​​​​​​​Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Imessage Trên Macbook Không Log In Được

iMessage là ứng dụng tin nhắn cho tất cả mọi người trong hệ sinh thái của Apple, từ máy Mac, bạn có thể gửi tin nhắn cho tất cả những người sử dụng iPhone và nếu bạn có một chiếc iPhone, thì việc nhận và gửi tin nhắn SMS thông thường với người dùng Android cũng được thực hiện dễ dàng, vậy câu hỏi là bạn đã biết cách đăng nhập iMessage trên Macbook hay chưa?

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng nhắn tin trên thị trường, nhưng iMessage vẫn duy trì vị trí đứng đầu của mình đối với những ai đang sử dụng hệ sinh thái Apple. Bên cạnh giàu tính năng, tính an toàn nhất của iMessage cũng được đánh giá cao.

Đang xem: Không đăng nhập imessage trên macbook

*

Bước 3: Bên dưới tab iMessage, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để quản lý tài khoản iMessage. Bạn cần đảm bảo rằng số điện thoại hoặc email của mình đã được liệt kê bên dưới mục You can be reached for messages at, hoặc nếu không bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn nào trên máy Mac.

Bước 4: Sau khi đã có 2 liên hệ, chẳng hạn như số điện thoại và Apple ID, bạn có thể nhận tin nhắn trên cả 2 tài khoản. Ở phía bên dưới, bạn có thể chọn tài khoản mình muốn sử dụng khi nhắn tin với mọi người. Sử dụng tài khoản iMessage dựa trên email cũng tương tự như tài khoản dựa trên điện thoại. Bạn có thể nhắn tin cho bất cứ ai sử dụng iMessage, thậm chí bằng số điện thoại của họ. Nhưng chỉ các tài khoản dựa trên điện thoại mới có thể nhắn tin cho người dùng Android qua SMS.

Xem thêm: Gia Công Phần Mềm Tại Việt Nam, Công Ty Gia Công Phần Mềm

Bước 5: Trước khi đóng cửa sổ này, bạn đừng quên bật tùy chọn Enable Messages in iCloud để đồng hộ hóa tất cả mọi tin nhắn cũ với máy Mac.

Bước 6: Nếu số điện thoại của bạn không hiển thị trong thiết lập Messages, bạn sẽ phải đảm bảo rằng iMessage đã được kích hoạt trên điện thoại của mình. Trên iPhone, bạn mở Settings > Messages và bật iMessage. Nếu không, bạn sẽ thấy tùy chọn Use your Apple ID for iMessage, bạn nên nhấp vào đó và đăng nhập bằng tài khoản bạn đang sử dụng trên Macbook.

Xem thêm: Đồng Bộ Nhạc Zing Mp3 Trên Iphone Đơn Giản, Nhanh Nhất, Cách Phát Tất Cả Bài Hát Trên Máy Bằng Zing Mp3

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-nhap-imessage-tren-macbook-56392n.aspx Sau khi hoàn thành, số điện thoại của bạn sẽ hiển thị trong tùy chọn Messages trên máy Mac trong vài phút và cuối cùng, bạn đã có thể sử dụng iMessage theo ý muốn. Trong quá trình sử dụng iMessage sẽ có nhiều lỗi xảy ra, bạn tham khảo Cách sửa lỗi iMessage không hoạt động trên Mac, iPhone và iPad nếu như gặp trường hợp này nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot