Kiếm Thẻ Điện Thoại Miễn Phí 2017, Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 2017

Hôm nay tiếp tục với những bài viết về kiếm thẻ cào trên điện thoại online. Mình xin đưa ra tổng hợp các ứng dụng hay app kiếm tiền online uy tín nhất. Mong rằng nó sẽ giúp các bạn kiếm thẻ cào nhanh nhất và dễ dàng hơn.

Đang xem: Kiếm thẻ điện thoại miễn phí 2017

*

Kiếm tiền onlinelà một xu hướngrất phổ biến hiện nay trên toàn thế giới , nhiều người đã xem nó trở thành mộtcông việc chính của họ, rất nhiều cá nhân trở nêngiàu có nhanh chóngnhờ tính chăm chỉ và chịu khó nhưng cũng không ít người đau đầu ngày ngày mày mò với nó vìkhông thể kiếm nổi một đồng!Tại sao lại có điều này ?Tất cả sẽ có ở bài viết này, mình sẽ liệt kê ra những ứng dụng kiếm tiền online uy tín hiện nay cụ thể là 2017.

Tozaco – kiếm tiền online ( Android+ IOS )

Ứng dụng này được xem là app kiếm thẻ cào online hàng đầu Việt Nam với lượng cài đặt rất cao – 500K. Ra đời đã khá lâu tozaco luôn có hệ thống trả thưởng uy tín, có lợi cho người sử dụng.Cách kiếm tiền trên Tozaco : Hằng ngày có ứng dụng mới nào xuất hiện, tải về sử dụng, và vào trả lời một câu hỏi là có thể nhận được coin thưởng. Đơn vị tiền trong tozaco là coin, được quy đổi thành tiền thật và trả thưởng thông qua thẻ cào điện thoại với thẻ cào từ ba nhà mạng chính: Viettel, Mobifone, Vinaphone.Tải Tozaco AndroidTải Tozaco Iphone

*

Bigcoin kiếm tiền online ( Android+ IOS )

Cũng tương tự như tozaco bigcoin là ứng dụng giúp bạn kiếm thẻ cào miễn phí
Bạn vào tab “Kiếm Coin”. Sau đó vào mục “Cài đặt”,Chọn vào app(game) bạn sẽ cài,Sau đó bạn chọn “Cài ứng dụng” để ứng dụng nhảy link đến appstore.Sau khi “Cài ứng dụng” xong bạn bấm vào “Kiểm tra” để mở app(game) và làm theo hướng dẫn nhà phát hành yêu cầu.Sau khi làm đủ các yêu cầu bạn bấm vào “Nhận thưởng “ để nhận thưởng coin từ lượt cài đặt đó. Ngoài ra bigcoin còn có tính năng chia sẻ – mời bạn bè nhận thưởng 3000 – 4000 coin/ lượt cài thành công tùy vào thời gian sự kiện diễn ra.

Xem thêm: Phần Mềm Mt4 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Metatrader 4 Chi Tiết Nhất

Bigcoin AndroidBigcoin IOS

*

Có bao giờ bạn nghĩ đọc báo mà lại kiếm được tiền. Chắc ít ai dám nghĩ đó là một sự thật, nhưng thật ra có đấy với kola bạn tha hồ đọc tin tức hay nhất, mới nhất trong và ngoài nước miễn phí cùng thu kiếm thêm thu nhập cho cá nhân.Là sản phẩm của Công ty cổ phần truyền thông di động Mặt trời vàngđược hậu thuẫn bởi 2 tập đoàn lớn là Tinh Vân Group và Goldsun Group.
Sau khi đọc tin bạn sẽ nhận được điểm thưởngKhi mở app Kola, bạn hãy chọn các mục sở thích để Kola đưa đến bạn các tin tức phù hợp với bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp, Một Số Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Chuẩn Xác Nhất

Ngoài ra, bạn hãy mời bạn bè cùng dùng Kola ở phần Mời bạn bè, với mỗi lượt mời bạn bè thành công bạn và bạn của bạn nhận được 10,000 điểm thưởng trong mục điểm thưởng mời bạn bè

*

– Xúc xu là ứng dụng tăng thu nhập cho mọi người. Mỗi người chỉ cần bỏ ra mỗi ngày khoảng 10-20 phút là có thể kiếm được thẻ cào.– Việckiếm tiềnrất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng Xúc xu, làm theo hướng dẫn.- Xucxu có rất nhiều ưu điểm:1. Việc hay, sự kiện nhiều, cập nhật hàng ngày2. Nhiều hình thứckiếm tiền online3. Thẻ cào đa dạng, dễ dàng đổi, không cần duyệt, không cần level.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot