làm video đám cưới online

Hôm nay chúng mình sẽ chỉ dẫn các bạn bí quyết ghép rất rất nhiều ảnh thành video clip trực tuyến với cực nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp với nhiều hiệu ứng dễ thương, có nhạc và chèn được chữ tùy ý. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để ghép đoạn ghi hình tặng người ấy, bạn thân, anh em cùng cha khác ông nội, người thân trong gia đình nhân ngày đặc biệt nào đó và mang đến một thông điệp và một lời nhắn nhủ ý nghĩa.

Đang xem: Làm video đám cưới online

Hướng dẫn tạo video từ ảnh trực tuyến

Tạo video online đơn giản. Thực ra bài này là bản thân mình sửa lại vì ngày trước là chính mình giới thiệu cho trang yome nhưng nhiều bạn kêu trang đó ghép đoạn ghi hình lâu quá nên chuyển qua sử dụng phần mềm của nước ngoài này cho để ghép cho với tốc độ cao và hiệu ứng đẹp hơn.

Bước 1: Các bạn truy tìm cập vào trang web tạo video clip online từ ảnh Tại đây

Ngoài ra nếu bạn cần đến một video chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tham khảo dịch vụ làm video ảnh 3D giá cực rẻ Tại Đây , chắc chắn bạn sẽ thích dịch vụ này.

Bước 2: Giao diện website như hình bên dưới mô tả, để khởi đầu cho công việc tạo đoạn video bạn lựa chọn “Get started” và đăng nhập bằng Facebook hoặc tạo trương mục khác tùy bạn, như chính mình thì bản thân mình đăng nhập bằng Facebook cho nhanh, bấm đăng nhập “Sign up using Facebook” cho tiện mà cũng không cần gõ lại pass dài dòng.

Xem thêm: Nghe Đọc Truyện Online Miễn Phí, Audio Truyện

Bước 3: Ấn tiếp vào “Create” để mở màn tạo đoạn video

Bước 4: Chọn lựa chủ đề cho đoạntạo video hình ảnh của bạn, có hầu hết tất cả những chủ đề  mà bạn có thể cần đến và sử dụng cho từng mực đích, ví dụ như tạo album cho trẻ thơ, tiệm tạm hóa, tiệc, cưới, du lịch, ngày lễ … nếu như không biết nhiều về tiếng anh bạn có thể chuột phải vào web và chọn lựa dịch sáng tiếng việt để có thể sử dụng dễ hơn và chọn các chủ đề đúng theo mục địch của mình.

Xem thêm: phần mềm làm video ảnhchuyên nghiệp trên điện thoại

Bước 5: Sau khi chọn được chủ đề rồi ấn vào “Create Video” ở đây mình ví dụ lựa chọn chủ đề là ngày cưới mình vào tab wedding và chọn lựa chủ đề Up roses . 

Sau khi ấn Create Đoạn video hình ảnh bạn sẽ đươc chuyển vào phần mềm và chuyển đến chỗ để add ảnh, nhạc, chữ , hiệu ứng … với giao diện như hình bên dưới:

Lưu Ý:

Change style: Chọn lựa lại chủ đề ở bước 5 nếu bạn không thích chủ đề đã chọn trong khoảng trước Add logo: Thêm ảnh đại diện cho đoạn ghi hình của bạn Add pics: Thêm những ảnh mà bạn muốn ghép thành video Add text: Thêm chữ vào ảnh Add another song: Thêm bài nhạc của bạn để khiến cho nhạc cho đoạn ghi hình

Bản thân mình cũng không giải nghĩa chi tiết từng phần để các bạn hiểu hết được, chủ yếu mình hướng dẫn đi sâu vào phần Add pics thôi. Cả nhà chọn lựa vào Add pics để thêm những ảnh bạn muốn ghép thành đoạn ghi hình

Chọn lựa đến nơi mà bạn đang lưu trữ hình ảnh để tải lên ứng dụng (phần mềm), nếu như đang để ở máy tính thì bạn lựa chọn dòng đầu tiên “Upload picture and video” còn giả dụ lưu trữ ở chỗ khác như facebook, instagram , flickr, dropbox thì lựa chọn cho thích hợp. Sau khi lựa chọn ảnh đợi một vài giây để ảnh được upload lên ứng dụng (phần mềm).

Ảnh đã load lên bạn có thể thêm nhạc, thêm chữ, chỉnh hiệu ứng … như mình có ghi ở bên trên và chú thích tính năng ứng dụng, sau khi biên tập video ảnh kết thúc, để ứng dụng khởi động và bắt đầu ghép ảnh thì bạn ấn vào “Preview Video” như mình có khoanh đỏ ở ảnh bên dưới

 Đợi một vài giây hoạc vài phút nếu nhiều hình ảnh để kết thúc quá trình tạo video hình ảnh và ấn vào “PRODUCE”  để thêm vài thông tin cho album

Title: tiêu đề của video Date: Ngày tháng 5 Producer: Người tạo đoạn ghi hình Description: Mô tả về đoạn ghi hình Bên phải là định dạng video bạn có thể chuyên chở về với chất lượng 480p, 720p , 1080p càng cao chất lượng video càng tốt

Và ấn “Finish” để video được tạo, thời gian phụ thuộc rât nhiều vào hình ảnh, hiệu ứng bạn chọn lựa, càng nhiều hình ảnh thì thời gian tạo video càng lâu.

Xem thêm: download Tải Game Rong Den 4 Full, Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat Mk4 Về Máy Tính

Sau khi đoạn ghi hình tạo kết thúc ấn download để chuyên chở video về máy hoặc share lên mạng phố hội

Chọn chất lượng đoạn video hình ảnh mà bạn muốn dowload về ấn vào cái nút MP4 là bạn có thể tải về máy rồi đó.

Ok ngon rồi đó cả nhà

Bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn khác tại: Hướng dẫn làm video

Nếu thấy hay và hữu ích, hãy đánh giá 5* giúp mình phía dưới nhé!

Nguồn nội dung gốc: bigstarmedia.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot