Tổng Hợp Những Phần Mềm Làm Video Karaoke Trên Iphone Tốt Và Hay Nhất 2020

Karaoke Video Creator, Karaoke Eddie, Power Video Karaoke, UltraStar Song Editor là những phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Karaoke Video Creator

Karaoke Video Creator là phần mềm làm video cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích giúp bạn tạo được các video karaoke chất lượng cao với âm thanh và hình ảnh sắc nét. Tại đây, bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa âm thanh, lọc ồn, thêm phụ đề, chèn hiệu ứng đẹp nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất.

Đang xem: Làm video karaoke trên iphone

*

Phần mềm cho phép bạn lựa chọn hình ảnh và bài hát yêu thích để tạo ra một video chuyên nghiệp. Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như Vocal Remove giúp loại bỏ giọng của ca sĩ. Karaoke Video Creator hỗ trợ các định dạng đầu ra là AVI, MPEG, MP4.

download tại đây:http://www.powerkaraoke.com/src/prod-karaoke-video-creator.php

Karaoke Eddie

Với Karaoke Eddie, bạn có thể chọn một tập tin MP3 bất kỳ là đã có thể tạo riêng cho mình một video karaoke chuyên nghiệp. Phần mềm làm karaoke này sẽ đồng bộ hóa bài hát và lời nhạc giúp bạn.

*

Phần mềm cũng cho phép bạn điều chỉnh các thông số như âm lượng, tốc độ, tần số, thay đổi font chữ, màu sắc, hình nền hoặc liên kết văn bản.

Bạn có thể tải Karaoke Eddie tại đây:http://songgalaxy.com/software.php

Power Video Karaoke

Phần mềm Power Video Karaoke cho phép người dùng tạo các video karaoke từ tập tin âm thanh và hình ảnh trong máy. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tập tin định dạng mp3 hoặc mid để làm nhạc cho video. Về phần lời, phần mềm hỗ trợ bạn tự tạo lời, hoặc có thể sử dụng phần lời có sẵn trên mạng. Ngoài ra Power Video Karaoke còn hỗ trợ các chỉnh sửa khác như thay đổi màu sắc, độ lớn, font chữ,…

*

Power Video Karaoke giúp người dùng sử dụng các tập tin hình ảnh hoặc video clip để làm nền cho video kraoke. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ người dùng chọn đâu ra của video, chỉnh sửa kích thước khung hình, tốc độ hình, chất lượng video, hoặc thiết lập các đoạn text cho mở đầu và kết thúc video.

Xem thêm: Tải Game Slot 999 Ios, Apk, Nổ Hũ Vip Club 999 Slots Quay Hũ 1

Power Video Karaoke còn có khả năng tách lời ca sĩ, có tính năng đồng bộ hóa các phần ca từ, nhạc, hình ảnh giúp bạn tạo được một video karaoke chuyên nghiệp.

download:http://www.mymusictools.com/karaoke_software_19/power_video_karaoke_24670.htm

UltraStar Song Editor

*

UltraStar Song Editor sẽ giúp bạn tạo được video karaoke mang dấu ấn cá nhân. Phần mềm cho phép bạn can thiệp các thông số kỹ thuật như hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng video để biên tập video một cách dễ dàng.

Phần mềm UltraStar Song Editor có giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhằm hỗ trợ bạn vẽ ghi chú và ghi lại các loại âm tiết hoặc phân tích quang phổ. Vì vậy bạn có thể chỉnh sửa bài hát theo ý của mình.

Xem thêm: Tải Ica Cho Android, Iphone

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng undo/ redo nên có thể thoải mái chỉnh sửa bài hát mà không sợ bị mất dữ liệu, cho phép người dùng theo dõi được bài hát trong quá trình chỉnh sửa.

downloadphần mềm tại đây:http://do.w.n.lo.ad.cnet.com/UltraStar-Song-Editor/3000-18503_4-75707521.html

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot