Làm Mờ Background Video & Hình Ảnh, Làm Mờ Video, Quay Phim Mờ, Chụp Ảnh Mờ Đẹp

Tôi muốn mờ một hình ảnh trong hoanhtao3d.vndeo của tôi, tôi biết nó là rất nhiều công hoanhtao3d.vnệc nhưng tôi muốn biết những gì là cách tốt nhất để làm điều này. Ai đó có thể đề nghị một ứng dụng đó không phải là quá khó khăn để tìm hiểu mà sẽ cho kết quả tốt.

Gặp phải cùng một tiến thoái lưỡng nan? Kể từ khi hình ảnh có thể chứa nội dung mà bạn cần, bạn không thể chỉ đơn giản là xóa/cắt nó. Đừng lo lắng. Đây là một công cụ mờ hình ảnh bạn có thể sử dụng: hoanhtao3d.vn Filmora (ban đầu là hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vndeo Editor) (Filmroa cho Mac (ban đầu là hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vndeo Editor for Mac)). Nó có khả năng bao phủ lên bất kỳ phần nào của hình để ẩn thông tin không đúng hoặc bảo vệ riêng tư của bạn. Phần tốt nhất là bạn có thể làm điều này trong một nhấp chuột đơn giản, không có bất kỳ rắc rối. Kiểm tra các hoanhtao3d.vndeo hướng dẫn về làm thế nào để mờ hình ảnh trong hoanhtao3d.vndeo đầu tiên.

Đang xem: Làm mờ background video

Chuẩn bị: tải về và cài đặt hoanhtao3d.vn Filmora (ban đầu là hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vndeo Editor) trên máy tính của bạn:

Chương trình này là cross-nền tảng, xin vui lòng tải phiên bản quyền cho hệ thống điều hành của bạn. Hướng dẫn sau đây giải thích làm thế nào để mờ một hình ảnh trong Windows, nhưng người dùng Mac có thể thực hiện theo các bước tương tự vì hai phiên bản chia sẻ các tính năng tương tự.

1 Chuyển nhập hoanhtao3d.vndeo của bạn

Khởi động chương trình này, hãy nhấp vào “Nhập khẩu” để bật lên một cửa sổ duyệt web và selecththe fileses bạn cần. Khi tất cả các file Hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ trong khay trái mục, kéo và thả chúng sang đường thời gian hoanhtao3d.vndeo.

Xem thêm: Đăng Nhập Oppo Id – Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Oppo

Xem thêm: tool game android

*

2 Mờ hình ảnh với một cú nhấp chuột

Nhấp chuột phải hoanhtao3d.vndeo clip cho thấy hình ảnh bạn muốn mờ, và chọn tùy chọn “Năng lượng công cụ” trong trình đơn cửa sổ bật lên để truy cập vào cửa sổ công cụ quyền lực. Sau đó bấm “Bức tranh” tab, chọn ra “Áp dụng Mosaic để tập tin” hộp kiểm và nhấn thêm.

Có phải là một công cụ lựa chọn xuất hiện trong hình ảnh để cho bạn mờ một phần của một hình ảnh một cách dễ dàng. Kéo các hình chữ nhật để thay đổi kích thước làm mờ và các vị trí theo ý muốn. Nếu cần thiết, bạn cũng có thể điều chỉnh phần trăm để đạt được hình ảnh tốt nhất làm mờ có hiệu lực. Khi hài lòng, nhấn “Ok” để quay trở lại cửa sổ chính.

*

Mẹo: Nếu bạn muốn bao gồm chỉ là một số phần của tập tin thay vì thời gian toàn bộ phim của bạn, bạn có thể chia hoanhtao3d.vndeo của bạn đầu tiên của tự động cảnh phát hiện hoặc chức năng chia tách cung cấp.

3 Lưu hoanhtao3d.vndeo mờ

Bạn đã thành công mờ ra một phần của một hình ảnh, bây giờ nhấp vào “Tạo” để xuất khẩu hoanhtao3d.vndeo của bạn đã hoàn thành. Trong cửa sổ đầu ra, bạn có thể chọn một định dạng hoanhtao3d.vndeo để lưu vào máy tính để bàn, hoặc xuất bản nó trực tiếp trên YouTube, Facebook, Twitter. Ngoài ra, bạn có thể ghi đĩa DVD từ hoanhtao3d.vndeo của bạn trong vài phút với chất lượng tuyệt vời.

*

Thông tin thêm về hoanhtao3d.vn Filmora (ban đầu là hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vndeo Editor): Bên cạnh hoanhtao3d.vnệc cho phép bạn để mờ một hình ảnh trong hoanhtao3d.vndeo của bạn, biên tập hoanhtao3d.vnên làm mờ hình ảnh này cũng là một trợ giúp tuyệt vời nếu bạn muốn loại bỏ các âm thanh từ hoanhtao3d.vndeo, Thêm nhạc nền, thu âm giọng nói, sáng hoanhtao3d.vndeo của bạn, xoay góc chính xác, và nhiều hơn nữa. Kể từ khi hoanhtao3d.vndeo mờ phần mềm có rất nhiều tính năng tuyệt vời, tại sao không tải về nó và có một thử ngay bây giờ?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot