Học Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ, Phần Mềm Làm Video Animation Dạng Vẽ Tay

Chào các bạn, lại là Bigstarmedia đây! Ngày hôm nay chúng mình xin chia sẻ đến các bạn bài hướng dẫn làm video animation dạng tay vẽ Bigstar Media cực Đẹp – Độc đáo – Ấn tượng.

Đang xem: Làm video animation dạng tay vẽ

Mình thấy có nhiều bạn hay nhắn tin trên website, Fanpage… hỏi về việc “Có bài hướng dẫn làm video vẽ tay” nhưng mà mình lại chưa có bài hướng dẫn nào chia sẻ đến các bạn. Nên mấy hôm nay mình đã cố găng dành chút thời gian viết một bài hướng dẫn gửi đến các bạn. Mong rằng bài viết này của dịch vụ làm video Bigstarmedia có thể giúp bạn tự làm video Animation dạng vẽ tay thành công và đẹp nhất!Cài đặt phần mềm làm video Animation tay vẽĐầu tiên, vẽ tay có nhiều dạng để thực hiện, nhưng ở đây có 2 cách chính để thực hiện làm video animation vẽ tay đó là:Quay lại quá trình mình vẽ thực và dựng lại thành video.Sử dụng phần mềm để hỗ trợ các bạn thực hiện điều đó.Nhưng chắc chắn rồi, chúng mình biết các bạn quan tâm đến việc sử dụng phần mềm để làm video vẽ tay này. Nên bài hướng dẫn hôm nay, chúng mình sẽ tập chung vào hướng dẫn các bạn sử dụng các phần mềm làm video vẽ tay chuyên dụng để thực hiện làm video đơn giản nhất!
Bước 1: Cài đặt phần mềm làm video tay vẽ
Đầu tiên mình cần các bạn tải và cải phần mềm làm video vẽ tay, đây là phần mềm sẽ giúp các bạn làm video vẽ tay đơn giản và hiệu quả nhất. Mình có sử dụng nhiều phần mền, nhưng cảm nhận cá nhân, đây là phần mềm làm video animation vẽ tay tốt nhất để sử dụng.Tải phần mềm dựng video vẽ tay: Tại ĐâySau khi cài đặt xong phần mềm, chúng ta mới có thể tiến hành sử dụng và làm video được.Bước 2: Đăng nhập và tạo proejectĐây là giao diện phần mềm sau khi các bạn thực hiện các bước cài đặt xong

*

Phan mem VideoScribeThực hiện các bước đăng nhập để sử dụng phần mềm này. Sau khi đăng nhập xong giao diện phần mềm sẽ hiện nên như hình bên dưới. Các bạn nhấn vào đấu (+) cộng để tạo một Project mới.

*

Tạo project mới trên phần mềm VideoScribeNhư vậy là bạn đã hoàn thành các bước để cài phần mềm và tạo project mới để có thể làm video vẽ tay đơn giản bằng phần mềm VideoScribe. Sau đây chúng ta sẽ nghiên cứu các tính năng của phần mềm để làm sao có thể làm video Animation dạng tay vẽ trên phần mềm này nhé!Tính năng phần mềm làm video vẽ tay VideoScribeSau khi tạo xong Project trên phần mền, giao diện phần mềm sẽ hiện ra như bên dưới, điều cần làm bây giờ của các bạn là tìm hiểu các tính năng của phần mềm này, và nó có tác dụng gì.Thật may là những phần mền này bên Bigstar Media làm video quảng cáo đã tìm hiểu và làm nó rất nhiều rồi, nên tiện hôm nay chia sẻ luôn đến với các bạn.

*

Save or Export this scribe: Lưu lại video ở trên phần mềm, nó sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa lại sau này.Add an image to the canvas: Chèn hình ảnh vào Video.Add text to the canvas: Chèn chữ.Add a chart to the canvas (Pie, Bar or Line): Chèn biểu đồ.Add or change a music track for this scribe: Chèn nhạc vào video.

Xem thêm: cách hack súng cf miễn phí

Add or change the voiceover for this scribe: Chèn file ghi âm vào video.Change the paper texture or colour: Chèn hình nền (backgroup) cho Video.Select a different base hand for this scribe: Chọn hiệu ứng bàn tay để viết chữ.Preview play the scribe: Xem trước video.

Xem thêm: 5 Thao Tác Đồng Bộ Icloud Với Android Cực Đơn Giản, Cách Truy Cập Icloud Trên Android

Pulish (Render) you scribe video: Xuất file video để lưu vào máy tính hoặc upload lên Facebook, Youtube….Đó, đây là những tính năng của phần mềm, xem qua chắc các bạn cũng đã hiểu về tính năng này rồi nên mình cũng không nói kỹ thêm nữa. Phần mềm này cũng cung cấp đủ tất cả các tính năng để chúng ta có thể tự biên tập rồi.
Cách làm video Animation dạng vẽ tay
Để sử dụng phần mềm này cũng không có gì là quá khó cả, các bạn chỉ cần nghiên cứu chút chút chút… là có thể làm video dạng này mộtc cách thành thạo.Để viết được bài hướng dẫn bằng chữ và hình ảnh thì nó dài lắm, nên hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn 2 video hướng dẫn: Tại Đây để xem hướng dẫn làm video chi tiết nhé!Bigstar Media – Luôn đồng hành cùng cộng đồng Marketing!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot