Làm Cover Facebook Bằng Video, Hướng Dẫn Tạo Video Cover Cho Facebook Cá Nhân

Giờ đây, chỉ với một vài thủ thuật nhỏ, người dùng đã có thể thay đổi ảnh bìa trên trang cá nhân thành một đoạn video sinh động và bắt mắt

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với bức ảnh bìa trên trang có nhân của mình, tại sao không thử đổi cover/bìa thành một đoạn video sinh động và đầy tính nghệ thuật? Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video bìa cho Facebook cá nhân, rất đơn giản cho bất cứ người dùng nào cũng có thể thực hiện.

Đang xem: Làm cover facebook bằng video

Hiện tại, Facebook đã cho phép người dùng đặt một đoạn video ngắn làm cover/bìa, nhưng các đoạn video này đều do Facebook cung cấp và người dùng không thể chủ động tạo một video theo ý mình. Nhưng bằng các thủ thuật nhỏ, chúng ta hoàn toàn có thể “qua mặt” Facebook và đưa bất cứ video nào mình thích trở thành cover.

*

Đặt video làm cover Facebook cá nhân, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị 1 đoạn video ngắn và đăng đoạn video đó lên trang cá nhân của mình. Lưu ý rằng, video được đăng phải đặt ở chế độ công khai.

*

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ video vừa tải lên Facebook và copy ID video theo như ảnh mình họa phía dưới.

Xem thêm: truyện tranh thần đồng đất việt trọn bộ

*

Bước 3: Quay trở lại trang cá nhân và truy cập vào mục Cập nhật ảnh bìa, chọn Tạo ảnh nghệ thuật (Đây là nơi Facebook cung cấp ảnh cũng như video bìa có sẵn để bạn thay đổi).

*

Bước 4: Tại giao diện tạo ảnh nghệ thuật, bạn chuột phải vào bất kỳ một hình ảnh hoặc video nào tùy ý và thực hiện tổ hợp phím Ctrl + Shift + C.

*

Lúc này, bạn cần tìm dòng ID của video mình vừa chọn chuột phải và thay thế bằng ID video đã đăng tải lên Facebook

*

Bước 5: Sau khi hoàn thành thao tác hoán đổi ID, lúc này bạn chỉ cần chọn đúng video mà mình đã đổi ID và thực hiện đặt làm cover/bìa.

Xem thêm: Sinhvienit Còn Đâu Nơi download Các Bản crack Porttable, Phần Mềm Fplus Full Active Vĩnh Viễn Update 2021

*

Hoàn thành xong các bước kể trên, bạn đã được một cover Facebook bằng video cá nhân, rất sinh động và đẹp mắt. Tuy nhiên, video này chỉ hiển thị rõ ràng khi chúng ta sử dụng trình duyệt web trên máy tính còn trên ứng dụng Facebook đoạn video cover sẽ không chạy. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot