Hướng Dẫn Làm Video Giới Thiệu Sự Kiện Kỷ Niệm 20 Năm Saigon Coop

Âm thanh, hình ảnh là một trong những phương thức truyền tải thông điệp một cách trực quan và sinh động nhất của truyền thông hiện nay. Hiểu được điều đó, Công ty Quay Việt cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, quay phim hội nghị, quay phim hội thảotruyền thông điệpcủa mình đến khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Đang xem: Làm video giới thiệu sự kiện

hoanhtao3d.vn

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TẠI QUAY PHIM VIỆT

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

Khách hàng chỉ cần để lại SĐT ,đội ngũ chuyên viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận và liên lạc với quý khách để tư vấn và giải đáp thông tin.

Lưu ý :Khách hàng nên cung cấp đầy đủ các thông tin: thời gian, nội dung chương trình, hình thức quay ( dạng report hay live), múc đích của việc quay phim sự kiện để Quay Phim Việt nắm hết thông tin đưa ra tư vấn về thiết bị cần thiết, góc quay cũng như báo giá cụ thể.

*

Bước 2 : Báo giá dịch vụ quay phim sự kiện cho khách hàng theo yêu cầu

Dựa vào nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim sự kiện, Quay Phim Việt sẽ cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ với mức chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng (Thời gian chậm nhất sau 2 ngày nhận được thông tin).

Bước 3 : Ký kết hợp đồng và đề nghị khách hàng gửi kịch bản chương trình

Sau khi báo giá rõ ràng và thỏa thuận giữ hai bên được thống nhất, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đề nghị khách hàng gửi kịch bản chương trình sự kiện (trước ngày tổ chức 3 – 5 ngày).

Bước 4 : Lên kịch bản quay phim sự kiện và gửi cho khách hàng

Khi nhận kịch bản quay đội ngũ kỹ thuật của Quay Phim Việt sẽ lên kịch bản quay phim sự kiện và gửi về cho khách hàng trước hai ngày diễn ra sự kiện để xem xét.

Bước 5 : Sản xuất

Công đoạn set up chương trình sẽ bộ phận sản xuất và quay phim sẽ bám sát timeline của chương trình và tiến hành set up hệ thống máy quay, hệ thống dây kết nối, màn hình, bộ điều khiển cho chương trình đảm bảo hoàn thiện trước khi diễn ra sự kiện.

*

Khi sự kiện bắt đầu diễn ra, các thành viên sẽ về vị trí của mình và tiến hành quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn quay hoặc trưởng bộ phận sản xuất.

Xem thêm: Chuyển File Dwf Sang Pdf Online & Free) — Convertio, Free Online Dwf To Pdf Converter

Bước 6 : Đội ngũ KTVQUAY PHIM VIỆT tiến hành hậu kỳ

Sự kiện được quay xong, bộ phận dựng phim sẽ tiến hành hậu kỳ clip để làm cho clip quay phim sự kiện được hoàn thiện và đúng yêu cầu để gửi tới khách hàng( khoảng 3 – 5 ngày).

Bước 7 : Gửi bản Demo

Bản Demo về clip quay phim sự kiện sẽ được gửi cho khách hàng trước để xem xét và góp ý chỉnh sữa hoàn thiện.

Bước 8: Chỉnh sửa theo yêu cầu và chốt sản phẩm bản chính thức

Sau khi nhận ý kiến từ khách hàng sẽ tiến hành chỉnh sửa cho hợp lý và chốt bản chính thức của sản phẩm (1 – 3 ngày)

Bước 9 : Kết thúc chương trình

Quay Phim Việt sẽ tiến hành gửi sản phẩm chính ( souce chương trình, CD/DVD phim sự kiện) sau 1 ngày nghiệm thu chương trình và thanh toán.

QUAY PHIM VIỆT – QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

1. Kinh nghiệm trong lịch vực quay phim

Là một đơn vị trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh với nhiều dịch vụ :quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim giới thiệu sản phẩm, sản xuất quảng cáo TVC, sản xuất video clip viral…

*

2. Đội ngũ sản xuất phim sự kiện chuyên nghiệp

Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, xuất thân từ các trường đào tạo với trên 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh của chúng tôi luôn biết tận dụng và nắm bắt từng khoảnh khắc với những khoảng cách chuyên nghiệp nhất mang đến những góc quay đẹp để làm nổi bật sự kiện của doanh nghiệp :Chất lượng Full HD –2K -4K rõ nét. Màu sắc, âm thanh phù hợp với nội dung sự kiện, mang lại cảm xúc cho người xem.Góc quay đẹp, độc lạ, chuyển động camera mượt mà, không rung lắc.

3. Trang thiết bị hiện đại

Quay phim sự kiện thì việc truyền tải nội dung đến với khách hàng là rất quan trọng,hiểu được điều đó quay phim việt chú tâm đầu tư nghiêm túc từ trang thiết bị. Từ thiết bị quay sự kiện chuyên dụng dành cho quay live sự kiện:XDCAM, Sony Z1,SONY PXW-FS7… Đến các thiệt bị quay inserch trong sự kiện: dòng máyDSLR(máy ảnh ống kính rời) luôn được đầu tư hiện đại

4. Chi phí

Luôn đề cao nhu cầu và thấu hiểu được tâm lý của khách hàng Quay Phim Việt sẵn sang cung cấp những dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệpvới mức giá hợp lý, phù hợp với yêu cầu của Doanh Nghiệp.

*

Quan trọng hơn hết chúng tôi còn là công ty chuyên về Tổ chức sự kiện trọn góiviệc am hiểu về việc tổ chức sự kiện sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình quay phim sự kiện.

Xem thêm: Cách Tạo Ổ Cứng Cài Win 10 /8/7, Cách Cài Đặt Windows 10 Từ Usb Bằng File Iso

MỘT SỐ SẢN PHẨM QUAY PHIM SỰ KIỆN CHO KHÁCH HÀNG TẠI QUAY PHIM VIỆT

*

Dự án Đăng Long

*

Dự án Phương Đông

*

Dự án EVERICH

*

Dự án Laundpro

*

Dự án Gintell vivo

*

Dự án EVA BABY

*

Dự án Sài Gòn Sport

*

Dự án NITORI

Xem tất cả các sản phẩm quay phim sự kiện : Tại đây

Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để cho ra mắt những sản phẩm hoàn thiện. Sự hài lòng của khách hàng vềdịch vụquay phim quảng cáo và dựng phimđã làm nên thành công cho chúng tôi trong nhiều năm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot