Hướng Dần Cách Làm Demo Video Online Miễn Phí Tốt Nhất, Hướng Dần Cách Làm Demo (Part 1) In Vietnamese

Video là công cụ tiếp cận khách hàng trực quan, sinh động được sử dụng trong hầu hết các chiến dịch truyền thông – marketing. Với sự hỗ trợ đắc lực của 5 công cụ sản xuất video hữu ích sau đây, việc làm video của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đang xem: Làm demo video

1. Wideo

Ra mắt năm 2012, Wideo là nền tảng video trực tuyến cho phép người dùng có thể nhanh chóng tạo video, chỉnh sửa và chia sẻ các video ấy một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, Wideo còn đem đến cơ hội để bạn cá nhân hóa các quảng cáo, thuyết trình, video hướng dẫn hoặc demo các sản phẩm bằng việc bổ sung logo, hình ảnh hoặc thậm chí cả nhạc nền trong video.

*
*
*
*
*
*

VideoScribe hỗ trợ hàng ngàn hình ảnh và âm thanh miễn phí cho người làm video

Hiện nay, VideoScribe có hàng ngàn hình ảnh và âm thanh miễn phí để người dùng có thể lựa chọn theo mong muốn và tùy chỉnh bằng cách thay đổi nền video hoặc thêm các nội dung dưới định dạng Gifs. Ngay sau khi khởi tạo video, bạn có thể chia sẻ thông qua email, Facebook hoặc YouTube. VideoScribe có 7 ngày dùng thử miễn phí nhưng nếu bạn sử dụng phần mềm với chi phí 11 USD mỗi tháng, logo của VideoScribe sẽ được xóa bỏ và bạn có thể tạo video theo định dạng HD hoặc làm việc ngoại tuyến.

Xem thêm: Cgi 3D Game Trailer : Dreadnought

Theo Cisco, lượng truy cập của khách hàng xem video trên Internet sẽ chiếm 80% lưu lượng truy cập của toàn bộ khách hàng trên toàn cầu vào năm 2019, tăng 64% so với năm 2014. Đối với các marketer và nhà kinh doanh, nếu bạn chưa đánh giá đúng mức độ tác động từ video lên chiến lược marketing, bạn sẽ nhanh chóng tụt hạng trong cuộc đua ngày càng khốc liệt trên môi trường Internet.

Xem thêm: Review Top 15 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Video marketing đang ngày càng biến đổi và nhanh chóng trở thành một công cụ để xây dựng và lan tỏa hình ảnh cho các thương hiệu với nhiều ứng dụng hiện đại. Bạn muốn làm một chiến dịch video marketing thật hiệu quả nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy tìm đến các agency quảng cáo có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để được tư vấn những giải pháp tốt nhất.

ECPVietnam là đơn vị cung cấp giải pháp Marketing khôn ngoan cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mô hình Phòng truyền thông Online Đồng hành. Chúng tôi đang hoạt động hiệu quả với 8 đội nhóm: đội Kỹ thuật, đội Nội dung, đội Đồ họa, đội Video, đội Google, đội Facebook, đội Email, đội SEO, hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp thưc hiện hiệu quả chiến dịch marketing tổng thể với chi phí hợp lý nhất!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot