàng quay lại thao tác vào thời điểm khác.

→Bạn sẽ không thể đăng nhập được cho đến khi VPBank online có thông báo về việc đã hoàn thì bảo trì, hoặc hãy cập nhật thường xuyên để biết sự thay đổi.

Lỗi chưa cập nhật phiên bản mới của ứng dụng VPBank Online

Chưa cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VPBank online nên bạn không thể nào truy cập vào hệ thống được, và cứ nhận được thông báo từ chối đăng nhập, lỗi đăng nhập.

Trước đây, VPBank cung cấp cho khách hàng ứng dụng VPBank Mobile và ứng dụng này được cài trực tiếp trên điện thoại di động.

Tuy nhiên, để mở rộng phạm vi sử dụng, VPBank ngừng cung cấp VPBank Mobile mà thay vào đó là VPBank online với nhiều tính năng ưu việt hơn.

Ứng dụng này chính thức ra mắt khách hàng vào tháng 9/2019. Nếu bạn vẫn còn sử dụng phiên bản cũ thì dĩ nhiên sẽ không thể đăng nhập được và hệ thống sẽ báo lỗi đăng nhập.

→Xử lý:

Nếu gặp trường hợp này, hãy bình tĩnh và xử lý bằng cách truy cập vào ứng dụng VPBank online trên App Store (đối với dòng máy Iphone) hoặc CH Play (đối với các dòng máy khác).

Tiếp theo bạn chọn bấm cập nhật/ tải về để máy tải về phiên bản mới hoàn hảo nhất.

Sau khi cập nhật hoặc tải thành công thì có thể đăng nhập và sử dụng liền với tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn đã đăng ký trước đó.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Làm Video Giới Thiệu Sản Phẩm, Cách Làm Video Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Lỗi sai mật khẩu VPBank Online

Mỗi tài khoản thẻ sẽ có tên đăng nhập và mật khẩu để bảo mật, tránh trường hợp bị người khác lấy máy và thực hiện các thao tác chuyển tiền, rút tiền.

Nếu mật khẩu của bạn quá đơn giản như một dãy số tự nhiên, số điện thoại của bạn, mật khẩu là ngày sinh nhật,… thì rất dễ để người khác đoán ra.

Mật khẩu có tính bảo mật cao thì không ai dò ra được, nhưng lại gây ra một bất cập khác, đó là vì chọn một mật khẩu khó để người khác đoán ra được thì bản thân mình cũng dễ quên, dẫn đến sai mật khẩu cho những lần đăng nhập về sau.

Sai mật khẩu là lỗi phổ biến nhất mà hầu như ai cũng bị ít nhất 1 lần. Theo mặc định, nếu mật khẩu nhập sai 3 lần thì tài khoản đó sẽ tạm thời bị khóa để đảm bảo an toàn cho thẻ.

→Xử lý:

Nếu bạn đã lỡ nhập sai mật khẩu và được hệ thống thông báo lỗi đăng nhập thì hãy bình tĩnh gõ lại mật khẩu 1 lần nữa, gõ rõ ràng từng con số để đảm bảo đúng mật khẩu bạn đã đăng ký.

Nếu vẫn sai, hãy thoát tài khoản và gọi điện đến tổng đài 1909.545415 để nhờ sự trợ giúp. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ giúp bạn lấy lại mật khẩu, hãy làm theo hướng dẫn và đăng nhập lại vào ứng dụng.

Mách nhỏ cho những bạn hay quên mật khẩu, hãy lưu dãy số lúc bạn đặt mật khẩu lại. Có thể lưu vào danh bạ hoặc ghi nhớ, hoặc ghi vào một cuốn sổ tay nào đó để lỡ sau này có quên cũng có cái mà lấy ra coi.

3 Hướng dẫn đăng ký tài khoản VPBank online

VPBank online là một ứng dụng vô cùng hữu ích, ứng dụng này cho phép bạn quản lý tài khoản và các hoạt động giao dịch liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Muốn sử dụng VPBank online của ngân hàng VPBank, bạn phải đăng ký trước với ngân hàng để được cấp tài khoản, mật khẩu đăng nhập.

Thông thường, bạn sẽ được đăng ký VPBank online cùng lúc với mở thẻ ATM. Nếu bạn đã có thẻ ATM của VPBank trước đó thì tới đăng ký thêm dịch vụ VPBank online nữa là được.

Các bước đăng ký VPBank online cũng không có gì rườm rà, thủ tục cũng không quá rắc rối. Chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến phòng giao dịch, chi nhánh VPBank gần bạn nhất và gặp nhân viên ngân hàng để được hướng dẫn.

Bạn sẽ làm theo đúng các bước hướng dẫn như điền thông tin vào phiếu đăng ký, chờ để lấy tài khoản đăng nhập, mật khẩu mở tài khoản.

Sau khi được nhân viên hướng dẫn hoàn thành các thủ tục, bạn nhận tài khoản của mình và có thể đăng nhập sử dụng luôn.

Khi đăng ký sử dụng VPBank online, bạn không cần trả phí. Tuy nhiên khách hàng cần phí duy trì hàng tháng để tiếp tục sử dụng dịch vụ internet banking của VPBank, cũng như tất cả các hệ thống ngân hàng khác.

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất: http://hoanhtao3d.vn/lam-the-atm-ngan-khong-mat-phi.html

Trên đây là tổng hợp các lỗi thường gặp khi đăng nhập VPBank online cũng như cách xử lý khi bạn gặp phải các lỗi đó.

Hệ thống ngân hàng số rất tiện dụng và hỗ trợ khách hàng ở nhiều phương diện, giúp tiết kiệm thời gian tối ưu nhưng đôi khi không thể tránh được những trường hợp không được như ý.

Nếu bạn đang sử dụng tiện ích này của VPBank thì hãy lưu ý nhé, để khi có vấn đề mình dễ dàng xử lý.

Xem thêm: Tạo Form Đăng Nhập Php Pdo, Tạo Form Đăng Nhập Trong Php

5 / 5 ( 1 bình chọn )
Đề Xuất dành cho bạn

*

“>

*

Lâm Chấn Huy

Tôi là một người đam mê chia sẻ đến mọi người những kinh nghiệm và sự hiểu biết của bản thân đã học tập, tích lũy trong thời gian đại học và đi làm. Từng là sinh viên chuyên ngành tài chính ngân hàng, cũng là nhân viên ngân hàng hiện tại. Tôi mong muốn cung cấp cho bạn đọc cái nhìn chính xác nhất về các dịch vụ và sản phẩm ngân hàng, tài chính

*

Ngân Hàng

Làm 2 thẻ ATM, 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng được không?

*

Ngân Hàng

Nhờ người thân làm thẻ, mở tài khoản ngân hàng hộ được không?

Ngân Hàng

Làm thẻ ngân hàng bao nhiêu tuổi? Cách làm thẻ ATM cho người dưới 16 17 18 tuổi

Ngân Hàng

Cách mở tài khoản, Mở thẻ ngân hàng ở Đức: Sparkasse, Deutsche Bank.

Next Post

CHI TIẾT CÁC GÓI BẢO HIỂM FWD Lựa Chọn Thông Minh

Bình Luận 1

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

TOP APP VAY TIỀN TỐT NHẤT NĂM 2021 – 2022

No Result
View All Result

Tin Mới

Danh Mục

FANPAGE

Làm Thẻ Ngân Hàng Online

CO THỂ BẠN QUAN TÂM

“>

Về hoanhtao3d.vn

Blog được thành lập vào năm 2020 nhằm mục đích giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm giải pháp ngân hàng – tài chính tốt nhất đến tay người dùng!

Chuyên mục

Tìm Kiếm

No Result
View All Result
No Result
View All Result

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot