Liên Quân Không Đăng Nhập Được Bằng Garena 2020, Game Liên Quân Bị Lỗi Đăng Nhập, Phải Làm Sao

1 Không vào được Liên Quân Mobile do lỗi đường truyền kết nối5 Liên Quân Mobile không vào được do điện thoại không đủ cấu hình9 Cách sửa lỗi máy chủ không phản hồi Liên Quân

Không vào được Liên Quân Mobile chính là điều mà người chơi cảm thấy ức chế nhất khi trải nghiệm tựa game hot nhất hành tinh này. Nếu chẳng may một ngày đẹp trời nào đó tài khoản của bạn bị lỗi không thể vào chơi Liên Quân Mobile được như bình thường thì phải làm thế nào? Đọc ngay bài viết này của hoanhtao3d.vn để được các chuyên gia mách cách sửa lỗi không thể vào đăng nhập được Liên Quân Mobile trên cả iOS lẫn Android nhé!

Không vào được Liên Quân Mobile do lỗi đường truyền kết nối

Lỗi đường truyền xảy ra do quá trình kết nối mạng trên điện thoại của bạn gặp sự cố. Lúc này, bạn hãy kiểm tra kết nối internet hoặc 3G/4G trên di động.

Đang xem: Liên quân không đăng nhập được bằng garena

Đối với kết nối Wifi

Để xác định lỗi kết nối có phải do đường truyền wifi không các bạn sẽ tiến hành test wifi bằng cách truy cập thử vào một trình diệt web khác.

Nếu kết nối này thất bại thì 90% lỗi không vào được Liên Quân Mobile là do đường truyện mạng của bạn đang có vấn đề, mất kết nối nên không thể đăng nhập game.Nếu kết nối này thành công thì bạn có thể loại bỏ khả năng này và tiếp tục dò tìm các lỗi khác để fix và chơi game bình thường trở lại.

*

Kiểm tra đường truyền internet để khắc phục lỗi Liên Quân không vào được

Đối với kết nối 3G/4G

Đối với mạng 3G/4G người chơi chỉ cần kiểm tra gói cước của mình còn data tốc độ cao hay không. Nếu hết data, thì các bạn cần gia hạn một gói cước phù hợp. Ngược lại, nếu còn data nhưng vẫn không vào được game Liên Quân Mobile, thì bạn cần tìm đến phương án fix lỗi khác.

Mở quyền truy cập bộ nhớ điện thoại

Một lý do tương đối “ngớ ngẩn” là người dùng không cấp quyền truy cập cho trò chơi này trên bộ nhớ thiết bị. Và tất nhiên, quyền truy cập chưa được cấp thì bạn sẽ không thể vào game. Cách thực hiện thao tác cấp quyền truy cập vào bộ nhớ thiết bị như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt (Settings) > Chọn mục Ứng dụng (Application).

*

Bước 2: Tìm kiếm và nhấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Liên Quân Mobile đã được tải về trước đó. Tiếp tục lựa chọn mục Quyền ứng dụng (App Permission).

*

Bước 3: Kích hoạt Bộ nhớ (Storage) để cấp quyền cho trò chơi.

*

Xóa bộ đệm, dữ liệu trò chơi để sửa lỗi không vào được Liên Quân

Nếu không thể vào được Liên Quân Mobile do các nguyên nhân trên thì cũng có thể là do bộ nhớ của bạn quá đầy. Việc một thiết bị bị đầy bộ nhớ sẽ khiến tốc độ xử lý bị chậm đi đáng kể, quá trình thực hiện thao tác trên điện thoại bị lag, chậm thấy rõ. Hơn nữa nếu cố truy cập trong tình trạng quá tải này cũng khiến máy bị nóng lên gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì thế, để khắc phục tình trạng này các bạn nên xóa bộ nhớ đệm, xóa dữ liệu trò chơi. Cách thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Chọn Application => chọn biểu tượng Liên quân Mobile

*

Bước 2: Chọn Storage => xóa bộ đệm Clear Cache và xóa bộ nhớ Clear Data.

*

Bước 3: Truy cập lại vào game.

download và cập nhật Liên Quân Mobile

Bên cạnh nguyên nhân không cấp quyền truy cập, thì lỗi không vào được Liên Quân có thể do phiên bản chưa cập nhật. Rất đơn giản, bạn chỉ tải lại phiên bản Liên Quân Mobile mới nhất. Sau đó, bạn hãy bật tính năng tự động cập nhật để lỗi này còn tái xuất hiện.

Link cập nhật bản game dành cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.kgvn&hl=viLink cập nhật bản game dành cho iOS:https://apps.apple.com/vn/app/garena-li%C3%AAn-qu%C3%A2n-mobile/id1150288115

Liên Quân Mobile không vào được do điện thoại không đủ cấu hình

Cấu hình máy không đạt yêu cầu cũng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng không vào được Liên Quân. Do đó, bạn cần phải biết được cấu hình cụ thể của tựa game trên các hệ điều hành máy.

Đối với Android

Để chơi được game Liên Quân Mobile trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android các bạn cần phải đáp ứng được yêu cầu cấu hình tối thiểu như sau:

Chip xử lý: 4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhânRAM: 2GB trở lênHệ điều hành: Android 4.4 trở lênBộ nhớ: Trống 2GB trở lên

*

Fix lỗi không đăng nhập được tài khoản chơi game Liên Quân Mobile

Đối với iPhone

Không vào được Liên Quân Mobile iOS do thiết bị không đáp ứng được các yêu cầu sau:

Thiết bị: iPhone 5 trở lênPhiên bản: iOS 7 trở lênBộ nhớ: 2GB trở lên

Fix lỗi không đăng nhập được Liên quân Mobile bằng Facebook

download Liên Quân Mobile thành công, vào game mượt mà nhưng bạn lại không đăng nhập được tài khoản. Trường hợp này không khác gì “cơm dâng tận miệng”, nhưng chẳng được “xơi”. Dưới đây là cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Liên Quân Mobile hay nhất:

Đăng nhập Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook là cách chơi nhanh nhất, được nhiều game thủ lựa chọn. Thế nhưng, đôi khi bạn sẽ gặp phải một số lỗi không đăng nhập được. Và dưới đây là sửa lỗi:

Bước 1: Bạn mở Facebook > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Xem thêm: vietmap s1 crack 2018

Bước 2: Bạn chọn mục đã đăng nhập bằng Facebook, sau đó chọn game Liên Quân.Bước 3: Bạn nhấn nút Gỡ để hủy liên kết Facebook với trò chơi này và tiến hành liên kết lại.

*

Fix lỗi không đăng nhập được Liên quân Mobile bằng Facebook

Lỗi không vào được Liên Quân Mobile iOS, Android bằng Garena

Lỗi không đăng nhập được Garena xuất hiện bởi rất nhiều nguyên nhân. Có thể là do file bị lỗi khi tải về hoặc do các phần mềm của thiết bị. Cách khắc phục đơn giản như sau:

Bước 1: Các bạn mở nơi lưu trữ game Liên quân Mobile trên thiết bị iOSBước 2: Bạn ấn vào mục lưu trữ.

*

Bước 3: Bạn click vào khung xóa dữ liệu để xóa dữ liệu CacheBước 4: Cuối cùng các bạn đăng nhập vào game Liên Quân và nhớ cấp quyền cho game nếu có yêu cầu nhé.

*

Hướng dẫn sửa lỗi không bấm được nút Chơi game

Không bấm được nút chơi cũng là một lỗi khá thường gặp khi chơi Liên Quân. Đối với lỗi này bạn cần khắc phục sớm để tránh ảnh hưởng đến hiệu ứng của cuộc chơi. Nếu chẳng may đang vào trận mà không bấm được nút chơi game thì thật chẳng biết ăn nói sao với đồng đội.

Để fix lỗi này chỉ có 1 cách đơn giản duy nhất là bạn xóa đi và cài đặt lại nhé!

Cách sửa lỗi máy chủ không phản hồi Liên Quân

Lỗi máy chủ không phản hồi Liên Quân là một trong những lỗi lớn xuất phát từ máy chủ cho nên có rất ít cách để bạn khắc phục. Thông thường bạn chỉ báo cáo lỗi này lên trên hệ thống để chờ nhân viên kỹ thuật fix. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử khắc phục chúng bằng các cách dưới đây nhé!

Cách 1: Tắt định vị trên điện thoại

Định vị là một ứng dụng chạy ngầm hoạt động liên tục mà rất ít người dùng để ý. Chúng thường khiến hệ thống điện thoại chạy chậm hơn dẫn đến hiệu quả xử lý các thao tác lệnh trên điện thoại giảm sút. Các bạn có thể tạm ngắt hoạt động của ứng dụng này để cải tiện việc chơi game của mình trên thiết bị.

*

Tắt định vị trên điện thoại

Cách 2: Ngắt kết nối mạng và kiểm tra

Ngắt kết nối mạng của các thiết bị, ứng dụng không cần thiết khác đang sử dụng nguồn mạng của bạn. Điều này sẽ giúp tốc độ mạng được mạnh hơn và hỗ trợ đắc lực cho việc chơi game của bạn. Sau đó, các bạn tiến hành vào game lại để nhận thấy sự cải thiện rõ rệt trước – sau khi thực hiện thao tác này.

Theo kinh nghiệm chơi game lâu năm của nhiều cao thủ thì bạn nên chơi với mạng dây cắm trực tiếp vào máy. Điều này sẽ gia tăng tốc độ đường truyền mạnh hơn đấy.

Cách 3: Tiến hành khởi động lại Modem và wifi

Hãy kiểm tra modem wifi xem nó có đang gặp phải vấn đề gì ảnh hưởng đến kết nối hay không. Nếu phát hiện thấy dây điện bị lỏng, chưa bật công tắc wifi thì hãy nhanh chóng khắc phục. Hoặc thử khởi động lại wifi cũng là một gợi ý hay để bạn sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile.

Cách 4: Đổi DNS trên điện thoại

Đổi DNS cũng là phương pháp fix lỗi Liên Quân được nhiều người chơi áp dụng. Cách này tuy đơn giản nhưng tỷ lệ thành công trong việc khắc phục lỗi không vào được Liên quân Mobile lại cực kỳ cao. Để đổi DNS các bạn vào phần cài đặt của thiết bị di động, tìm đến mục Wifi => Tiến hành thay đổi các thông số của DNS.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Dân Nghiệp Dư, Nhỏ Gọn? 16 Phần Mềm Thiết Kế Dành Cho Dân Nghiệp Dư

*

Đổi DNS trên điện thoại cũng là cách hay fix lỗi không vào được Liên Quân Mobile

Cách 5: Xóa game và tải lại

Trong rất nhiều trường hợp, bạn chỉ cần xóa ứng dụng của game đi rồi tiến hành tải lại là mọi lỗi về không phản hồi sẽ đều được khắc phục. Hãy thử thực hiện theo cách này xem nhé.

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn toàn bộ những cách khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobile. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích vừa rồi bạn có thể xử lý nhanh các tình trạng ngoài ý muốn khi chơi game. Chúc các bạn thành công và trải nghiệm Liên Quân thật vui vẻ nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot