Cách Làm Video Có Lời Bài Hát (Lyric) Vào Video Trên Điện Thoại Iphone

Như tiêu đề e đã nói e biết cách sử dụng proshow rồi nhưng e vẫn chưa biết cách đưa lời bài hát vào trong video ảnh Các pro ai biết hướng dẫn e cái nhể . Em xin cả ơn trước ạ.

Đang xem: Làm video có lời bài hát

*

bạn có thể làm bằng cách là add caption chữ vào từng ảnh, kiểu này ko đẹp lắm, mất công nữa.hoặc bạn xuất ra file video, rồi làm 1 cái sub định dạng .srt (kiểu như sub phim ý), rồi dùng mkv merge gui hay gì đó chả nhớ lắm để ghép sub vào video, kiểu này là softsub, chỉ xem đc trên máy tính, còn đem ra tv chẳng hạn thì ko hiện sub, muốn hiện thì làm hardsub, mất công nhiều.hoặc muốn đẹp nữa thì dùng aegisub để tạo ra các kiểu sub như hát karaoke hoặc như mấy cái clip trên youtube nó chạy đẹp đẹp ý.

Xem thêm: Chương Trình Phẫu Thuật Miễn Phí, Làm Sao Để Được Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Miễn Phí

Như tiêu đề e đã nói e biết cách sử dụng proshow rồi nhưng e vẫn chưa biết cách đưa lời bài hát vào trong video ảnhCác pro ai biết hướng dẫn e cái nhể . Em xin cả ơn trước ạ.

Xem thêm: Đăng Nhập Trường Đại Học Kiên Giang, Trường Cao Đẳng Kiên Giang

nhầm topic rồi bạn nhá, bạn chuyển đi sẽ có nhiều sự trợ giúp hơn.Ps sẵn đây nói lun. Như bạn nói thì bạn mún làm sub. bạn có thể dùng phần mềm làm sub riêng Vd như agisub.

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot