Ký Gửi Nhà Đất Miễn Phí, Nhanh Chóng Và Bảo Mật, Ký Gửi Nhà Đất

Thị trường BĐS luôn có sức hút rất lớn với những khoản lợi nhuận khổng lồ, đặc biệt là khi Phú Quốc vừa lên thành phố, đây được coi là mở đâu cho thời kì vàng của bất động sản Phú Quốc.Chính vì vậy, câu chuyện chính ở đây luôn xoay quanh việc mua bán nhà đất.Tuy nhiên, không dễ để bán loại tài sản có giá trị lớn như vậy. Quy trình bán nhà đất thủ công với việc tự treo biển, định giá luôn gặp rất nhiều hạn chế. Bạn sẽ rất khó để tìm được khách hàng lý tưởng và BĐS không được định giá phù hợp như quá cao hoặc quá thấp…

Nhận thấy điều đó, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấpDịch vụ ký gửi nhà đấtúy tín, chuyên nghiệp ở Phú Quốc là cách để bán được nhà, đất nhanh hơn với mức giá tốt nhất. Kinh nghiệm của các chuyên viên nhà đất sẽ giúp bạn có thể bán được tài sản cũng như không phải lo lắng gì về những thủ tục pháp lý cần thực hiện. Dịch vụ ký gửi nhà đất ra đời góp phần tạo nên một thị trường sôi động và hiệu quả với cả bên bán lẫn bên mua. Những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu mua bán nhà đất đều tìm đến dịch vụ cung cấp những giao dịch đặc biệt hiệu quả này. Những BĐS sẽ được mua bán nhanh hơn và hiệu quả sinh lời tốt cũng hơn.

Đang xem: Ký gửi nhà đất miễn phí

Đây được coi là một phương thức kinh doanh mới trong lĩnh vực BĐS hiện nay.Với hơn 10năm kinh doanh đầu tư bất động sản vàkinh nghiệm làm nghềký gửi nhà đất, hoanhtao3d.vn đã có hơn 2.586khách hàng đã và đang sữ dụng dịch vụ ký gửi của chúng tôi và tất cả khách hàng điều hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự hiệu quả của việc ký gửi mang lại.

Bdshuquoc.net.vn là đơn vịchuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Phú Quốctrong lĩnh vực đầu tư và môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi cả nước mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Chúng tôiđã phát triểndịch vụ ký gửi nhà đất tại Phú Quốc để giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ NHẤT.

Chúng tôi cam kết “Không kê giá bán – Mua bán Chính Chủ – Pháp lý hoàn thiện – Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng”.

*

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất tại Phú Quốc Của Chúng Tôi

Dịch vụ Ký gửi nhà đất Phú Quốcvới mục tiêu đem đến giá trị thực dành cho khách hàng, không chỉ bởi chất lượng dịch vụ, mà còn là sự uy tín và tận tâm, chúng tôi hỗ trợ bên bán và bên mua quy trình thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng, tiện lợi nhất vàđảm bảo an toàn, đúng với quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Chúng tôi làm việc với phương châm “Tận Tâm – Hiệu quả – An toàn – Uy tín – Nhanh Chóng”

1. Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ kí gửi bất động sản

Tư vấn hoàn toàn miễn phí:chúngtôi tư vấn với khách về thông tin thị trường, về giá cả , về mọi thủ tục pháp lý liên quan và cách để quản lý dòng tiền đầu tư sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng:Trong suốt quá trình ký gửi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không cung cấp thông tin của khách hàng cho bến thứ 3,không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Công Thức Bị Biến Thành Hình Ảnh., Sửa Lỗi Công Thức Mathtype Tự Chuyển Sang Ảnh

Tiết kiệm chi phí tối đa: bạn chỉ trả % như thỏa thuận khi ký hợp đồng môi giới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. bạn không sợ bị kê giá bán, chi phí phát sinh khi làm thủ tục…

Hiệu quả ngoài sự mong đợi: đã có rất nhiều khách hàng tự đăng tin quảng cáo bán đất và nhờ môi giới tự do bán hộ, nhưng vẫn không bán được hàng. Và đã tìm đến dịch vụ ký gửi bất động sản của chúng tôi và 90% trong số đó đã bán được nhà, đất ngay trong tuần đầu tiên, 10% là những sản phẩm với giá trị trên quá lớn nên bị chậm một chút cho đến tuần thứ 2 mới chốt được giao dịch bán được hàng.

2. Quy trình ký gửi nhà đất

Bước 1:Tiếp nhận và xác thực thông tin:

– Khách hàng cung cấpthông tin nhà đấtcần bán hoặc cho thuê:

– Nhân viêncủa chúng tôi sẽ trực tiếp đến xác thực và kiểm tra giấy tờ liên quan đếnbất động sản., và nhận tiền theo đúng thỏa thuận.

Bước 2: Báo giá dịch vụ và ký hợp đồng môi giới, ký gửi nhà đất

– Phân tích thị trường thực tế, tư vấn định giá sản phẩm ký gửi.

– Báo giá dịch vụ ký gửi dựa trên giá trị sản phẩm.

– Thống nhất giá cả, ký hợp đồng môi giới dựa trên thỏa thuận 2 bên

Bước 3: Tìm kiếm và chốt giá với khách hàng:

– Xây dựng kế hoạch Marketing, tìm kiếm – tiếp cận khách hàng mục tiêu

– Dẫn khách hàng đến xem trực tiếp sản phẩm ký gửi.

Xem thêm: Trang Chủ Game Fantasy Blade, Hướng Dẫn Tải Về Game Fantasy Blade Cho Android

– Báo giá sản phẩm

– Tư vấn quy hoạch và các thủ tục pháp lý liên quan

Bước 4: Bàn giao Giấy tờ nhà và Nhận hoa hồng

– Hỗ trợ làm thủ tục sang tên đổi chủ, thủ tục làm sổ đỏ cho khách hàng.

– Nhận hoa hồng theo thỏa thuận thống nhất trong hợp đồng ký gửi sau khi giao dịch thành công

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot