Cách Lập Web Kinh Doanh Miễn Phí Tốt Nhất, Cách Lập Trang Web Bán Hàng Nhanh Và Dễ Nhất

Bài viết này phù hợp với cá nhân kinh doanh hoặc những ai đang khởi nghiệp, gặp khó khăn về tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu trang web bán hàng chuyên nghiệp với giá 0 đồng.

Trong quá trình kinh doanh và triển khai Dịch vụ Thiết kế webQuảng cáo online, tôi thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau, có nhiều khách quan tâm về giá, thậm chí nhiều trường hợp khó khăn đến nỗi không đủ chi phí trang trải để thành lập 1 trang web. Tôi vẫn cố gắng tìm cách để giúp họ, trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự thành lập 1 trang web bán hàng chuyên nghiệp mà không phải tốn phí.

Đang xem: Lập web kinh doanh miễn phí

Bài viết này phù hợp với cá nhân kinh doanh hoặc những ai đang khởi nghiệp, gặp khó khăn về tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu trang web bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ cho việc kinh doanh.

*

Vậy làm sao để có web bán hàng chuyên nghiệp với phí 0 đồng?

Ông bà có câu: “Muốn Ăn Thì Lăn Vào Bếp”, thành lập website cũng vậy, muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì mình phải tự làm thay vì thuê đi dịch vụ. Cái hay của tự làm sẽ giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm, chỉ có mình mới biết mình cần gì và từ đó sẽ có những lựa chọn và hành động phù hợp, vừa tiết kiệm và đạt được hiệu quả.

Trước khi thành lập OMNIS và OMNIS.vn (Giải pháp bán hàng online giúp 5X doanh số), tôi cũng trải qua quá trình tự mày mò học hỏi nhiều thứ, chính nhờ đó mà tôi đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm giúp tôi duy trì và phát triển doanh nghiệp của mình đến ngày nay.

3 bước thiết lập web 0 đồng

Bước 1: Xác định nhu cầu:

Trước khi bắt tay vào làm gì, bạn cần xác định là mình đang cần gì? Ví dụ như bạn cần 1 web trình bày thông tin, hay web bán hàng đơn giản, hay web thương mại điện tử với nhiều tính năng.

Bạn nên tham khảo các web của đối thủ hoặc những ai đã làm thành công trong lĩnh vực của bạn kinh doanh để hình dung và áp dụng tương tự. Tuy nhiên, thời gian đầu, bạn cần giới hạn nhu cầu ở mức độ càng đơn giản càng tốt, đừng quá xa đà vào chức năng phức tạp hay giao diện bắt mắt, vì mục đích của bạn lúc này là mau chóng có web với chức năng cơ bản và để phục vụ việc kinh doanh online. Sau khi đã có web, bạn hãy làm quen với việc quản trị và vận hành nó, kinh doanh bắt đầu có lời, thì bạn có thể dùng tiền đầu tư hệ thống web chuyên nghiệp hơn để nâng cao hiệu quả.

Bước 2: Tìm kiếm các tài nguyên miễn phí:

https://www.softaculous.com/apps/ecommerce/

https://www.opensourcecms.com/

Sau khi xác định được bộ source phù hợp, bạn có thể do.w.n.lo.ad source và đọc tài liệu cài đặt và hướng dẫn sử dụng để biết cách dùng.

Xem thêm: Abbyy Finereader 12 Serial Number crack For Internet, Pin On Editor De Audio

+ Tên miền và hosting: Có nhiều đơn vị cung cấp tên miền và hosting miễn phí, bạn có thể tìm kiếm và đăng ký sử dụng, tuy nhiên, đặc điểm chung của dịch vụ miễn phí là hosting load rất chậm, xuất hiện nhiều quảng cáo, rủi ro bị cắt dịch vụ bất cứ lúc nào. Thời gian đầu bạn có thể dùng thử để trải nghiệm, nhưng lời khuyên là nếu bạn muốn kinh doanh hiệu quả thì nên đầu tư 1 khoản chi phí nhất định để mua tên miền và hosting chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được hưởng chính sách hỗ trợ tốt hơn từ các đơn vị hosting có tính phí như bảo mật, backup dữ liệu…

Bước 3: Cài đặt web lên hosting:

Để cài đặt được web lên hosting thì bạn cần đọc tài liệu hướng dẫn, mỗi bộ source sẽ có cách cài đặt khác nhau 1 chút nhưng nhìn chung là gần như nhau, để cài được web lên hosting, bạn cần upload bộ source lên hosting, tạo database, sau đó làm theo các bước của trình hướng dẫn web để hoàn thành cài đặt . Sau khi cài xong thì bạn trỏ tên miền về IP của hosting để kích hoạt web.

Lưu ý: các bộ source mã nguồn mở mặc định giao diện web thường cơ bản, bạn có thể tìm kiếm các template miễn phí hoặc có trả phí để cài đặt bổ xung, giúp web đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

Sau khi có web thì bạn tiến hành nhập nội dung, hình ảnh sản phẩm giá cả vào web, rồi tiến hành quảng cáo như chạy Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing… để thu hút khách hàng, bắt đầu có doanh thu.

Chúc bạn thành công !

PS:

Như bạn thấy, để thành lập 1 trang web thì cần trải qua nhiều bước, mặc dù công nghệ ngày nay đã cung cấp nhiều thứ có sẵn và chất lượng tốt, nhưng bạn vẫn phải tốn 1 vài tuần hoặc vài tháng để thiết lập 1 trang web ưng ý.

OMNIS được thành lập từ năm 2010 với sứ mệnh cung cấp nền tảng web bán hàng chuyên nghiệp và các giải pháp bán hàng online dựa trên mã nguồn mở với mức phí hợp lý nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, để bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh tăng lợi nhuận. OMNIS tự hào đã hỗ trợ thiết lập thành công hơn 5,000 web bán hàng cho chủ doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Kidsmart, Phần Mềm Kidsmart

Để tiết kiệm thời gian cho bạn, chúng tôi đã xây dựng và tập hợp hơn 100 mẫu web bán hàng chuyên nghiệp, với mức phí cực thấp nhằm giúp bạn trải nghiệm và mạnh dạn đầu tư kinh doanh để bạn có doanh số trước khi bạn chính thức đầu tư bài bản. Chúng tôi muốn trao các lợi ích này đến bạn với mức phí tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot