▷ Làm Sao Để Xem Người Xem Video Trên Instagram Của Bạn, Cách Xem Ai Đã Xem Video Của Bạn Trên Instagram

Trong hành trình hàng ngày của chúng tôi thông qua mạng xã hội, chúng tôi có rất nhiều nghi ngờ về việc ai có thể truy cập hồ sơ và bài đăng của chúng tôi. Quyền riêng tư trực tuyến là một yếu tố quan trọng và ví dụ: Ai đã xem video trên Instagram của chúng tôi.

Đang xem: Làm sao để xem người xem video trên instagram

Với tìm kiếm nhanh trên Google, chúng tôi tìm thấy một số “công thức nấu ăn” hoặc phương pháp tìm ra ai đứng sau các bản sao mà chúng tôi thu hoạch. Một số người rất tin tưởng, yêu cầu chúng tôi cung cấp tên người dùng và mật khẩu của chúng tôi để tìm hiểu. Nhưng hãy hoanhtao3d.vni chừng!

Unfold, ứng dụng tạo Câu chuyện trên Instagram qua các mẫu

Không có cách nào để biết ai xem video trên Instagram của bạn. Đây là câu trả lời rõ ràng và ngắn gọn nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Internet. Và cái thật duy nhất. Mạng xã hội của Mark Zuckerberg không cho phép điều này trên các video bạn tải lên trang web của mình. cho ăn.

Lượt xem video trên Instagram được tính như thế nào?

Đối với hình ảnh trực quan được tính như vậy, người xem ít nhất phải ở 5 giây liên tiếp trước video. Điều này không phụ thuộc vào lượt thích hoặc bình luận của người dùng, thứ duy nhất quan trọng đối với Instagram là 5 giây.

*

Vì lý do này (đặc biệt là trên các tài khoản lớn), video nhận được nhiều lượt thích hơn nhiều so với tổng lượt xem là điều thường thấy. Bởi vì giày ống hoặc những người dùng không dừng lại 5 giây để xem và thích video. Nếu một người dùng xem video của bạn nhiều lần, tính như một trò chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Zalo Trên Pc, Hướng Dẫn Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính, Laptop

Trong các video mình up truyện các bạn sẽ thấy

Sẽ rất khác nếu bạn tải video lên Câu chuyện của cùng một mạng xã hội. Loại bài đăng này cho phép bạn xem ai đã xem nội dung của bạn, dù là video hay ảnh.

Trong Câu chuyện trên Instagram Nếu bạn nhấp vào số lượt xem ở dưới cùng bên trái, danh sách đầy đủ người dùng qua bài viết của bạn.

Vì vậy, hãy cẩn thận lần sau. Bây giờ bạn biết là không thể biết được Ai xem video trên Instagram của bạn, đừng rơi vào bẫy của những kẻ xấu trên internet, thậm chí chúng có thể đánh cắp tài khoản của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 7 Bằng File Iso Từ Usb Từ A Tới Z Cực Kỳ Đơn Giản

*
*

*

Esta web usa hoanhtao3d.vnokies para mejorar tu experiencia. Asumiremos que estás de acuerdo hoanhtao3d.vnn ellas, aunque, si lo deseas, puedes rechazarlas.

En caso de venta de tu información personal, puedes rechazarla usando el enlaceNo vender mi información personal

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot