Học Làm Lyric Video Bằng Premiere Pro, Học Làm Phim

Làm video lyric bài hát cực kỳ đơn giản với project Adobe Premiere Pro tạo sẵn. Project có cấu trúc mô-đun giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi thời lượng video tùy theo bài hát. Bạn có thể dễ dàng sửa độ dài của từng câu lyric tùy theo nhạc. Template cũng bao gồm 60 kiểu chữ khác nha. Chỉ cần thao tác kéo, thả video vào của bạn, chỉnh sửa text, thay đổi phần đầu và phần cuối của mỗi phần và tận hưởng kết quả!

*

Tính năng chính:Sử dụng với phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2017 trở lênSắp xếp theo cấu trúc mô-đun khoa họcCó video hướng dẫn trong file tải vềLiên kết phông chữ và bài hát sẵn có60 câu hát tạo sẵn (có thể nhân bản thêm nếu cần)Không cần cài đặt pluginDễ dàng chỉnh sửaĐộ phân giải video render Full HD (1080p)

Đang xem: Làm lyric video bằng premiere

*

Mở sequence placeholder trong folder 1.placeholdervà thả video/hình ảnh và nhạc bài hát cần tạo video lyricMở Text 01 trong folder text layer 01 để sửa text lyric câu hát đầu tiên trong bài hát. Kế tiếp mở sequence#text_composition_01 để chỉnh sửa hiệu ứng cho phần text vừa rồi. Làm tương tự với các folder text layer 02, 03, … 60 còn lại.Mở sequence text sequencetrong folder 3.text sequenceđể căn chỉnh thời gian từng câu hát khớp với nhạc và hình ảnh

*

Mở sequence final render trong folder 4.final render để review lại toàn bộ video và xuất video hoàn chỉnh.

*

Xem thêm: cách đăng nhập cơ sở dữ liệu giáo dục

*

Xem thêm: game bai doi thuong sbb

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot