Làm Sao Để Biết Những Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Facebook

Làm thế nào để kiểm tra xem ai đã xem video và hồ sơ Tiktok của bạn _Đã ba năm chưa đầy đủ kể từ khi TikTok tấn công mạng xã hội quốc tế. Ứng dụng, nơi bạn có thể chia sẻ các video clip dài 15 giây được đặt thành các bài hát hay giai điệu của các nghệ sĩ nổi tiếng, đã phát triển rất nhiều! Tính đến năm nay, tôi ước tính rằng ứng dụng Trung Quốc đã có hơn một tỷ lượt tải xuống (1 tỷ). Quả thực, bạn nghe nói đúng rồi, là một tỷ! Đó chỉ là khoảng một phần bảy dân số toàn thế giới!

Một số tranh cãi đã làm chùn bước sự phát triển của nó, nhưng đáng kể hơn, nó đã trở thành ứng dụng yêu thích của hàng loạt người nổi tiếng, diễn viên hài, vận động viên và thương hiệu. Trong trường hợp bạn mới sử dụng TikTok , hướng dẫn này sẽ tiết lộ cho bạn cách kiểm tra xem ai đó đã xem hồ sơ của bạn hay chưa. Nếu bạn thường xuyên đăng video lên TikTok hoặc các nền tảng tương tự, thì việc quản lí những người theo dõi và lượt xem video của bạn có thể trở nên cần thiết.

Đang xem: Làm sao để biết những ai đã xem video của mình

Bạn không thể giám sát mọi người dùng xem video của bạn trên TikTok. Tuy nhiên, có thể xem số lượt xem và lượt truy cập hồ sơ. Với những thứ đó, bạn có thể tự mình tìm ra những người dùng truy cập video của bạn. Không giống như các chương trình truyền thông xã hội khác, TikTok cung cấp một phần đặc biệt trong ứng dụng Android và IOS của họ, nơi bạn có thể kiểm tra xem ai đã truy cập hồ sơ của chúng tôi trên TikTok.

Nói cách khác, nếu tôi truy cập hồ sơ Tik Tok Musical của bạn hôm nay, thì ngày mai bạn sẽ nhận được thông báo rằng tôi đã truy cập hồ sơ Tik Tok của bạn. Nó cho phép bạn hiểu ai đã truy cập hồ sơ của bạn và ai không. Đây là giải pháp tốt nhất của Cách kiểm tra ai đã xem Video TikTok của bạn?

Khi chúng ta nói về các mong muốn trên mạng xã hội, tất cả những gì chúng ta đang thắc mắc là ai đã truy cập hồ sơ của chúng ta hàng ngày? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xem ai đã truy cập trang cá nhân của mình trên TikTok.

Bất kể bạn không thể xem xét tất cả những người dùng đã xem video của mình, trong mọi trường hợp, bạn có thể theo dõi lượt xem video của mình. Nếu bạn cần lan truyền trên TikTok, tại thời điểm đó, bạn nên thu hút một lượng lớn lượt xem video để có thể bắt đầu thịnh hành trên phần ‘Khám phá’.

May mắn thay, bạn có thể nhận biết được lượt xem video của mình một cách hiệu quả thông qua màn hình hồ sơ của ứng dụng. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

*
*
*

Cho phép người khác tìm thấy Hồ sơ Tiktok của bạn

Điều này sẽ làm cho tài khoản của bạn hiển thị với tất cả người dùng TikTok, những người được phép chia sẻ video của bạn và làm cho chúng ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Máy In Canon 6230Dn Win 10 64Bit Win7/Win10, Driver Canon 6230Dn 32Bit/64Bit Win7/Win10

Hãy cẩn thận với các video công khai

Mặc dù có nhiều lượt xem sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và có thể cảm thấy tốt, nhưng điều quan trọng là phải giữ cho nội dung của bạn hài hước và an toàn.

Đăng nội dung không phù hợp có thể khiến video của bạn bị gỡ xuống và hồ sơ của bạn bị hạn chế. Bạn thậm chí có thể rơi vào rắc rối pháp lý.

Nó có liên tục cung cấp danh sách người xem mới không?

Với TikTok, bạn không có cách nào thực sự để biết chắc chắn thời gian và tần suất cập nhật thông báo. Tuy nhiên, nhận thức chung là lượt xem hồ sơ của bạn được làm mới sau 24 giờ.

 Vì vậy, nếu bạn kiểm tra khách ngày hôm nay, bạn phải để 24 giờ trôi qua trước khi kiểm tra khách. Nó làm mới mỗi ngày.

Xem thêm: Farm Frenzy 5 Game Free download Full Version, download Pc Games Farm Frenzy 2 Full Free Version

Bạn sẽ vẫn có thể cho tất cả khách truy cập mới. Và trong trường hợp nếu bạn thường xuyên quan sát một hồ sơ riêng lẻ, bạn có thể nhận ra rằng bạn đã bắt đầu xây dựng một phần sau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot