Kiểm Tra Thiết Bị Đăng Nhập Instagram Điện Thoại, Máy Tính, Cách Đăng Xuất Tài Khoản Instagram Từ Xa

*

Tài khoản truyền thông xã hội của chúng tôi là mục tiêu chính cho tin tặc và kẻ lừa đảo. Khối lượng thông tin tuyệt đối mà chúng tôi chia sẻ trên các mạng này làm cho các mục tiêu chính cho những người có thể sử dụng tốt dữ liệu đó. Cả bản thân mạng và chúng tôi là người dùng đều là mục tiêu. Nếu bạn muốn kiểm tra xem có người nào khác đang sử dụng tài khoản Instagram của bạn hay không, đây là cách thực hiện.

Đang xem: Kiểm tra thiết bị đăng nhập instagram

Đầu năm nay, 6 triệu tài khoản Instagram bị tấn công. Chi tiết tài khoản mà sau đó được tìm thấy để bán sau khi một lỗi trong Instagram cho phép rò rỉ dữ liệu bí mật như số điện thoại và địa chỉ email. Trong khi mật khẩu vẫn 'an toàn', bất kỳ kẻ lừa đảo đáng giá nào có thể có được mật khẩu với mức tối thiểu là phiền toái.

Chúng tôi là người dùng thường bị nhắm mục tiêu bởi tin tặc và kẻ lừa đảo hy vọng sẽ chia sẻ chúng tôi từ các chi tiết đăng nhập của chúng tôi. Đó là chi phí cho hoanhtao3d.vnệc trực tuyến và điều mà tất cả chúng ta phải đối mặt. May mắn thay, một số biện pháp phòng ngừa cơ bản đi một chặng đường dài để bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Trước tiên, hãy để chúng tôi thảo luận cách bạn có thể kiểm tra xem có người nào khác đang sử dụng tài khoản Instagram của bạn hay không.

*

Làm cách nào để biết tài khoản Instagram của bạn đã bị xâm nhập hay chưa

Một trong những điều mà Instagram cần cải thiện là thông báo của nó. Theo như tôi có thể nói, không có cách nào để biết nếu có người khác đăng nhập và sử dụng tài khoản Instagram của bạn nếu bạn không phát hiện ra các dấu hiệu. Instagram không cho bạn biết nếu bạn đã đăng nhập, vì vậy bạn thực sự không có cách nào để biết trừ khi bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm.

Hoạt động bất thường

Dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy ai đó đang sử dụng tài khoản Instagram của bạn là nếu bạn thấy hoạt động tài khoản không phải của bạn. Điều đó có thể bao gồm các hoanhtao3d.vndeo tải lên mà bạn không xuất bản, những người theo dõi bạn không nhận ra hoặc những người bạn đang theo dõi mà bạn không nhớ sau đây. Trong khi không dứt khoát bởi bất kỳ căng, họ là một chỉ báo rằng tất cả có thể không được như nó có vẻ.

Nếu bạn là người sử dụng nhiều Instagram, bạn có thể không nhận thấy thêm một hoặc hai hình ảnh, hoặc một hoặc hai người theo dõi thêm. Nếu bạn không sử dụng nó khá nhiều, những dấu hiệu đó sẽ dễ dàng phát hiện hơn.

Email từ Instagram

Nếu một thay đổi được yêu cầu cho tài khoản Instagram của bạn, bạn sẽ được gửi qua email theo địa chỉ bạn đã đăng ký để xác minh đó là bạn. Nếu bạn thấy một hoặc nhiều email trong số này, rất có thể tài khoản của bạn đã bị tấn công. Nếu bạn thấy một email như thế này, bạn cần phải di chuyển nhanh để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Nếu email của bạn cũng đã bị xâm nhập, hacker cũng sẽ thấy email, sử dụng email đó để thay đổi chi tiết của bạn và sau đó xóa email để bạn không thấy nó.

Nếu bạn thấy một email từ Instagram cho bạn biết rằng một thay đổi đã được yêu cầu. Hãy hành động ngay lập tức. Không theo liên kết trong email. Đăng nhập vào Instagram riêng và bảo mật tài khoản của bạn.

*

Bảo vệ tài khoản Instagram của bạn

Không giống như Snapchat, Instagram cho phép nhiều lần đăng nhập từ nhiều thiết bị cùng một lúc. Thường thì bạn sẽ đăng xuất nếu ai đó đăng nhập, bạn không nhận được điều đó trong Instagram. Vì vậy, bạn phải phụ thuộc vào hoanhtao3d.vnệc phát hiện hoạt động bất thường hoặc email cảnh báo từ Instagram. Tôi sẽ luôn đề nghị không để nó cho công ty để cảnh báo bạn nhưng để có những bước chủ động để tự bảo vệ mình.

Xem thêm: Học Guitar Hiệu Quả Hơn Với 10 Phần Mềm Học Đàn Guitar Miễn Phí Tốt Nhất

Sử dụng mật khẩu an toàn

Nếu bạn nghi ngờ người khác đang sử dụng tài khoản Instagram của bạn, hãy thay đổi mật khẩu ngay lập tức. Đây là một bước đơn giản chỉ mất chưa đầy một phút và sẽ ngăn mọi người có thể sử dụng tài khoản của bạn.

Đăng nhập vào Instagram từ đây.Nhập mật khẩu hiện tại của bạn và thay đổi nó thành một cái gì đó khó khăn.Lưu và đăng nhập bằng mật khẩu mới của bạn.

Sử dụng mật khẩu độc đáo, khó khăn hoặc sử dụng trình quản lý mật khẩu để đề xuất điều gì đó cho bạn. Làm cho nó khó khăn nhất có thể trong khi vẫn giữ nó đáng nhớ. Hoặc để người quản lý mật khẩu thực hiện công hoanhtao3d.vnệc.

Bật xác thực hai yếu tố

Bạn nên sử dụng xác thực hai yếu tố trên mọi mạng xã hội và mọi tài khoản trực tuyến cung cấp nó. Có, nó mất thêm một vài giây để đăng nhập nhưng nó đi một chặng đường dài để bảo vệ tất cả các tài khoản của bạn.

Đăng nhập vào Instagram và vào hồ sơ của bạn.Chọn Xác thực hai yếu tố.Chuyển sang Yêu cầu mã bảo vệ.Nhập số điện thoại của bạn và chọn Tiếp theo.Nhập mã bạn đã gửi và chọn Tiếp theo.

2FA (xác thực hai yếu tố) hiện được bật và sẽ yêu cầu mã mỗi khi bạn đăng nhập.

Kiểm tra các ứng dụng được ủy quyền

Instagram cho phép các ứng dụng của bên thứ ba sử dụng tài khoản của bạn để cung cấp các tính năng và lợi ích. Nếu gần đây bạn đã thêm một ứng dụng và sau đó phát hiện thấy tài khoản của bạn đã bị xâm nhập, bạn cần phải kiểm tra xem ứng dụng nào được phép truy cập vào tài khoản của bạn.

Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Marry You Miễn Phí, Tải Nhạc Chuông Marry You

Đăng nhập vào Instagram và điều hướng đến Ứng dụng được ủy quyền.Chạy qua danh sách và vô hiệu hóa bất kỳ danh sách nào bạn không nhận ra hoặc không cần nữa.

Nếu ai đó đang sử dụng tài khoản Instagram của bạn, giờ đây họ sẽ bị khóa. Nếu họ có quyền truy cập bằng ứng dụng, họ sẽ không thể xem bạn đang làm gì hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn nữa. Bây giờ bạn có thể sử dụng mạng xã hội một cách tự do và không phải lo lắng về hoanhtao3d.vnệc ai đó ăn cắp đồ của bạn!

Bạn đã bao giờ bị tấn công hoặc có tài khoản bị xâm nhập chưa? Nhận thấy có điều gì đó sai với tài khoản Instagram của bạn? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn dưới đây!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot