Hệ Thống Học Trực Tuyến Lakita Đăng Nhập, Hệ Thống Học Trực Tuyến Lakita, Cùng Bạn Vươn Xa

Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào. Do đó, đây cũng là ngành mà nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều vấn đề mới mẻ và muốn tìm hiểu, nâng cao tay nghề của mình. Vậy thì hãy đến với Combo 5 Khóa Học Kế Toán Nâng Cao tại Likita để hiểu hơn về ngành kế toán – một ngành nghề hấp dẫn không bao giờ lỗi thời trong nhóm ngành kinh tế, từ đó sẽ là cơ sở quan trọng giúp cho các bạn hoàn thành tốt công việc.

Đang xem: Lakita đăng nhập

*

Bạn sẽ học được gì sau khóa học?Nắm chắc kiến thức về BHXH – TIỀN LƯƠNG – THUẾ TNCN. Biết cách TỐI ƯU chi phí cho Doanh nghiệp.Cách xây bảng lương, nắm vững các loại hợp đồng cho DN.Thành thạo lập BÁO CÁO TÀI CHÍNH, BÁO CÁO THUẾ.Phân tích số liệu các báo cáo, phát hiện, phòng tránh rủi ro trước mỗi kì THANH TRA, KIỂM TRA VỀ THUẾ.Vững vàng kiến thức về 3 luật thuế, tự tin trở thành KẾ TOÁN TỔNG HỢP.Học online linh hoạt không giới hạn thời gian và địa điểm học.CẬP NHẬT liên tục theo các thông tư, chính sách mới.Năm chắc kiến thức thực tế, học kế hợp thực hành trên file thực hành thực tế. Nhận MIỄN PHÍ tài liệu thực tế.

*

Tại sao bạn nên đăng kí khóa học tại Lakita?

Lakita luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất:

Trao đổi và nhận được tư vấn chuyên môn trực tiếp từ giảng viên.Cập nhập liên tục và hoàn toàn MIỄN PHÍ các thông tin và thông tư khi có thay đổi.Thực hành trực tiếp trên kho tài liệu phong phú đi kèm mỗi bài giảng.Tài khoản sử dụng trọn đời không giới hạn thời gian.Giải quyết từng vấn đề một cách logic và dễ hiểu nhất.Thành thạo kỹ thuật lên tờ khai và quyết toán nhanh nhất, chính xác nhất.Nội dung khóa học

Hơn 231 bài học với tổng thời lượng hơn 1000 phút, đảm bảo học đi kèm với thực hành chứng từ thực tế.

KHÓA 1: BHXH – TIỀN LƯƠNG – THUẾ TNCN – GIẢI PHÁP CHO NĂM 2019

Văn bản hướng dẫn Bảo hiểm – Tiền lương – Thuế TNCN áp dụng cho năm 2018.Giải pháp tối ưu hóa chi phí đóng bảo hiểm xã hội.Xây dựng hệ thống thang bảng lương.Lời giải cho bài toán về chi phí lương thỏa mãn ĐỒNG THỜI 4 yêu cầu của DN.Hướng dẫn các loại HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG.Soạn thảo hợp đồng lao động tối ưu hóa lợi ích cho DNLời giải cho bài toán BẢO HIỂM – TIỀN LƯƠNG – THUẾ TNCN cho năm 2018Hướng dẫn sử dụng phần mềm QUẢN LÝ NHÂN SỰ CAO CẤP (Phần mềm tặng kèm)

KHÓA 2: KỸ THUẬT LẬP, KIỂM TRA VÀ PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Kỹ thuật lập Báo cáo tài chính.Kỹ thuật kiểm tra bản cân đối tài khoản.Kỹ thuật kiểm tra bảng cân đối kế toán.Kỹ thuật kiểm tra Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh.Kỹ thuật kiểm tra báo cáo lưu chuyển tiền tệ.Kỹ thuật phân tích Báo cáo Tài chính.

*

KHÓA 3: KỸ THUẬT QUYẾT TOÁN THUẾ TNCN

Tổng quan về thuế TNCN.Sai phạm về thu nhập chịu thuế.Sai phạm về các khoản giảm trừ.Sai phạm về tính thuế TNCN với lao động thời vụ, mùa vụ.Phân tích 30 tình huống sai phạm thực tế về thuế TNCN.Thực hành lên tờ khai quyết toán Thuế TNCN với công thức thiết lập tự đông.

KHÓA 4: CHIA SẺ KINH NGHIỆM BẢO VỆ, GIẢI TRÌNH SỐ LIỆU KHI THANH TRA THUẾ

Tổng quan về quyết toán thuế.Rà soát số liệu trước khi đón tiếp đoàn kiểm tra thuế.Chuẩn bị hồ sơ, chứng từ trước khi đón tiếp đoàn thanh tra thuế.Công tác đón tiếp, và làm việc đoàn kiểm tra thuế.Giải trình và bảo vệ số liệu khi làm việc với đoàn kiểm tra thuế.Xử lý sau khi có quyết định xử phạt của CQT.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Ivms 4200 Hikvision (Phiên Bản Mới Nhất 2020), download Và Cài Đặt Phần Mềm Ivms

*

KHÓA 5: PHÁT HIỆN RỦI RO TIỀM ẨN KHI QUYẾT TOÁN 3 LUẬT THUẾ

Phát hiện rủi ro tiềm ẩn và cách khắc phục sai phạm về THUẾ GTGT. Phát hiện rủi ro tiềm ẩn và cách khắc phục sai phạm về THUẾ TNCN.Phát hiện rủi ro tiềm ẩn và cách khắc phục sai phạm về THUẾ TNDN.Khi đăng kí khóa học này bạn sẽ Học thật, làm thật: Học thật, hiểu thật và áp dụng thật trong công việc! Hệ thống kiến thức: Thay vì đi cóp nhặt kiến thức rời rạc và thiếu kiểm chứng, khóa học là cơ hội để bạn hệ thống kiến thức thuế một cách bài bản và chính xác Thành thạo các kĩ năng: Thành thạo khai báo thuế, quyết toán thuế và kỹ năng phát hiện sai sótTài khoản trọn đời: Nhận được tài khoản học có hiệu lực trọn đời trên LakitaDịch vụ chuyên nghiệp: Ngoài video khóa học, bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp về mặt chuyên môn cũng như kĩ thuật trong suốt quá trình học cũng như làm việc.Kho tài liệu phong phú: Kho tài liệu phong phú và sát thực tế được phân chia theo từng bài học đảm bảo kỹ năng thực chiến.Người đồng hành cùng bạn trong suốt lộ trình: Giảng viên Nguyễn Biên Cương

*

CEO – Sáng lập ĐAM MÊ KẾ TOÁN – ĐẠI LÝ THUẾ Uy tín hàng đầu tại Hà Nội – Trung tâm đào tạo kế toán THỰC TẾ CHUYÊN SÂU.10 năm kinh nghiệm làm DỊCH VỤ KẾ TOÁN.Tổ chức thành công rất nhiều các buổi Hội thảo với các chủ đề CHUYÊN SÂU dành cho kế toán.Tác giả của rất nhiều các ứng dụng Excel dành cho kế toán: Phần mềm kế toán excel, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm lập UNC tự động, phần mềm lập biên bản đối chiếu, bù trừ công nợ, phần mềm viết giấy nộp tiền vào NSNN.Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục về thuế, Bộ tài chính.Chứng chỉ kế toán trưởng, Học viện tài chính.Thành viên hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA).Giới thiệu về Lakita

Hệ thống đào tạo trực tuyến Lakita – Cùng bạn vươn xa. Đến với Lakita bạn sẽ học online qua video bài giảng, học hỏi những kỹ năng mới trực tuyến để làm chủ tương lai của bạn.

Vì sao bạn nên chọn Likita?

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của nhà trường có bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế dày dặn, với trên 40% giáo viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn.

3219 video

Với hơn 3219 video về tất cả các môn học tập trung vào các nghề tin học văn phòng, kế toán, hành chính, nhân sự, công nghệ thông tin.

77 khóa học thực tiễn

Nội dung bài tập thực hành phong phú, thiết thực và cập nhật liên tục. Học hỏi những kỹ năng mới trực tuyến để làm chủ tương lai của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Card Miễn Phí 2017, Hướng Dẫn Nhận Thẻ Cào Miễn Phí Từ Chợ Tốt

Học trên mọi thiết bị

Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, trên thiết bị (điện thoại, máy tính bả) có kết nối internet.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot